Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

‘คุมิโกะ โอสึกิ’ นักร้องไตเติ้ล ‘โดราเอมอน (Doraemon)’ เตรียมเยือนไทยโชว์ไลฟ์ใน ‘Thai-Japan Anime & Music Festival’ 30-31 มี.ค.นี้ (2013-02-11)

“ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 3” ชวนขึ้นไทม์แมชชีนย้อนวัยสนุก คว้านักร้องต้นฉบับเพลง ‘โดราเอมอน’ เยือนไทย พร้อมเหล่าศิลปินเพลงการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต เปิดฟรีคอนเสิร์ตกลางกรุง!


ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่ปีที่สามแล้ว สำหรับ “ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล” (Thai-Japan Anime & Music Festival) งานซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากเหล่าศิลปินเพลงอนิเม่ญี่ปุ่นที่ต้องการรวมตัวกันใช้เสียงเพลงการ์ตูนสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ และยังมีเป้าหมายนำเงินรายได้ไปร่วมบริจาคให้กับองค์กรหรือมูลนิธิช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทยอีกด้วย โดยปีนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) และดำเนินการจัดงานโดย บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด


ไฮไลท์ในการจัดงานครั้งล่าสุดที่จะกำลังจะเกิดขึ้นนี้ ก็ยิ่งน่ารักและน่าสนุกขึ้นไปอีก! เมื่อศิลปินญี่ปุ่นเจ้าของเสียงร้องต้นฉบับเพลงไตเติลของอนิเมชั่นในตำนานอย่างการ์ตูนเรื่อง ‘โดราเอมอน’ (Doraemon) คือ คุมิโกะ โอสึกิ (Kumiko Oosugi) ตอบรับอย่างเป็นทางการแล้วที่จะขึ้นร้องเพลงบนเวทีนอกประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกของเธอที่เมืองไทย งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของเราท่านที่ชื่นชอบหรือเติบโตมาพร้อมๆ กับเจ้าเหมียวมหัศจรรย์ผิวพรรณสีฟ้า ‘โดราเอมอน’ ซึ่งจะได้ฟังเพลงไตเติลแทรคยอดฮิตที่ทุกคนไม่เคยลืมเลือน ถ่ายทอดโดยเจ้าของเสียงร้องต้นฉบับออริจินัลแบบสดๆ บนเวทีในงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ส ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 3” เสมือนได้ขึ้นเครื่องไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปสู่อดีตแห่งความสนุกสนานประทับใจกันอีกครั้งจริงๆยังมีเหล่าศิลปินเพลงอนิเม่ขั้นเทพที่เตรียมลัดฟ้ามาร่วมขบวนเพิ่มพูนความสนุกกันในงานนี้ด้วยได้แก่ มาซาอากิ เอนโดะ (Masaaki Endoh) นักร้องเพลงการ์ตูนระดับแถวหน้าของวงการเพลงอนิเม่ญี่ปุ่น ซึ่งให้เกียรติร่วมงานในปีนี้เป็นครั้งแรก และตามคำเรียกร้อง เอาอีกๆ สำหรับแฟนๆ การ์ตูนเรื่อง ‘One Piece’ พลาดไม่ได้เลยกับการกลับมาอีกครั้งของ ฮิโรชิ คิทาดานิ (Hiroshi Kitadani) ผู้ขับร้องเพลงประกอบการ์ตูนเรื่องนี้ถึง 2 เวอร์ชั่น ร่วมด้วย คาซึมิ (Kazumi) ศิลปินสาวจากค่าย Sony Music ก็จะมาร่วมสร้างสีสันกับเพลงการ์ตูนดังอีกมากมายเช่นกัน


มากไปกว่าคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินเพลงอนิเม่จากการ์ตูนเรื่องดังที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นมาเปิดแสดงให้ชมฟรีกันถึง 2 วันเต็มอิ่มแล้ว ในงานเดียวกันนี้ ไทยประกันชีวิต และ จี-ยู ครีเอทีฟ ยังเตรียมเนรมิตพื้นที่ ณ บริเวณลานด้านหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไว้สำหรับกิจกรรมร่วมสนุกและการแสดงสินค้าของค่ายการ์ตูนดังต่างๆ, พาเหรดคอสเพลย์, เจ-ร็อก โคฟเวอร์ พร้อมด้วยกิจกรรมดีๆ ที่ภูมิใจนำเสนอโดย บริษัท ปตท จำกัด(มหาชน), ไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป, แชนแนลวี ไทยแลนด์ กับการประกวดผลงานอนิเมชั่น ความยาว 30 วินาที ในหัวข้อ ‘Let’s Eco!’ เพื่อร่วมรณรงค์การลดภาวะโลกร้อนอย่างต่อเนื่อง ติดตามกติกาการแข่งขันและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง www.gyucreative.com/animemusicfestival2013/ หรือ www.facebook.com/thaijapananime ย้ำอีกที! งานนี้ชมฟรีตลอดงาน 2 วันเต็ม เสาร์ที่ 30 และ อาทิตย์ที่ 31 มีนาคมนี้ กับ “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ส ไทย-เจแปน อนิเม่ แอนด์ มิวสิก เฟสติวัล ครั้งที่ 3” แฟนอนิเม่ สาวกคอสเพลย์ และผู้มีการ์ตูนอยู่ในหัวใจห้ามพลาด!!!


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

To Top