Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซยอน (So Yeon) แห่ง Tiara และ Supernova ร่วมเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้วันเกิด ระหว่างการฝึกซ้อมเพลงใหม่ ‘TTL Lister.2’ (2009-10-05)

ทีอาร่า (Tiara) และ โชชินซอง (Supernova) จัดงานปาร์ตี้วันเกิด


โซยอน (So Yeon) แห่งทีอาร่า และ โชชินซอง ที่ขณะนี้กำลังร่วมกันทำกิจกรรมในโปรเจคซิงเกิ้ลอย่าง ‘TTL (Time to Love)’ และได้ความรักอย่างมากจนสามารถติดชาร์ตเพลงอันดับที่ 1 ได้เป็นผลสำเร็จ โดยในวันที่ 10 ตุลาคม 2552 สมาชิกจาก ทีอาร่า และ โชชินซอง ทั้งหมดก็จะได้ร่วมเป็นศิลปินเปิดคอนเสิร์ต ‘Dream Concert’ ที่จะมาพร้อมกับเพลง ‘TTL Lister.2’ เป็นครั้งแรกอีกด้วย


ทั้งทีอาร่า และ โชชินซอง ที่หลังจากเทศกาลวันหยุดชูซอกเมื่อวันที่ 3 ที่ผ่านมา พวกเขาและเธอก็ได้เข้าห้องฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวสำหรับโชว์เพลงนี้เป็นครั้งแรกจนใช้เวลากันถึงดึกดื่นเลยทีเดียว


ถึงแม้ว่าเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2552 จะเป็นวันเกิดของโซยอน แต่เธอก็ไม่ได้ร่วมใช้เวลากับเพื่อนๆและครอบครัวแต่อย่างใด มีเพียงการใช้เวลาช่วงวันเกิดในห้องซ้อมเท่านั้น และด้วยเหตุนี้เองเพื่อนๆของเธออย่าง ทีอาร่า และ โชชินซอง ก็ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้วันเกิด ในทันทีที่เวลาผ่านหลังเที่ยงคืนไปกันอย่างสนุกสนาน


หลังจากที่ทีอาร่าและโชชินซองใช้เวลาปาร์ตี้วันเกิดอันสั้นจบลงพวกเขาก็ซ้อมกันต่อในทันที อย่างไรก็ตามถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาที่ไม่นานนักแต่ทั้งหมดก็ได้ใช้เวลาแห่งความสนุกร่วมกันในวันเกิดของโซยอน


ทีอาร่า และ โชชินซอง รวมทั้งหมด 12 คน เตรียมขึ้นโชว์เป็นศิลปินเปิดในเพลง ‘TTL Lister.2’ กับงาน ‘Dream Concert’ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคม 2552 โดยเพลง ‘TTL Lister.2’ เป็นเพลงที่เรียบเรียงใหม่ทั้งการร้องและท่าเต้นที่มีการปรับเปลี่ยนแบบ 180 องศา ไม่แต่เพียงเท่านั้น ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และการแต่งหน้า ก็มีการปรับเปลี่ยนออกไปจาก TTL เดิมอีกด้วยเช่นกันContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top