Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บัตรคอนฯ SS501 รอบแรก 1.5 หมื่นใบ เกลี้ยงทันทีหลังเปิดจำหน่าย (2010-01-28)

บัตรอังกอร์คอนเสิร์ตของ 5 หนุ่ม SS501 ที่เปิดจำหน่ายในรอบแรกได้หมดลงอย่างรวดเร็ว


ในวันที่ 27 และ 28 กุมภาพันธ์ 2553 รวม 2 วัน ณ ยิมนาสติกสเตเดียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล SS501 เตรียมเปิดฉากคอนเสิร์ตอังกอร์เป็นครั้งสุดท้าย โดยในทันทีที่เปิดให้แฟนๆซื้อบัตรคอนเสิร์ต ก็ปรากฏว่ามีผู้สนใจเข้าสั่งจองมากกว่า 5 หมื่นคน จนต้องทำให้เซอร์เวอร์มีอาการหน่วงอย่างเห็นได้ชัด


ทีมงาน SS501 เผย "ถึงแม้ว่าเซอร์เวอร์จะหน่วงไปบ้างแต่ว่าสุดท้ายแล้วบัตรคอนเสิร์ตในรอบแรกกว่า 15,000 ใบก็ได้ถูกจำหน่ายหมดลงเรียบร้อยครับ"


สำหรับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ SS501 เริ่มเปิดฉากตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2552 ที่กรุงโซล ตามด้วยญี่ปุ่น เซียงไฮ้ ไต้หวัน ฮ่องกง และในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้กับ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ก่อนที่จะกลับไปปิดคอนเสิร์ตในรอบอังกอร์ที่กรุงโซลนั่นเอง


สำหรับด้านคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ก็ไม่น้อยหน้า ล่าสุด บริษัทดู คอนเสิร์ต จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี SS501 1st Asia Tour PERSONA in Bangkok ทำตามเสียงเรียกร้อง สำหรับแฟนพันธุ์แท้ 5 หนุ่ม SS501 ที่พลาดโอกาสจับจองที่นั่งโซนที่ดีที่สุดไป


ด้วยการปรับเพิ่มโซนพิเศษ บนที่นั่งที่ยกพื้นสูง 1.50 เมตร(สูงเกือบเท่าบัตร 4500 บาท)  ไม่ต้องแหงนคอมอง แถมให้คุณได้ใกล้ชิดดดดดดดดกับเจ้าชายหิมะ มากกกกกกว่าเดิม


โอกาสสุดท้าย พิเศษเพียง 4 แถวเท่านั้น ราคา 5,500 บาท หมดแล้วหมดเลย เริ่มเปิดจำหน่ายวันที่ 29 มกราคม 2553 เวลา 8.30 น. ติดตามรายละเอียดได้ที่หน้าแรก http://www.pingbook.com ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ pingbookpresale@hotmail.com, SS501personainbkk@gmail.com หรือ 086-320-2579

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top