Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จากกึนซอก (Jang Geun Suk) เปิดฉากแฟนมีทสุดอลังการ สวมมาดศิลปินปี 1980~2000 ครบทุกรส! (2010-02-01)

31 มกราคม 2553 เวลา 14.00 น. โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค เขตซงพา กรุงโซล จากกึนซอก (Jang Geun Suk) เปิดฉากงานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการภายใต้ชื่อ ‘Jang Geun Seok’s Rebellion/장근석의 난(亂)’ กับแฟนคลับที่มาร่วมงานในวันนี้กว่า 3,000 คนจากหลากหลายประเทศ ท่ามกลางช่วงเวลาแห่งความสุขกว่า 3 ชั่วโมง ที่จางกึนซอกได้ขนเพลงทั้งร้องและเต้นรวมถึงในช่วงถามตอบที่เอาใจแฟนๆอย่างเต็มที่


ในวันนี้ จางกึนซอก ปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีพร้อมเปิดม่านด้วยการโชว์กับร้องเพลงประกอบละครเรื่อง ‘You Are Beautiful’ อย่าง ‘Without Word (มัลโตออบชี)’ เขากล่าว “สิ่งที่พวกคุณเห็นทุกอย่างในวันนี้ผมเป็นคนเตรียมมันขึ้นมาเองครับ” เสริม “ปกติแล้วการที่นักแสดงและผู้ชมจะได้มาอยู่ในที่เดียวกันแบบนี้มันเป็นโอกาสที่ยากมาก ดังนั้นผมจึงรู้สึกว่าที่ตรงนี้มันมีความสำคัญกับผมมากเลยครับ” เขากล่าว


หลังจากนั้น จางกึนซอก ก็ได้พูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับผลงานละครที่เขาเคยร่วมแสดงที่ผ่านๆมา, ชีวิตในสมัยเรียน, มุมมองในเรื่องความรัก ซึ่งเขายังได้เปิดโอกาสให้แฟนๆได้ถามข้อสงสัยและเขาจะตอบในตอนนั้นทันทีอีกด้วย


ทางด้านแฟนคลับถามจางกึนซอกว่า ‘ปกติแล้วคุณชอบเขียนอายไลน์เนอร์ใช่ไหม คุณคิดอย่างไรกับข่าวลือที่เขาว่าคุณเป็นคนเจ้าชู้’ ด้วยเหตุนี้จางกึนซอกตอบ “ผมเขียนตาเป็นบางครั้งเวลาไปคลับน่ะครับ แต่ระยะหลังนี้เลิกทำแล้วครับ” ในขณะเดียวกัน “จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเป็นคนเจ้าชู้เลยนะครับ” เมื่อแฟนๆไม่เชื่อ เขากล่าวต่อ “คือถ้าผมคบกับแฟนแล้วผมจะไม่มองผู้หญิงคนอื่นเลยครับ ผมไม่ใช่คนแบบนั้นนะ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ


นอกจากนี้ยังมีคำถามว่า “คุณอยากได้รับรอยจูบที่ส่วนใดของร่างกายคุณมากที่สุด” จางกึนซอก “จูบคืออะไรครับ” เขาตอบพร้อมกับทำหน้าหนุ่มใสซื่อบริสุทธิ์ กล่าวต่อ “จริงๆแล้วผมก็เป็นผู้ชายนะครับ” เสริม “ผมอยากได้รอยจูบที่คอมากที่สุดครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะและชี้ไปยังคอของเขาเอง


จางกึนซอกยังเผยด้วยว่า “เมื่อคืนผมมาที่งานจัดงานในวันนี้คนเดียวแล้วมันก็ทำให้ผมเกือบร้องไห้ครับ” เสริม “เมื่อ 3 ปีก่อน ณ สถานที่นี้ผมได้มางานคอนเสิร์ตของศิลปินในค่ายเดียวกันอย่าง ซนโฮยอง ครับ ตอนนี้ผมคิดกับตัวเองว่า ‘เราจะมีโอกาสได้เปิดโชว์ ณ ที่ตรงนี้บ้างไหมนะ’ ซึ่งสุดท้ายแล้ววันนั้นมันก็มาถึงเร็วกว่าที่ผมคิดอีกครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ


หลังจากเขาพาเพื่อนๆ รวมถึง ฮาซอกจิน มาพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอแล้ว จางกึนซอก ก็ได้โชว์ความสามารถด้านการเป็นดีเจพร้อมกับเปิดช่วงที่ 2 ในโชว์ของศิลปินต่างๆตั้งแต่ช่วงยุค 1980~2000 ซึ่งได้ถูกถ่ายทอดออกมาในสไตล์ของเขาเองจนทำให้แฟนๆต่างจับตามองกันถ้วนหน้า


สำหรับโชว์เหล่านี้ประกอบไปด้วยเพลง ‘ทงฮวาจุง’ ของ โซบังชา, ‘นอนคือรีมยอ’ ของ พัคนัมจอง, ‘I know’ ของ Seotaiji & Boys, ‘Candy’ ของ HOT, ‘It’s Raining’ ของ Rain และ ‘Heartbeat’ ของ 2PM ซึ่งเป็นโชว์ที่เผยให้เห็นเสน่ห์อันหลากหลายของจางกึนซอกได้อย่างมากเลยทีเดียว


โดยเฉพาะกับโชว์เพลง ‘Heartbeat’ ของ 2PM ก็ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับเสียงเชียร์ดังเป็นพิเศษจากแฟนๆอีกด้วย


อีกทั้งยังมีการเชิญแฟนคลับหญิงวัย 62 ปีที่มีอายุมากที่สุดในวันนี้ให้ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับรับของขวัญจากมือของกึนซอกจนทุกคนต่างให้ความสนใจกันถ้วนหน้า


นอกจากนี้จางกึนซอกก็ยังมีการเล่นเกมร่วมกับแฟนๆรวมถึงร่วมแสดงละครฉากหนึ่งใน ‘You Are Beautiful’ เรียกเสียงหัวเราะท่ามกลางสนุกสนานอีกเช่นกัน


อนึ่ง หลังจากนี้ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป จางกึนซอกจะออกทัวร์แฟนมีทติ้งไปยังประเทศต่างๆประกอบไปด้วย จีน ไต้หวัน ฮ่องกง และสิงคโปร์ รวม 4 ประเทศ


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top