Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SS501 เปิดฉากคอนฯเอเชียไต้หวัน .. พร้อมเผย พวกเราเกือบปล่อยเพลงลอกเลียนออกวางจำหน่าย! (2009-10-18)

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2552 ไอดอลหนุ่ม SS501 (คิมฮยอนจุง คิมฮยองจุน คิมคยูจง พัคจองมิน ฮอยองแซง) เปิดฉากคอนเสิร์ตขึ้นที่ซุปเปอร์อารีน่า ไต้หวัน พร้อมกับแฟนๆที่มาเข้าชมกว่า 12,000 คน โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ถือเป็นหนึ่งในเอเชียทัวร์ภายใต้ชื่อ ‘THE 1ST ASIA TOUR PERSONA IN TAIPEI’ ที่ประสบความสำเร็จถัดจาก เกาหลี และ ญี่ปุ่น มาก่อนหน้านี้


ซุปเปอร์อารีน่า ถือเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ที่ไต้หวัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีศิลปินเป็นจำนวนมากใช้สถานที่นี้ในการจัดคอนเสิร์ตไม่ว่าจะเป็น เรน (Rain) หรือ ดงบังชินกิ (TVXQ!) ล่าสุดกว่า 3 ปีกับสถานที่ซุปเปอร์อารีน่านี้ ยังได้ถือเป็นการจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกของ SS501 อีกด้วยเช่นกัน


ก่อนหน้าที่จะเริ่มคอนเสิร์ต SS501 ได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์กับบรรดาผู้สื่อข่าวไต้หวัน “ตอนที่ผมเป็นหวัดรู้สึกเจ็บปวดมากเลยครับ แต่ทั้งหมดนั้นได้ผ่านไปแล้ว” เขากล่าว “ตอนนั้นไข้ผมเกือบ 40 องศาครับทั้งอาเจียนแล้วก็ท้องร่วง…แสนสาหัสเลยครับ” เสริม “ไปจนถึงตอนที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลที่อยู่เพียงคนเดียวมันทำให้ผมรู้สึกเหงามากครับ” เขาเผยความในใจ


คิมฮยอนจุง “โชคดีครับที่ตอนอยู่ในญี่ปุ่นผมได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อเร็วมากมันเลยทำให้ผมรักษาได้ทันท่วงทีครับ” เสริม “และยาทามิฟลูในญี่ปุ่นก็สามารถจัดเตรียมได้อย่างง่าย ทำให้การรักษาเป็นไปอย่างรวดเร็วครับ”


อีกทั้ง “ตอนนี้ผมกลับมา 100% แล้วครับ” เสริม “ผมกลับมาเตรียมงานอัลบั้มใหม่ด้วยความสนุกสนานและพลังที่เต็มเปี่ยมครับ” เขากล่าว


ในขณะเดียวกัน SS501 ก็ยังได้เปิดเผยถึงเรื่องราวที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนักในระหว่างการทำผลงานอัลบั้มชุดใหม่ REBIRTH’ ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคม 2552


SS501 เผย “มันมีเหตุผลที่เราต้องเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปครับ” ขณะเดียวกันเขากล่าว “เราเกือบที่จะปล่อยเพลงที่ลอกเลียนแบบออกไปแล้วครับ”


กล่าวต่อ “เริ่มตั้งแต่พอเราได้ฟังเพลงตัวอย่างจากต่างประเทศเราก็รู้สึกชอบมากครับและนั่นทำให้เราเริ่มงานนี้กันในทันที แต่เมื่อเวลาผ่านไปจากเรื่องคุณภาพของเพลงที่เคยคุยเอาไว้ตั้งแต่ตอนต้นมันก็เปลี่ยนไปครับ อีกทั้งทำนองที่ฟังมาแล้วมันรู้สึกคุ้นๆ ก็ยิ่งทำให้ผมค่อนข้างเป็นกังวลด้วยครับ” เขากล่าว


อีกทั้ง “เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ตอนผมเสร็จจากคอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่น และระหว่างที่ผมกำลังเดินทางกลับมายังเกาหลี ผมก็ไปได้ยินเพลงป็อปเพลงหนึ่งครับ ซึ่งมันเหมือนกับเพลงที่เรากำลังทำงานกันอยู่ไม่มีผิดเลยครับ” เสริม “โชคดีครับที่พอมีเวลามันทำให้หยุดความเสียหายเอาไว้ได้” เขากล่าว


อีกทั้ง “ผู้แต่งเพลงให้กับผลงานอัลบั้มชุดนี้คือนักแต่งเพลงชื่อดังจากญี่ปุ่นนาม Steven Lee ครับ เขาเคยแต่งเพลงให้กับนักร้องสุดฮ็อตของญี่ปุ่นอย่าง ARASHI และ KAT-TUN มาแล้วทั้งหมดครับ” เสริม “มาตรฐานจะสูงกว่าผลงานเพลงที่ผ่านๆมาในอดีตครับ เพลงใหม่ของเรานี้จะให้สัมผัสที่เปลี่ยนไป และทุกคนจะชื่นชอบมากขึ้นเมื่อเทียบกับผลงานของ SS501 ที่เคยฟังกันมา พวกเรามั่นใจครับ”


อนึ่ง สำหรับคอนเสิร์ตในคำคืนวันนั้น SS501 เปิดสเต็จมาพร้อมกับเพลง ‘DEJA VU’ รวมเวลาในคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมง 30 นาที ที่พวกเขาขนเพลงฮิตมามอบความสุขให้กับเพลงๆกว่า 22 เพลง ไม่ว่าจะเป็น ‘DEJA VU’ ‘Song for U’, ‘Because I’m Stupid’, ‘U R MAN’ รวมถึงเพลงไตเติ้ลที่เตรียมเปิดตัวในอัลบั้มใหม่วันที่ 20 ตุลาคมนี้อย่าง ‘LOVE LIKE THIS’ อีกด้วย


อีกทั้งหนึ่งในสมาชิกอย่างพัคจองมินก็ยังได้นำเพลงของชาวจีนอย่าง ‘ชอมมิลมิล’ มาขับร้องได้อย่างสมบูรณ์แบบจนเรียกเสียงปรบมือจากแฟนๆไปอย่างถ้วนหน้า


โดยในวันนี้พวกเขามาพร้อมกับภาพลักษณ์แบบเซ็กซี่ที่เผยให้เห็นการเติบขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งที่มาครอบใจแฟนๆไต้หวันกันเต็มที่เลยทีเดียว


อนึ่ง SS501 เตรียมเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ในรอบ 1 ปี 7 เดือน อย่าง ‘REBIRTH’ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2552


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top