Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นับถอยหลัง SuG the First Attack in Bangkok [Love Scream Party] พร้อมเปิดตัวมิวสิควีดีโอ (2009-10-24)

SuG (ซัคคุ) วงวิชวล ร็อค (Visual Rock) จากประเทศญี่ปุ่น น้องใหม่จากสังกัดค่ายดัง PS Company ค่ายเพลงร็อคอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นที่มีศิลปินแนว Visual Rock ชั้นนำอย่าง “Alice Nine (อลิศ นาย)”, The Gazette (เดอะ กาเซ็ต) ที่ได้รับความนิยมไม่ใช่แค่ในญี่ปุ่น แต่ยังรวมไปถึงตลาดในยุโรป, เอเชีย และแน่นอนในประเทศไทยอีกด้วย
 
SuG ประกอบไปด้วยสมาชิก 5 คน ได้แก่ (จากซ้ายไปขวา) “Chiyu (ชิยุ)”มือเบส, “Shinpei (ชินเปย์)” มือกลอง, “Takeru (ทาเครุ)” ร้องนำ, “Masato (มาซาโตะ)” มือกีต้าร์ และ “Yuji (ยูจิ)” มือกีต้าร์
SuG เริ่มก่อตั้งวงเมื่อปี 2006 ด้วยแนวเพลงที่เรียกว่า “Heavy Positive Rock” ที่มีความหนักหน่วงไม่แพ้รุ่นพี่ แต่เนื้อหาจะเป็นในแนวบวก มองโลกในแง่ดี สดใส นอกจากนั้นจุดเด่นของ SuG คือเรื่องของสีสันเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ที่มีการ Mix & Match แนวแฟชั่นสไตล์ฮาราจูกุในอุคมคติของคนไทยได้อย่างลงตัว แถม SuG ยังดูแลในส่วนของการทำเนื้อร้อง, ทำนอง และดนตรีเอเองหมด ถือได้ว่าเป็นอีหนึ่งที่น่าจับตามองทีเดียว
 
ทีมผู้จัดอย่าง Asian Paradise นิว เรียลและอากิ จึงขอเริ่มปลุกกระแสวิช่วลร็อคในไทย ด้วยงาน SuG the First Attack in Bangkok [Love Scream Party] ที่ถือเป็นการเดินทางออกต่างประเทศครั้งแรกของ SuG และยังเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ของวงการ Visual Rock ในไทยที่จะมีศิลปินแนวนี้มาเยือน
 
พบกับ Mini Concert กว่า 1ชั่วโมงเต็ม การสัมภาษณ์พิเศษแบบเจาะลึกและใกล้ชิดที่สุด พร้อมกับลุ่นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ขึ้นไปเล่น mini Mini Game
 
พิเศษไปกว่านั้นที่พวกเค้าทั้ง 5 ยังได้เตรียมเซอร์ไพส์แฟนๆเพลงในเมืองไทย ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้ขึ้นไปจับมือกับ SuG อีกด้วย เป็นความพิเศษที่แม้ในประเทศญี่ปุ่นเอง ก็ยังต้องมีเงื่อนไขต่างๆ มากมาย แต่แฟนๆ ทุกคนที่ได้เข้าร่วมงานนี้จะได้สิทธิ์นั้นทั้งหมดในงานนี้งานเดียว เท่านั้น
 
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์วงการ Visual Rock ในบ้านเรา กับงาน SuG The First Atttack in Bangkok [Love Scream Party] เสาร์ที่ 31ตุลาคม 12.30 เป็นต้นไป ณ  Baroque Pub ถนนพระรามเก้า (ตรงข้าม อาร์.ซี.เอ.) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง http://sug.pingbook.com
 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
asian-paradise@hotmail.com
083-026-2293
http://asianparadise.hi5.com 
www.asianparadisethailand.com


     ตามคำเรียกร้อง อัพเดทตารางงาน SuG ในไทย      
 
29 OCT
23.45 ถึงสุวรรณภูมิ โดยเที่ยวบิน NW 341


30 OCT
12.00 แถลงข่าวกับพี่ๆสื่อมวลชนที่ร้าน Live House ตึกลิเบอร์ตี้ ซอยทองหล่อ
17.00 สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ True Music Channel 29 สยามซอย 2
18.00 สัมภาษณ์ Channel V Siam Discovery
20.00 Dinner


31 OCT
วันงาน SuG the First Attack in Bangkok! [Love Scream Party]
11.00 เปิดรับบัตร
12.30 ประตูเปิด
13.30 งานเริ่ม
20.00 Dinner
 
1 Nov
กลับญี่ปุ่น ด้วยสายการบิน NW 340 เวลา ตี 5.50


แถมท้าย PV ตัวล่าสุดของ SuG – Life2Die ฝึกร้องกันให้เยอะๆนะจ้ะ ^^


Music Video ตัวใหม่ล่าสุด Life2Die
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top