Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ นำทัพศิลปินแดนกิมจิ ‘อิไล-คิบอม’ (U-KISS), ไรอัน (PARAN) อีแฮอู (จาก BOF) ร่วมแถลงข่าวละครฟอร์มยักษ์ ‘ใต้ฟ้า….ตะวันเดียว’ (2010-01-07)

6 มกราคม 2553 เวลา 17.00 น. ตั้งใจยกทัพเหินฟ้าจากแดนกิมจิเพื่อมาร่วมงานเปิดตัวละครในเมืองไทยโดยเฉพาะ ทางมาสด้าเลยทำเก๋จัดคาราวานรถสุดหรู แห่ไปรับเหล่านักแสดงนำจากละคร “ใต้ฟ้า….ตะวันเดียว”  อาทิ “ไรอัน วงพารัน”,“อิไล และ คิมคิบอม วงยูคิส”, “ลีแฮวู”รวมทั้งนักแสดงไทยอย่าง “พลอย ภัสสร”, “ฉัตร ปริยฉัตร” เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวละครที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ 


พอเหล่าดาราก้าวลงจากรถก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับ ที่ไปรอต้อนรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง แถมขึ้นมาที่ห้องแถลงข่าวก็มีการเตรียมทั้งป้ายไฟ รูปขนาดยักษ์ขึ้นมาให้กำลังใจแน่นห้องกันเลยทีเดียว เล่นเอาบรรดานักแสดงถึงกับยิ้มไม่หุบ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ฝั่งแดนโสม งานนี้ถือว่าได้กำลังใจไปเพียบ เพราะแต่ละคนถือเป็นการแสดงละครเรื่องแรกด้วยกันทั้งนั้น พอเจอแฟนคลับชาวไทยทั้งสาว ทั้งหนุ่มตามมาให้กำลังใจกันเยอะขนาดนี้ ถึงกับยิ้มอย่างอารมณ์ดี แม้ช่วงก่อนที่จะมาถึงงานจะเกิดเหตุรถติด เพราะฝนตกหนักมาตลอดเกือบทั้งวันก็ตามและนอกจากเหล่าดารานำที่มาร่วมงานแล้ว ยังมีผู้จัดหนุ่มไฟแรง “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” รวมไปถึงผู้จัดการดาราคนดังอย่าง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลการผลิตละครเรื่องนี้ และที่สำคัญได้รับเกียรติจากกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด มหาชน “นายธนวัฒน์ วันสม” เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย


เริ่มพิธีการบนเวทีด้วยการฉายภาพตัวอย่างของละครให้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อยกันสักเล็กน้อย แต่แค่เปิดให้ดูแค่นิดหน่อย เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นห้อง แต่ดูเหมือนหนุ่มไทยอย่าง “มาริโอ้” ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเสียดุลการค้า เพราะคิดว่าสาวๆ จะตามมากรี๊ดแต่หนุ่มเกาหลี แต่ปรากฏว่างานนี้ได้รับเสียงกรี๊ดดังไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จากนั้นจึงเป็นการแสดงชุด The Power of  Rhythm จากประเทศเกาหลี แถมด้วยการฉายภาพเบื้องหลังสุดประทับใจ และการถ่ายทำที่ยากลำบากของนักแสดงทุกคน ทั้งเรื่องของอากาศอันหนาวเหน็บ เพราะตอนที่ยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลี เป็นช่วงหน้าหนาวที่ขณะนั้นติดลบกว่า 5 องศาเลยทีเดียว แถมด้วยเรื่องของภาษาที่กว่าจะสื่อสารกันเข้าใจ ก็ทำเอานักแสดงและผู้กำกับ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ถึงกับหมดยาพาราไปหลายแผงจากนั้นทั้งหนุ่ม “มาริโอ้” และ 2 นางเอกสาว “พลอย” และ “ฉัตร” รวมถึง 4 หนุ่ม “อิไล, ลีแฮวู, ไรอัน และ คิมคิบอม” จึงขึ้นเวทีเพื่อสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ได้มาเล่นละครไทยเรื่องนี้ ซึ่งได้วีเจหนุ่ม “เอก เอกชัย วริทธิ์ชราพร” และ “ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล” ที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วย รับหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์บนเวที โดยบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความเป็นกันเอง โดยเฉพาะกับหนุ่ม “อิไล” ที่มีข่าวเม้าท์ให้แซดว่า เกิดปิ๊งรักนอกจอกับ “น้องพลอย” พอได้มาเจอกันอีกครั้ง ก็เห็นฝ่ายชายทำท่าหยอกล้อกันอยู่เรื่อยๆ แถมบางครั้งยังออกอาการเขินเองอีกต่างหาก แล้วก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับสาวๆ ได้เกรียวกราวเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 4 หนุ่มก็เผยว่าการได้มาร่วมงานกับคนไทยในครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับพวกเขาได้หลายอย่าง และถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาร่วมงานกับทีมงานไทยอีก และแต่ละคนก็ไม่พลาดที่จะพูดขอบคุณและสวัสดีเป็นภาษาไทยให้ได้ปลื้มกันอีกด้วย


ปิดท้ายงานแถลงข่าวนี้ด้วยการโชว์สดๆ จากหนุ่ม “ไรอัน” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เตรียมเพลงฮิตมาร้องให้ฟัง และก็สร้างความประทับใจจากแขกรับเชิญผู้ใหญ่และผู้ที่มาร่วมในงานได้เป็นอย่างดี จากนั้นเป็นการถ่ายภาพหมู่ของนักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด มหาชน “นายธนวัฒน์ วันสม”


ติดตามชมการออกอากาศครั้งแรกของละครเรื่อง “ใต้ฟ้า…ตะวันเดียว” ได้ในวันที่ 16 มกราคมนี้ และก่อนหน้านั้นอย่าลืมติดตามชมเบื้องหลังกันก่อน ในวันที่ 9-10 มกราคมนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี เวลา 20.40 – 21.30 น.
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top