Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ชายนี่ (SHINee) เผยเบื้องหลังผู้ออกแบบท่าเต้นอันสดใหม่ใน ‘Ring Ding Dong’ (2009-10-19)

ชายนี่ (SHINee) กำลังได้รับความนิยมอย่างมากกับท่าเต้นอันทรงพลังสุดแปลกใหม่ที่มาพร้อมกับเพลง ‘Ring Ding Dong’


ในทันทีที่ ชายนี่ คัมแบ็คเพลงของพวกเขาก็สามารถทะยานขึ้นอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงได้อย่างถ้วนหน้า ในขณะเดียวกันท่าเต้นในเพลงไตเติ้ลอย่าง ‘Ring Ding Dong’ ที่ให้สัมผัสอันแสนสดใหม่ก็กลายเป็นที่พูดคุยท่ามกลางชาวเน็ตเป็นอย่างมาก


เพลงไตเติ้ล ‘Ring Ding Dong’ ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘2009, Year Of Us’ ในวันที่ 19 ตุลาคม 2552 โดยเพลงที่เปิดตัวออกมานี้สามารถติดชาร์ต Mnet (16~18 ตุลาคม), Dosirak (อันดับที่ 1 17~18 ตุลาคม) รวมถึงชาร์ตเพลงอื่นๆที่กำลังไต่อันดับขึ้นมาอย่างรวดเร็ว


ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมในรายการ KBS 2TV ‘Music Bank’ และ 18 ตุลาคมในรายการ SBS ‘Ingygayo’ ชายนี่ ก็ได้ขึ้นคัมแบ็คเป็นครั้งแรก ซึ่งไม่เพียงแต่พวกเขามาพร้อมกับการร้องเพลงสดที่สมบูรณ์แบบแล้ว แต่ท่าเต้นที่ให้สัมผัสแบบสดใหม่และทรงพลัง ก็ยิ่งทำให้แฟนๆต่างมีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่อง


ท่าเต้นในเพลง ‘Ring Ding Dong’ ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบท่าเต้นชื่อดัง Misha Gabriel ซึ่งเคยผ่านผลงานการออกแบบท่าเต้นในเพลง ‘Eat You Up’ ของ BoA รวมถึง Justin Timberlake, Hilary Duff ฯลฯ และนักออกแบบท่าเต้น Nick Bass ที่เคยฝากผลงานไว้กับเพลง ‘Sorry, Sorry’ ของซุปเปอร์จูเนียร์ และป็อปสตาร์ระดับโลกอย่าง Janet Jackson, Beyonce, Britney Spears, Christina Aguilera ฯลฯ


ชายนี่ กล่าว “พวกเราเตรียมตัวกันอย่างหนักเพื่อที่จะให้แฟนๆได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆของเราครับ และด้วยเหตุนี้มันจึงทำให้เรารู้สึกดีใจมากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคน ในวันข้างหน้าเราจะมาพร้อมกับโชว์เจ๋งๆให้มากยิ่งขึ้นไปอีกครับ” เขากล่าว

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top