Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

นัทซึน, โมกิจัง, เรนะจัง AKB48�ห่มสไบร่วมกิจกรรมวิถีไทย โปรโมทงาน Japan Expo Thailand2016 (2015-12-15)

         ประทับอกประทับใจผู้ที่ได้เห็นแบบสุดๆ เมื่อ 3 สาวจากแดนปลาดิบ Natsuki Kojima(นัทซึน), Shinobu Mogi (โมกิจัง) และ Rena Nozawa(เรนะจัง) จากวง AKB48 เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากญี่ปุ่นบินตรงร่วมงานโปรโมท “Oishi Greentea Present Japan Expo Thailand2016” ที่จัดโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22- วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่จะถึงนี้

         หลังจากร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ VIE HOTEL ไปแล้ว วันที่10 ธันวาคมที่ผ่านมาสามสาวจากแดนปลาดิบก็แปลงโฉมสวมชุดไทยห่มสไบสวยงามไปกราบพระนอนที่วัดโพธิ์ ทำเอาสาวๆ รู้สึกปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสองสาว นัทซึน และ โมกิจัง ที่มีโอกาสได้สวมชุดไทยเป็นครั้งแรก ส่วนสาวเรนะจังนั้นเคยสวมชุดไทยพร้อมกับครอบครัว เมื่อครั้งอาศัยอยู่เมืองไทย ตอนอายุได้เพียง 4 ปี

         จากนั้นสามสาวก็ขึ้นรถตุ๊กๆ โบกธงชาติไทยชมความสวยงามของวัดพระแก้ว รอบกรุงรัตนโกสินทร์ โดยมีจุดหมายที่ปากคลองตลาด ดูสาวๆ สนุกสนานและมีความสุขมาก ทั้งยิ้ม หัวเราะ และถ่ายแอบเซลล์ฟี่กันเบาๆ ด้วย

         เมื่อมาถึงปากคลองตลาด สาวๆ ก็ตรงปรี่ยังไม่มุมร้อยพวงมาลัย ดูจากท่าทางร้อยและผูกชายมาลัย แล้วคล่องแคล่วไม่เบา จากนั้นก็เดินแวะชมตลาดดอกไม้สองข้างทาง ที่ทำเอาทั้งสามสาวตื่นเต้นไม่น้อย พร้อมได้ช่อดอกไม้ติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

         จากนั้น นัทซึน, โมกิจัง และ เรนะจัง ก็แปลงโฉมอีกรอบ ด้วยการสวมเสื้อ Bike For DAD ปั่นเพื่อพ่อ ที่พวกเธอขอร่วมเป็นหนึ่งในการถวายความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ด้วย น่ารักสุดๆ ใช่มั้ยล่ะ!!!

         หลังเสร็จภารกิจแล้ว สาวๆ ก็ขอผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทยเบาๆ และไปดินเนอร์อาหารไทยมื้ออร่อยที่เอเชียทีค ด้วยบรรยากาศและรสชาติของอาหายไทย ทำเอาสาวๆ ถึงกับพูดออกมาว่า “อยากกลับมาเที่ยวเมืองไทยอีก” และตอกย้ำว่าสาวๆ AKB48 จะมาร่วมงาน Japan Expo Thailand2016 ในวันศุกร์ที่ 22- วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อย่างแน่นอน!!! แฟนคลับเตรียมจับจองแถวหน้าเวทีกันได้เลย….!!!!

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

To Top