Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ภาพงานแถลงข่าว ฟุตบอลเทิดพระเกียรติรวมดาราไทย-เกาหลี 2007 (2007-05-23)

กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬ่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สถานฑูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย ร่วมกับบริษัท ธิรวา จำกัด ศูนย์การค้าสยามพารากอน และสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จัดงาน “ฟุตบอลเทิดพระเกียรติรวมดาราไทย-เกาหลี 2007” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา และฉลองความสัมพันธ์ระหว่างไทยและสาธารณรัฐเกาหลีครบ 50 ปี


“ฟุตบอลเทิดพระเกียรติรวมดาราไทย-เกาหลี 2007” เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างรัฐบาลไทย แลสาธารณรัฐเกาหลี โดบนับเป็นการรวบรวมดาราดังจากเกาหลี และไทยกว่า 60 ชีวิต อาทิ ชอน โฮ ยอง(G.O.D) นักร้องเสียงบาลาซด์มือหนึ่งของเกาหลี ที่มาพร้อมกับวงบอยแบนด์น้องใหม่ล่าสุด XING ร่วมด้วนักแสดงชางไทยสุดฮอต อาทิ สเตฟาน-สันติ วีระชุญชัย ,แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ,บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ ,น้ำ รพพัฒน์ เอกพันธ์กุล ,เต้ นันทศัย พิศลยบุตร และโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชาสุภาพร ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน ฟุตบอลนัดสำคัญนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน ศกนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปทางไทยทิคเกตทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัทธยาศัยนายนัยสันต์ จันทรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธิรวา จำกัด ในฐานะประธานการจัดงานกล่าวว่า กิจกรรมนี้จะเป็นกิจกรรมแรกที่ประชาชนของทั้งสองประเทศ จะได้ร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวจะทรงเจริญพระชนมายุครบ 80 พรรษา และด้วยปี 2551 จะเป็นปีที่สาธารณรัฐ เกาหลี และไทย จะดำเนินความสัมพันธ์ครบ 50 ปี ซึ่งบริษัทได้ร่วมกับผู้สนับสนุนการจัดงาน อาทิ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ศูนย์การค้าสยามพารากอน และบริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) หรือ เอไอเอสในการจัดงาน


“ฟุตบอลครั้งนี้เป็นการแข่งขันเพื่อกระชับมิตร และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย และสาธารณรัฐเกาหลี สำหรับทีมดาราไทยนั้น เราได้รับเกียรติจากคุณปิยะพงษื ผิวอ่อน ที่จะมาเป็นผู้ฝึกสอน และเป็นผู้เล่นกิตติมศักดิ์ ร่วมด้วยนักแสดง นักร้อง และดาราชั้นนำกว่า 30 คน ภายในงานนอกจากการแข่งขันฟุตบอลแล้ว เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษ อาทิ มินิคอนเสริ์ต จากศิลปิน เคป๊อบ และตัวแทนศิลปินไทยที่จะมากล่อมบทเพลงไพเราะ เต็มอิ่ม และเพลิดเพิลนไปกับกิจกรรมต่างๆๆมากมาย และในโอกาสนี้ขอเชิญร่วมแสดงพลังแห่งความจงรักภักดีของชาวไทยที่มีต่อองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการพร้อมใจใส่เสื้อเหลืองมาร่วมถวายพระพรในปีมหามงคลนี้” นายนัยสันต์กล่าวนายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารอาวุโสสายการตลาด สยามพารากอน หนึ่งในผู้สนับสนุนการจัดงานกล่าวว่า สยามพารากอนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งพิเศษนี้ โดยสยามพารากอนได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ในการจัดแสดงนิทรรศการชุด “ฟุตบอลเทิดพระเกียรติรวมดาราไทย-เกาหลี 2007” ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 17 มิถุนายน 2550 ณ ไลฟ์สไตล์ แกลลอรี่ ชั้น 2 โดยนิทรรศการดังกล่าว ประกอบไปด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ประวัติของดารานักร้อง และนักแสดงทั้งชาวไทยและเกาหลีที่เดินทางมาร่วมงานประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ รวมไปถึงรายละเอียดของกิจกรรมเพื่อการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษดังกล่าว เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างมีสาระและความรู้


อีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษ สำหรับลูกค้าของสยามพารากอน และผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบเอไอเอส เพื่อค้นหา “4 สาวไทยใจกล้าท้าประลอง” โดยลูกค้าที่ได้รับ SMS จะได้สิทธิ์ร่วมกิจกรรมกับทางสยามพารากอน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2550 ณ พาร์คพารากอน โดย 4 สาวไทยที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการดูแลจากศูนย์ความงามของสยามพารากอน และสยามพารากอน เพอร์ซัลนัลสไตลิสต์ เพื่อแปลงโฉมให้เป็นสาวสุดฮอตและได้ร่วมเตะฟุตบอลกับซุปเปอร์สตาร์ดังจากเกาหลี นอกจากนี้สยามพารากอนยังได้เตรียมกิจกรรมสุดพิเศษโอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้ มีทแอนด์กรี๊ด กับซุปเปอร์สตาร์เกาหลีที่พาร์คพารากอน พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆ เคป๊อป ได้ใกล้ชิดแบบสุดๆกับดาราที่ตนเองชื่นชอบที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนศกนี้


สำหรับผู้สนใจเข้าชม “ฟุตบอลเทิดพระเกียรติรวมดาราไทย-เกาหลี 2007” สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเกตมาสเตอร์ หรือจองบัตรได้ที่ โทร…02-262-3456 www.thaiticketmaster.com ราคาจำหน่าย 3500 /2500/1500/900/500 ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม เป็นต้นไป รายได้ส่วนหนึ่งจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีโดยเสด็จพระราชกุศล ตามพระราชอัธยาศัย

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top