Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

สามหนุ่มเท่ ‘แพลน-บี’ ลัดฟ้าแถลงข่าว จัดไลฟ์โชว์ ‘Plan-B LIVE in Bangkok’ ครั้งแรกในไทย 16 ธ.ค.นี้ (2014-11-15)

แฟนคลับสาย J เฮลั่น! สามหนุ่มเท่ "แพลน-บี" ลัดฟ้าแถลงข่าว จัดไลฟ์โชว์ "Plan-B LIVE in Bangkok" ครั้งแรกในไทย 16 ธ.ค.นี้

ไม่บ่อยนักที่ศิลปินต่างประเทศจะบินลัดฟ้ามาแถลงข่าวด้วยตนเอง แต่แทบทุกครั้งกลับพบว่าพวกเขาเหล่านั้นคือศิลปินจากแดนวาซาบิ!!! และที่ต้องยกนิ้วให้เลยอีกรายสำหรับสปิริตและความทุ่มเทเต็มเปี่ยมของศิลปินกลุ่มนี้ วงดนตรีสามชิ้นสัญชาติญี่ปุ่นชื่อ "แพลน-บี" (Plan-B) สมาชิกประกอบด้วย นาคาเองาว่า ริกิยะ (Nakaegawa Rikiya) กีตาร์และร้องนำ, มากิโนะ โคจิ (Makino Koji) กลอง และ อุเอะซาโตะ เรียวตะ (Uesato Ryota) เบส พวกเขาคืออดีตเมมเบอร์วง "ไฟว์" (FiVe) ซึ่งตัดสินใจออกเดินทางตามล่าคว้าฝันอีกขีดขั้นของตัวเอง โดยทั้งสามร่วมกันก่อตั้งวงดนตรีใหม่ขึ้นในชื่อเท่ๆ และความหมายดีว่า "แพลน-บี" (Plan-B)

แพลน-บี (Plan-B) ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2012 ภายใต้คอนเซ็ปต์วงตรงตามชื่อตัวว่า ‘แผนสอง’ โลโก้สัญลักษณ์ดีไซน์เป็นแนวเส้นกราฟซ่อนความหมาย ‘ให้สนุกกับทุกจังหวะของชีวิตไม่ว่าจะขึ้นหรือจะลง และจงทะยานขึ้นไปเรื่อยๆ’ เพราะสิ่งนั้นจะทำให้ทุก ‘แผนสอง’ ของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสนุกสนาน ปรัชญาส่วนตัวที่ แพลน-บี (Plan-B) เลือกสะท้อนมุมมองแง่ดีต่อโลกว่า.. ที่สุดแล้วชีวิตจะมีทางออกที่ดีให้เสมอถึงแม้จะไม่ใช่ทางเลือกแรกที่ตั้งใจก็ตาม.. โดยสามหนุ่มวง แพลน-บี เจ้าของแนวคิดดังกล่าวได้บินลัดฟ้ามาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทยเมื่อวันพุธที่ 12 พ.ย.57 เพื่อจัดงานแถลงข่าว "แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก" (Plan-B LIVE in Bangkok) ไลฟ์โชว์ครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเขาด้วยตนเอง ณ Happening Live House by Wine Happening ขนาดแค่อุ่นเครื่องแถลงข่าวยังจัดเต็มแสดงฝีมือแสดงดนตรีสดกันถึง 5 เพลงรวด และมีเซอร์ไพร์สร้องเพลงไทย "สบาย สบาย" ด้วย ได้ใจกันไปเลยเต็มๆ

งานนี้ต้นสังกัด แอนติคิเทียร่า (Antikythera) ประเทศญี่ปุ่น เป็นโต้โผใหญ่ไฟเขียวเต็มที่ในการเลือกประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งเวทีในการแสดงฝีมือดนตรีของพวกเขา โดยการแสดงไลฟ์โชว์ "แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก" (Plan-B LIVE in Bangkok) จะจัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม 2557 เวลา 18:30 น. ณ Happening Live House by Wine Happening (ตรงข้าม ท็อป ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาอาร์ซีเอ) บัตรราคา 400 บาท ติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ทาง Official Fan Page https://www.facebook.com/PlanBliveinBKK


 

ประมวลภาพ
Plan-B Press Conference
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย

กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top