Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีกีอู (Lee Ki Woo) รายงานตัวเข้ากรมแล้ววันนี้ พร้อมฝากผลงาน 2 ภาพยนตร์ (2009-11-09)

อีกีอู (Lee Ki Woo 28 ปี) นักแสดงหนุ่มรายงานตัวเข้ากรมก่อนเตรียมปฏิบัติภารกิจรับใช้ชาติอีก 2 ปี


9 พฤศจิกายน 2552 เวลา 13.00 น. ศูนย์ฝึกชินบยอง นอนซาน ชุงนัม อีกีอู อำลาแฟนคลับรวมถึงให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนที่จะเข้ารับการฝึกเตรียมตัวเป็นทหารอีก 5 สัปดาห์ และหลังจากนั้นเขาก็จะประจำการปฏิบัติภารกิจอีกเป็นเวลารวม 2 ปี


อีกีอู ให้สัมภาษณ์กล่าว “ถึงแม้ผมจะรายงานตัวเข้ากรมช้าไปหน่อย แต่ผมก็จะทำหน้าที่ของทหารให้ดีสมกับกำลังใจที่ได้รับจากทุกคนนะครับ” เสริม “ตอนที่ผมกำลังเดินทางมาศูนย์ฝึกนี้ รุ่นพี่และเพื่อนที่เคยร่วมงานกับผมได้โทรมาให้กำลังใจด้วยครับ อย่างเพื่อนสนิทของผมอย่างอีจินอุค ซึ่งขณะนี้กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ก็บอกกับผมว่า ‘พยายามเข้ากับคนอื่นให้ได้ และอย่าทำให้เขาไม่ชอบแล้วนายจะอยู่อย่างสบาย'” เขากล่าว


กล่าวต่อ “รุ่นพี่ที่ได้ถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันกับผมอย่าง ซงยุนอา ออมจีวอน สัญญากับผมว่าจะมาเยี่ยมครับ และถ้ามาจริงๆก็คงจะดีนะครับ แล้วผมก็อยากให้โซนยอชิแดมาเยี่ยมด้วยเหมือนกันครับ” เขากล่าวพร้อมหัวเราะ


เขากล่าว “แม้ว่าผมไม่สามารถไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง ‘Wedding Dress’ และ ‘Family Picture’ ได้แต่ผมก็ยังหวังว่าทุกคนจะยังชื่นชมกับผลงานสองเรื่องนี้นะครับ”


และจากการที่เขาต้องรายงานตัวเข้ากรมวันนี้ทำให้ อีกีอู ตัดผมสั้นรวมถึงใช้เวลากับครอบครัวเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ต้นสังกัดของเขาเปิดเผยว่า “ถึงแม้ว่าในระหว่างการฝึกนี้อากาศจะค่อนข้างหนาวเย็น แต่เพื่อภารกิจปกป้องชาติแล้วเขาก็จะทำให้ดีที่สุดครับ” เขากล่าว


อีกีอู มีผลงานสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง ‘The Classic’ เมื่อปี 2546 หลังจากนั้นก็มีผลงานละคร MBC ‘Rude Women (발칙한 여자들)’ และ SBS ‘Star’s Lover (스타의 연인)’ ล่าสุดเขาก็ยังได้ฝากผลงานไว้สองเรื่องก่อนเข้ากรมประกอบไปด้วย ‘Wedding Dress’ และ ‘Family Picture’ ซึ่งได้ร่วมแสดงกับ ซงยุนอา และ ชินฮยอนจุง ที่จะให้แฟนๆได้ชมกันหลังจากรายงานตัวเข้ากรมไปในช่วงปลายวัย 20 ปีContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top