Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ทีอาร่า (T-ARA) และ โชชินซอง เปิดตัวเอ็มวี ‘TTL Listen 2’ แฟนๆแห่ให้ความสนใจล้นหลาม (2009-10-12)

ทีอาร่า (T-ARA) และ โชชินซอง (Supernova) เปิดตัวมิวสิควีดีโอ ‘TTL Listen 2’ ชาวเน็ตแห่ให้ความสนใจคับคั่ง


เป็นครั้งแรกที่มิวสิควีดีโอประกอบไปด้วยภาพกว่า 300 คัท ซึ่งหลังจากเปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง ‘TTL Listen 2’ เวอร์ชั่นเต็มไปได้เพียง 4 ชั่วโมง ก้มีแฟนๆให้ความสนใจเข้าคลิกชมแตะระดับ 20,000 ครั้งเรียบร้อยแล้ว


เว็บไซต์พอร์ทัล Mnet เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวมิวสิควีดีโอเพลง ‘TTL Listen 2’ ไปเมื่อเวลาเที่ยงวันของวันที่ 12 ตุลาคม 2552 ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. ก็มีแฟนๆคลิกเข้าชมกว่า 18,000 คน เรียกได้ว่าเป็นกระแสความฮ็อตที่ได้รับจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว


ทีอาร่า และ โชชินซอง กำลังได้รับความนิยมอย่างมากกับโปรเจคซิงเกิ้ล ‘TTL (Time to Love)’ ที่วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้เองทำให้พวกเขาและเธอเปิดตัวเพลงใหม่ ‘TTL Listen. 2’ พร้อมกับมิวสิควีดีโอเพื่อตอบแทนความรักให้กับแฟนๆ


ก่อนหน้านี้ ทีอาร่า และ โชชินซอง เปิดเผยว่า “‘TTL Listen.2’ จะเป็นเวอร์ชั่นอัพเกรดของ ‘TTL’ ซึ่งจะออกมาในสไตล์ของคลับมิวสิค” เสริม “จะเป็นเพลงที่มาในท่วงทำนองที่เร็วกว่า แข็งแรง และทรงพลังกว่าเดิม” เขาเปิดเผยถึงเพลงที่ถูกเรียบเรียงทั้งทำนองและเนื้อร้องใหม่อย่าง ‘TTL Listen 2’ ซึ่งได้ออนไลน์ออกไปแล้วเมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา


สำหรับมิวสิควีดีโอ ‘TTL Listen 2’ การที่มีภาพคัทฉากต่างๆกว่า 300 คัท ก็เพื่อให้แฟนๆได้สัมผัสถึงท่วงทำนอง จังหวะ และอารมณ์แบบคลับมิวสิคให้เกิดการกระตุ้นสู่ขีดสุดแห่งความเร้าใจนั่นเอง รวมถึงเทคนิคตัดต่อลักษณะนี้ก็ยังถือเป็นครั้งแรกในวงการมิวสิควีดีโอ ด้วยเหตุนี้เองจึงส่งผลให้แฟนๆและคนในวงการต่างก็ให้การจับตามองกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น


ต้นสังกัดเผย “ณ เวลานี้ผลการตอบรับของเพลง ‘TTL Listen 2’ ตามชาร์ตเพลงออนไลน์ต่างๆดีกว่าตอน ‘TTL’ อีกครับ” เขากล่าวContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top