Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘CNBLUE’ โผล่อัลบั้มภาพแฟชั่นครั้งแรกหลังเดบิว ‘ผู้ชายพาสเทล’ ใน ‘ELLE girl’ (2010-01-20)

‘You Are Beautiful’ จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) รวมกับเพื่อนๆทั้งหมด 4 คนในนามของวงร็อคแบนด์ ‘CNBLUE’ เปิดตัวอัลบั้มภาพใน 4 สไตล์


‘ผู้ชายผ้าเช็ดตัว’ เป็นที่ชื่อแฟนๆเรียก จองยงฮวา อันได้มาจากละครที่ได้รับความนิยมอย่าง ‘You Are Beautiful’ หลังจากจบงานแสดง จองยงฮวา ก็ได้มารวมกับเพื่อนๆ วง CNBLUE เดบิวอัลบั้มแรกอย่างเป็นทางการในเกาหลี สำหรับอัลบั้ม ‘Bluetory’ นั้นในทันทีวางจำหน่ายก็สามารถทะยานขึ้นติดชาร์ตเพลงต่างๆได้อย่างท้วนหน้า โดยเฉพาะกับเพลง ‘Alone’ เผยให้เห็นความสามารถในการขับร้อง และดนตรีก็ยังสามารถครองใจผู้ฟังได้อย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว


ท่ามกลางตารางงานที่ค่อนข้างยุ่งของ CNBLUE แต่พวกเขาก็ยังได้มาพบกับแฟนในรูปแบบใหม่ โดยการร่วมถ่ายอัลบั้มภาพในนิตยสาร ‘ELLE girl’ เผยให้เห็นภาพลักษณ์ในอีกรูปแบบหนึ่ง


จองยงฮวา (ร้องนำ กีต้าร์), อีจงฮยอน (ร้อง กีต้าร์), คังมินฮยอก (กลอง), อีจองชิน (เบส, แร็พ) 4 หนุ่ม CNBLUE ในวันนี้มาปรากฏตัวในผู้ชายโทนสีพาสเทลให้สัมผัสอันแสนหวาน สดชื่น และชวนให้ผู้พบเห็นตกหลุมรักได้ไม่ยากอีกด้วย


ด้วยความสูงเฉลี่ยกว่า 180 เซนติเมตรและยังมีรูปลักษณ์ภายนอกในแบบที่อบอุ่น พวกเขาเปิดเผยในช่วงต้นของการถ่ายทำกล่าว “ตั้งแต่เกิดมานี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้ถ่ายอัลบั้มภาพ” เขากล่าวพร้อมความตื่นเต้น อย่างไรก็ตามทันทีที่ช่างภาพเริ่มลั่นชัตเตอร์ ด้วยความเป็นมืออาชีพทำให้เขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม


ก่อนที่พวกเขาจะเดบิวในเกาหลี CNBLUE เคยวางจำหน่ายซิงเกิ้ลจำนวน 2 แผ่นที่ประเทศญี่ปุ่นมาแล้ว โดยในวันนี้พวกเขาก็จะมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างภาพลักษณ์ที่ดูหรูหรากับความชื่นชอบในด้านเพลงของเขา เรื่องราวการใช้ชีวิตที่ต้องยากลำบากในประเทศญี่ปุ่นอย่างตรงไปตรงมา


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top