Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แจบอม (Jae Bum) แห่ง 2PM เผยก่อนขึ้นเครื่อง ‘ผมจะไปเรียนต่อ และจะกลับมาอีกครั้ง’ (2009-09-08)

"หลังจากผมเรียนต่อในด้านดนตรีแล้วผมจะกลับมาครับ ขอโทษด้วยครับ"


สนามบินนานาชาติอินชน ประตูที่ 24 ขาออกประเทศ สายการบินโคเรียนแอร์ จุดหมายปลายทางซีแอทเติล สหรัฐอเมริกา หนึ่งในผู้โดยสารในเครื่องบินลำนี้คือ แจบอม (Jae Bum) แห่ง 2PM โดยในระหว่างเตรียมขึ้นเครื่อง แจบอม ก็ได้ก้มหัวพร้อมกล่าวขอโทษตลอดระยะทางเดิน เมื่อถูกถามว่าเขาวางแผนทำอะไรในสหรัฐอเมริกา แจบอมเปิดเผยว่า "เพื่อเรียนต่อด้านดนตรี" ด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าถึงแม้ว่าเขาจะได้ลาออกจากการเป็นสมาชิก 2PM ไปแล้ว แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะเป็นอุปสรรคในความรักของเขาที่มีต่อเสียงดนตรีได้แต่อย่างใด


สำนักข่าวสปอร์ตโซล เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2552 เวลา 18.10 น. สนามบินนานาชาติอินชอน ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับแจบอมเป็นครั้งสุดท้าย โดยคำแรกที่ออกมาจากปากเขาก็คือ "ผมขอโทษครับ ผมเสียใจ" เขากล่าวขอโทษอยู่ตลอดเวลา


แจบอม ตอบคำถามผู้สื่อข่าว "ผมจะพูดอะไรได้อีกล่ะครับ" ในขณะเดียวกัน "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมรู้สึกขอโทษต่อเพื่อนๆในวงที่คอยเชื่อฟังผมและแฟนๆที่มีความรักและความเชื่อใจให้กับผมครับ" เขาตอบสั้นๆ "ผมรู้สึกเสียใจมากครับที่ต้องจากทุกคนไปแบบนี้ ในฐานะของหัวหน้าวงในเมื่อผมไม่สามารถทำหน้าที่ตรงนี้ได้แถมยังได้สร้างความลำบากเอาไว้อีก มันทำให้ผมก็จึงตัดสินใจลาออกครับ" เขากล่าว


ในระหว่างที่มีการพูดคุยกับแจบอมก็เผยให้เห็นสีหน้าที่รู้สึกกดดันได้อย่างชัดเจน ด้วยใบหน้าที่ซูบซีดก็ทำให้ทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากที่เขาต้องพบเจอมา ในขณะที่น้ำเสียงของเขาก็ห่อเหี่ยวเช่นเดียวกัน


เมื่อถูกถามว่าเขาวางแผนที่จะไปทำอะไรในสหรัฐอเมริกา แจบอม กล่าว "ผมคิดว่าจะไปเรียนดนตรีเพิ่มเติมครับ" ในขณะเดียวกัน "ผมก็จะใช้เวลาในการทบทวนตัวเองด้วยครับ ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นความเติบโตในความเป็นคนของผมรวมถึงด้านแนวเพลงครับ" เขากล่าว


สำหรับคำถามที่ว่าจะมีโอกาสได้กลับมายังเกาหลีอีกไหม แจบอมได้เลี่ยงที่จะตอบคำถามนี้ ในขณะเดียวกันสีหน้าของเขาก็บ่งบอกว่ามันเร็วเกินไปที่จะพูดคุยในเรื่องของการคัมแบ็คในเวลานี้ แจบอม กล่าว "ได้เห็นแฟนๆมาถึงสนามบินทำให้ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนมากครับ" ในขณะที่ "ผมจะใช้ชีวิตด้วยสุขภาพที่แข็งแรงในสหรัฐอเมริกาครับ ผมจะกลับมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิมอีกครั้งครับ" เขากล่าวลาแฟนๆเป็นครั้งสุดท้าย


อนึ่ง ก่อนหน้านี้แจบอมได้ถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยข้อความที่เคยเขียนดูถูกประเทศเกาหลีไว้เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นแจบอมก็ได้ออกสารขอโทษ แต่ชาวเน็ตก็ยังคงยืนกรานและกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต จนล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา (8 กันยายน) แจบอม ได้ประกาศลาออกจากวง 2PM และลัดฟ้ากลับสหรัฐอเมริกาในวันเดียวกัน ด้วยเที่ยวบินโคเรียนแอร์ KE019 เมื่อเวลา 18.30 น. ที่ผ่านมานั่นเอง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top