Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นิชคุณ (Nickhun) ควง ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) แดนซ์สุดเผ็ดร้อนในคลับแห่งหนึ่ง (2009-12-29)

นิชคุณ (Nickhun) แห่ง 2PM และนักแสดงสาว ยุนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) เตรียมเผยฉากคลับแดนซ์สุดซาบซ่าน


นิชคุณและยุนอึนเฮปรากฏตัวในคลับมืดแห่งหนึ่ง ทั้งคู่มาพร้อมกับท่าเต้นสุดยั่วที่แสนเผ็ดร้อน รอยกอดที่ลึกล้ำ และการคลอเคลียทั้งทางสายตาและร่างกาย ก็สามารถทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสเสน่ห์สุดร้อนจากทั้งคู่ได้อย่างเข้าเส้นเลยทีเดียว


สำหรับภาพที่ถูกเปิดเผยมานี้เป็นหนึ่งในฉากโฆษณาเบียร์ ‘CASS’ ซึ่งเรียกได้ว่านี่คือการเปิดฉากความท้าทายใหม่อีกครั้งหนึ่ง และจากการเปิดเผยของทีมงานกล่าวว่าโฆษณาในครั้งนี้เมื่อเทียบกับโฆษณาในเวอร์ชั่นของ ซานดาราพัค (Sandara Park) และ อีมินโฮ (Lee Min Ho) จะเพิ่มความเผ็ดร้อนและซาบซ่านมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนๆต่างเฝ้ารอผลงานเมื่อเสร็จสมบูรณ์กันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว


อีกทั้ง การปรากฏตัวของยุนอึนเฮในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายที่เปิดเผยให้เห็นสัดส่วนของร่างกายได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าจนต้องสร้างความร้อนแรงให้กับบรรดาชายหนุ่มกันอย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะกับเสื้อผ้าที่คว้านลึกเธอก็ยังได้มาโชว์เสน่ห์ในสไตล์สาวแบบเซ็กซี่และหรูหราให้ทุกคนได้ชมกัน


โดยเฉพาะเมื่อยุนอึนเฮได้เริ่มถ่ายทำฉากแดนซ์อันเหนือคำบรรยายไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือหญิงไปจนถึงทีมงานต่างก็ทำให้ทุกคนต้องรู้สึกซาบซ่านกันอย่างถ้วนหน้า อีกทั้งในฉากที่เธอโอบคอนิชคุณก็ไม่มีข้อยกเว้นอีกเช่นกัน


ในขณะที่ทางด้านนิชคุณซึ่งมาพร้อมกับโทนการแต่งหน้าแบบสโมกกี้ผสมผสานไปกับเสื้อผ้าสุดวิเศษเผยให้เห็นเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่อย่างเปี่ยม เขาถอดภาพลักษณ์ผู้ชายแสนน่ารักออกไปอย่างหมดสิ้นในโฆษณาชุดนี้


เตรียมพบกับ ‘CASS มิวสิคดราม่า’ เวอร์ชั่น นิชคุณและยุนอึนเฮได้ในต้นเดือนมกราคม 2553Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top