Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คาร่า (KARA) เตรียมเผยภาพลักษณ์ตอนตื่นนอนในหอพัก ผ่านรายการ SBS ‘Idol BIG SHOW’ (2009-10-01)

เกิร์ลกรุ๊ป คาร่า (KARA) เตรียมเปิดตัวภาพลักษณ์ในหอพัก หลังจากที่ตื่นนอนในตอนเช้าเป็นครั้งแรกผ่านทางรายการพิเศษเทศกาลชูซอก


ในวันที่ 3 ตุลาคม 2552 กับรายการ SBS ‘Chuseok Special Idol BIG SHOW’ เตรียมเปิดตัวภาพของ คาร่า ในตอนเช้าเวลา 08.00 น. ที่หอพักกันตั้งแต่บนเคียงนอนของพวกเธอกันลยทีเดียว


คาร่า ที่กำลังนอนกรน? ต้องตกใจในทันทีที่ตื่นขึ้นมา เมื่อเจอกล้องจากทีมงานมาแอบถ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อพวกเธอเห็นกล้องต่างก็มีอาการตอบรับแบบสนุกสนานเป็นอย่างมาก


ในวันถ่ายทำน้องเล็กอย่าง คังจียอง ที่ต้องเดินทางไปยังโรงเรียนเพื่อทำข้อสอบก็ได้เผยให้เห็นมิตรภาพอันแสนอบอุ่นกับสมาชิกในวง, เรื่องราวความสนุกในอินเตอร์เน็ตที่ทุกคนเหมือนเป็นเพื่อนอายุเท่ากัน ท่ามกลางการพูดคุยกันอย่างออกรส คาร่า ก็ยังได้เผยให้เห็นใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางค์กับวันพักผ่อนอันแสนสบายของพวกเธอ ที่ทุกคนจะได้ชมกันพร้อมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย


สำหรับ คาร่า เพื่อเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนมากยิ่งขึ้นในเทศกาลฮันกาวี พวกเธอยังได้มาพร้อมกับเพลง ‘Oh My!’ ของ จางยุนจอง และ ‘It’s Snake’ พร้อมกับโชว์เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานได้สร้างบรรยากาศให้มีความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาในทันที


อนึ่ง ทางด้าน 2AM ก็จะมาพร้อมกับเพลง ‘Abracadabra’ ร่วมกับแดนเซอร์ Brown Eyed Girls ที่จะมาสร้างความตะลึงให้ทุกคนได้ชมกัน ทางด้านสมาชิกอย่าง โจควอน ได้มาพร้อมกับท่าเต้นส่ายสะโพกยอดฮิตที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน กับการเลียนแบบโชว์แว่นของแรพเปอร์ ‘มิรโย’ ก็เรียกเสียงหัวเราะกันอย่างมากอีกด้วย


SBS ‘Chuseok Special Idol BIG SHOW’ มีศิลปินเข้าร่วมประกอบไปด้วย โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae), G-Dragon, 2NE1, KARA, SHINee, อีซึงกิ (Lee Seung Ki), 4minute, 2AM และ After School ซึ่งจะเป็นรายการพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยโชว์อันหลากหลายของศิลปิน รวมถึงโชว์สเปเชี่ยลสเตจร่วมกันระหว่างศิลปินอีกด้วยเช่นกัน


เทปรายการ ‘Chuseok Special Idol BIG SHOW’ จะออกอากาศในวันที่ 3 ตุลาคม 2552 เวลา 23.10 น. ทาง SBS

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top