Connect with us

PINGBOOK

KOREA

“ซาโตชิ ซึมาบูกิ” พลิกคาแร็คเตอร์ หนุ่มซามูไร ไร้อวัยวะ!! ประกบคู่ “โค ชิบาซากิ” ครั้งแรก! ใน “ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” (2007-05-14)

ฝากความประทับใจในภาพยนตร์มาแล้วก็หลายเรื่อง อาทิ “Nada Sou Sou” (รักแรก รักเดียว รักเธอ), “Spring Snow” (ลิขิตรัก หิมะโปรย) ฯลฯ สำหรับพระเอกหนุ่มรูปหล่อขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ในบ้านเรา “ซาโตชิ ซึมาบูกิ” ล่าสุดเปิดตัวผลงานภาพยนตร์ “ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” (Dororo) ที่สร้างจากการ์ตูนยอดฮิตในญี่ปุ่น หลังจากเคยทำเป็นเกมเพลย์สเตชั่น 2 สำหรับคอเกมมาแล้ว แน่นอนว่าฮิตขนาดนี้ ผู้กำกับฯ มือดี ““อากิฮิโกะ ชิโอตะ” จึงนำโครงเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์ซะเลย โดยได้ดาราสาวสุดฮอต “โค ชิบาซากิ” ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง“Crying Out of Love” (อยากกู่ร้องบอกรัก ให้ก้องโลก), “Battle Royale” (เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด), “Sinking of Japan” (สู่มหาวิบัติวันล้างโลก) มาแสดงเป็น “โดโรโระ” หัวขโมยจอมซน คู่หูของพระเอกคนดัง ที่รับบทเป็น “ฮัคคิมารุ” มนุษย์ไร้อวัยวะจริง !! เพราะถูกพ่อมอบอวัยวะให้กับเหล่าปีศาจตั้งแต่ยังเป็นทารก แต่มีพลังเหนือธรรมชาติ สามารถมองเห็น พูดคุย ได้ยินทั้งที่ไม่มีตา ปาก หรือ หู !!


ทั้งนี้ 2 ดาราดังได้เผยถึงการปะทะบทบาทด้วยกันครั้งแรกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” ว่า “ผมก็ติดตามผลงานของโคอยู่แล้ว โคเป็นนักแสดงที่ดีคนหนึ่งที่ผมอยากร่วมงานด้วย เพราะเธอสามารถเข้าถึงบทบาทที่เธอได้รับ ดูจากผลงานของเธอแล้ว ผมทึ่งในความสามารถของเธอมากครับ ยิ่งได้มาร่วมงานกัน ผมยิ่งรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกับดาราสาวที่มีฝีมืออย่างเธอ” ซาโตชิกล่าว ส่วนสาว “โค ชิบาซากิ” พอได้ยินซาโตชิพูดอย่างนี้ก็กล่าวตอบอย่างเขิน ๆ ว่า “ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ เราเป็นนักแสดงต่างก็ต้องอยากให้ผลงานออกมาดี ถูกใจแฟน ๆ และพัฒนาฝีมือไปเรื่อย ๆ ซาโตชิเองก็เป็นนักแสดงที่เก่งเหมือนกัน แสดงได้หลายบทบาท ไม่งั้นจะมีแฟนคลับมากมายขนาดนี้หรอคะ พูดถึงผลงานเรื่องนี้ก็เป็นอีกชิ้นหนึ่งที่ฉันและซาโตชิทุ่มเทมากอีกเรื่องหนึ่ง โดยเฉพาะฉากแอ็คชั่น เป็นฉากที่ให้ประสบการณ์กับพวกเรามาก ๆ เราได้เรียนรู้อีกบทบาทหนึ่งจากผู้กำกับ ฯ และทีมงานมือหนึ่ง ยังไงก็ขอฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” เอาไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ” เธอกล่าว.


คอยติดตามผลงานและพบกับมาดใหม่ของพวกเขาทั้งสอง “ซาโตชิ ซึมาบูกิ” และ “โค ชิบาซากิ” ที่จะมาวาดลวดลาย โชว์คิวบู๊สุดมันส์ ใน “ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” (Dororo) ไม่นานเกินรอ 7 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ


""

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top