Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับเตรียมกรี๊ด ‘4minute’ ลัดฟ้าเยือนไทยพร้อมเปิดโชว์เคส 14 กุมภาพันธ์ 2553 ! (2010-01-23)

ครั้งแรกในเมืองไทยที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับสาวๆที่ฮอตที่สุดในวินาทีนี้ “4Minute” (โฟร์ มินิท) เจ้าของเพลงที่ฮิตสุดๆในขณะนี้อย่าง “Muzik” “Hot Issue” และ “What A Girl Wants” สาวๆทั้ง 5 อย่าง ฮยอนอา, โซฮยอน, จีฮยอน, กายูน และ จียุน พร้อมแล้วที่จะมาเขย่าหัวใจแฟนคลับด้วยท่าเต้นทีร้อนแรง และ คาแรคเตอร์สุดเปรี้ยว ในวันที่ 11 – 15 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน


ซึ่งรับรองว่าแฟนคลับไม่อยากพลาดกับงานเปิดตัวสาวๆอย่างเป็นทางการในเมืองไทยที่ Asia Music Centre จับมือกับ Universal Music Thailand เนรมิตลานด้านนอกเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ให้กลายเป็นแดนซ์ฟลอร์สุดร้อนแรงในงาน AMC & Universal Music Present Asia Music Market : 4Minute The 1st Showcase In Thailand ที่คุณจะได้ใกล้ชิดสาวๆอย่างที่ไม่เคยมาก่อน  ตั้งแต่ 14.30 นาฬิกาเป็นต้นไป เตรียมตัวเตรียมใจของคุณไว้ให้ดีแล้วกรี๊ดไปกับ Showcase เต็มรูปแบบของสาวๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ที่จะให้คุณรู้จักสาวๆมากขึ้น และงานแจกลายเซ็นที่เหล่าแฟนคลับไม่อยากพลาด!!!
 
โดยติดตามกติกาง่ายๆดังนี้ เพียงซื้ออัลบั้ม “For Muzik” ของสาวๆ 4Minute (เวอร์ชั่นที่วางขายที่ประเทศไทยเท่านั้น) ที่ B2S ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2553 เป็นตันไป รับคูปองเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 ภายในกล่อง พร้อมโปสเตอร์ทันที (ต้องนำคูปองติดตัวมาในวันงานเพื่อรับสิทธิ์เข้าขอลายเซ็น) จำนวนจำกัดเฉพาะ 300 ท่านแรกเท่านั้นที่จะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับสาวๆ


และในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2553 เหล่าแฟนคลับยังได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย
โดยภายในงานจะได้พบกับตลาดนัดในแบบเอเชี่ยนมิวสิคแอนด์ไลฟ์สไตล์ที่จับกระแสเกาหลีฟีเวอร์มารวมเอาไว้ในที่เดียวกับ Asia Music Market ซึ่งเคยจัดในคอนเซ็ปต์ All About K-pop เอาใจชาวเคป๊อบไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา กลับมาในครั้งนี้ Asia Music Market ยังคงอัดแน่นไปด้วยร้านค้าและกิจกรรมต่างๆมากมายเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นบูธจำหน่ายอาหาร, สินค้าจากแฟนคลับเคป๊อบ, เสื้อผ้าและเครื่องประดับ พร้อมด้วยบูธจาก Asia Music Centre, ผู้สนับสนุนของ Asia Music Centre ได้แก่ YAMAHA, acer และ 
B-ing และบูธจาก Universal Music Thailand นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนเวทีอีกเพียบ ทั้งโคฟเวอร์แดนซ์โชว์, การจับรางวัลหาผู้โชคดีจากแคมเปญ B-ing X 9 SUPER GANG ตะลุย K-POP CONCERT


รายละเอียดภายในงาน
△ Fan Market: ตลาดนัดสินค้าสุดฮิปจากกลุ่มแฟนคลับศิลปินเกาหลี
△ Fresh Cuisine: อาหารเกาหลีขนานแท้ทั้งคาว-หวาน
△ Fashion & Style: บูธจำหน่ายเสื้อผ้าและเครื่องประดับสไตล์เกาหลีที่กำลังอินเทรนด์
△ Universal Music Thailand Booth : บูธแสดงผลงานและจำหน่ายสินค้าถูกลิขสิทธิ์จาก Universal Music Thailand
△ Asia Music Centre & Sponsor Booth : แวะทานขนมเกาหลีฟรีและรับบัตรสมาชิกAMCได้ที่บูธ Asia Music Centre พร้อมบูธกิจกรรมจากสปอนเซอร์ของ Asia Music Centre ได้แก่ YAMAHA, acer และ B-ing
△ Cover dance show: โชว์จากวงโคฟเวอร์แดนซ์ โดยวงที่โดนใจทีมงานจะได้รับลายเซ็นจาก 4MINUTE กับมือ
△ Lucky Draw : การจับรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ B-ing x 9 SUPER GANG ตะลุย K-POP CONCERT ประจำเดือนกุมภาพันธ์
△ 4MINUTE Showcase & Fan Signing Section : ครั้งแรกของ 4MINUTE กับการแถลงข่าวเปิดอัลบั้มในไทย พร้อมโชว์เคสเต็มรูปแบบ และแจกลายเซ็นให้แฟนๆ


กำหนดการงาน
14.30    เปิดบูธกิจกรรม, ลงทะเบียนวงโคฟเวอร์แดนซ์
14.50   พิธีกรเปิดงานบนเวที
15.00 – 17.00  โคฟเวอร์แดนซ์โชว์, กิจกรรมเล่นเกมส์ และแจกของรางวัลบนเวที
17.00 – 17.10 จับรางวัลผู้โชคดีจากแคมเปญ B-ing X 9 SUPER GANG ตะลุย K-POP CONCERT ประจำเดือนกุมภาพันธ์
17.10 – 17.20  ประกาศผลวงโคฟเวอร์แดนซ์ที่ได้รับรางวัลโดนใจทีมงาน
17.30 – 18.00 การแถลงข่าวเปิดอัลบั้มของ 4MINUTE กับ Universal Music Thailand
18.00 – 18.30 โชว์เคสจาก 4MINUTE
18.45 – 20.00 4MINUTE แจกลายเซ็นให้กับผู้โชคดีบนเวที
20.00   จบกิจกรรม


ติดตามการร่วมสนุกชิงของรางวัลสุด Exclusive และรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานนี้ได้ทางช่อง Channel [V] Thailand และ คลื่น Virgin Hitz 95.5 FM

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top