Connect with us

PINGBOOK

KOREA

เซเว่น (Se7en) เป็นศิลปินรับเชิญในคอนฯ จีดรากอน (G-Dragon) พร้อมขึ้นโชว์ในรอบ 2 ปี (2009-11-06)

เซเว่น (Se7en) เตรียมรีเทิร์นวงการเพลงเกาหลีพร้อมปรากฏตัวในคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของ จีดรากอน (G-Dragon) หัวหน้าวง บิ๊กแบง (BIGBANG)


ขณะนี้ Se7en กำลังอยู่ในห้องอัดเพื่อเตรียมเปิดตัวเพลงใหม่ในช่วงต้นปีหน้าที่เกาหลี ล่าสุด Se7en เตรียมขึ้นเป็นศิลปินรับเชิญพิเศษเพื่อสนับสนุนรุ่นน้องในคอนเสิร์ตแรกของ จีดรากอน ในชื่อ ‘Shine a light’ ซึ่งจะจัดขึ้น ณ สนามกีฬายิมเนเซียม โอลิมปิค กรุงโซล ในวันที่ 5 และ 6 ธันวาคมนี้อีกด้วย


สำหรับการกลับมาปรากฏตัวบนเวทีในเกาหลีในครั้งนี้ของเซเว่น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 2 ปีก็มีบรรดาแฟนคลับจำนวนมากต่างเฝ้ารอให้มีวันนี้เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง สำหรับงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือเป็นงานที่มีความหมายเป็นอย่างมาก โดยนอกจากที่เซเว่นจะได้เผยให้เห็นมิตรภาพที่สนิทสนมกันระหว่างศิลปินในค่ายแล้ว ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2549 บิ๊กแบง ก็ได้เริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงในเกาหลีจากการขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตของ เซเว่น อีกด้วยเช่นกัน


จีดรากอน เปิดเผยว่า “เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของผมทำให้ผมค่อนข้างพิถีพิถันกับการเลือกศิลปินรับเชิญมากครับ โดยเฉพาะกับคนที่ผมสนิทด้วยมากตั้งแต่สมัยเป็นศิลปินฝึกหัดอย่างเซเว่นผมก็หวังว่าจะได้เขามาร่วมงานครับ แต่ว่าเพราะเขาหายจากเวทีไปกว่า 2 ปี ผมก็เลยรู้สึกว่ามันอาจจะสร้างความกดดันให้เขา ทำให้ผมไม่ได้เอ่ยปากชวนไปครับ” เขากล่าว


อย่างไรก็ตาม เมื่อทีมงานรอบตัวของจีดรากอนได้ยินคำเปรยของเขา ทำให้ทุกคนได้ติดต่อไปยังเซเว่นเพื่อให้เขาติดต่อมาถึงจีดรากอนโดยตรง จึงทำให้การร่วมงานในครั้งนี้ระหว่างทั้งสองคนนั้นเป็นผลสำเร็จ


เซเว่น เปิดเผยว่า “อย่างอื่นผมไม่รู้นะครับ แต่ผมสนิทกับจีดรากอนมาตั้งแต่เด็กแล้วครับมันทำให้ผมคิดว่ายังไงผมต้องไปร่วมในคอนเสิร์ตนี้ให้ได้ครับ ผมจะตั้งใจฝึกซ้อมเพลงเพื่อที่จะได้กลับมาโชว์บนเวทีในเกาหลีอีกครั้งหนึ่งครับ” เขากล่าวถึงการเตรียมตัว


ต้นสังกัด YG Entertainment เผย “เพราะนี่เป็นเวทีอีกครั้งในเกาหลีของเซเว่นหลังจากที่เขาห่างหายไปนานดังนั้นเราจึงจะเตรียมอะไรไว้เป็นพิเศษหน่อยครับ กำลังคิดกันอยู่ด้วยว่าจะเปิดตัวเพลงที่เขาทำเอาไว้ในช่วงที่ผ่านๆมาด้วยหรือเปล่าน่ะครับ” เสริม “อยากให้แฟนๆรอลุ้นกับภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นจากเซเว่นหลังจากหายไป 2 ปีกันด้วยนะครับ” เขากล่าวปิดท้าย


(ข่าวประชาสัมพันธ์)


รายการ Hiseoul ชวนคุณบุกแดนกิมจิ มันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกในชีวิต ของ G-Dragon กับทริป Shine A Light @ Seoul ที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตสุดแนว พร้อมร่วมรายการเพลงชื่อดัง Inkigayo พบกับศิลปินมากมายที่ต่างตบเท้า Comeback Stage ไม่ว่าจะเป็น 2PM, SHINee, SS501 ปิดท้ายด้วย English Village ตามรอยสถานที่ถ่ายทำซีรีส์สุดฮิต Boy Over Flower


เพียง 5 ท่านสุดท้าย เท่านั้น
เดินทาง 3-7 ธ.ค. นี้


สนใจรายละเอียดติดต่อ Hiseoul_asia@hotmail.com

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top