Connect with us

PINGBOOK

JAPAN

Japan Festa in Bangkok 2012 by MAINICHI มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นยกทัพจัดเต็ม!! สนั่นเมืองเต็มอารมณ์กับ เบอร์รี่ซ์ โคโบ เพลง Cha Cha Sing และ Loving You To Much… (2012-08-14)

งานมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นเจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ ครั้งที่ 8 ในวันเสาร์ที่ 25 และอาทิตย์ที่26 สิงหาคม 2555 ณ ลานพาร์ค พารากอน สนับสนุนโดย บริษัท ปตท. จำกัด มหาชน, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด, ไมนิจิอะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษา ต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร และโรงเรียนสอนภาษา ญี่ปุ่นไมนิจิ, อิชิตันกรีนที, สาหร่ายทอดกรอบเถ้าแก่น้อย, จัดโดยไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ปศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรและโรงเรียน สอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เจแปนเรโทร ที่จะชวนทุกท่านสัมผัสกลิ่นอายของหลากหลายกิจกรรมวัฒนธรรม สุดมันส์ที่จัดเต็มอารมณ์ญี่ปุ่นตลอดทั้ง 2 วันเต็ม
 


งานนี้เหล่าคนรักญี่ปุ่นเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมา Cha Cha Sing กันให้สนั่นเมือง และแดนซ์ไปกับซิงเกิ้ล ใหม่ล่าสุดในเพลง Loving You To Much ที่ได้ศิลปินต้นฉบับซุปเปอร์สตาร์พี่เบิร์ดมส่งกำลังใจมาให้แบบพิเศษส่วนตัวและไฮไลท์สุดพิเศษที่ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป จัดความมันส์ให้แฟนคลับเบอร์รี่ซ์ โดยเฉพาะการกลับมาอีกครั้งของ Berryz Kobo Mini Live Concert ที่่จะกลับมาเปิดเวทีคอนเสิร์ตให้แฟนคลับชาวไทยได้กรี๊ดกันแบบฟรีๆ …ขอยย้ำว่าฟรีๆเป็นครั้งแรกของ เมืองไทย พร้อมกับกิจกรรม Meet &Greet ที่ให้เหล่าแฟนคลับ กระทบไหล่แบบ ตัวต่อตัวกลางใจเมืองกันเลยทีเดียว กับตัวแทน สมาชิก 3 สาว แห่งวงเบอร์รี่ซ์ โคโบที่จะมาระเบิดความมันส์ บนเวทีไม่ว่าจะเป็น กัปตันสาวแสนซนชิมิซุ ซากิ(Shimizu Saki) สาวหน้าสวยคุมาอิ ยูรินะ(Kumai Yurina)และสาวหน้าหวาน ซุงายะ ริซาโกะ (Sugaya Risako) มาโชว์พลังเสียงเพื่อแฟนคลับชาวไทยกลางใจเมือง และเตรียมตัวเป็นเจ้าของอัลบัมล่าสุด และเสื้อยืดเจแปนเฟสต้าก่อนใครพร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษมากมายจากผู้สนับสนุนได้ภายในงานนี้เท่านั้น..ห้ามพลาด!!!
 
นอกจากนี้ยังอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานที่สนุกและมันส์ไม่แพ้ใครกับกิจกรรมการแข่งขันแห่งปีเพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมคัฟเวอร์เพื่อชิงตำแหน่ง “ที่สุดคัฟเวอร์แดนซ์แห่งปี 2555” ทั้งสายญี่ปุ่นและสายเกาหลีทั้ง 25 ทีม และที่สุดของ การประกวด คอสเพลย์กับตำแหน่ง “ที่สุดคอสเพลย์แห่งปี 2555” พร้อมเงินรางวัลและของที่ระลึกจากผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมอีกมากมาย แล้วมาระเบิดความมันส์เต็มอารมณ์ญี่ปุ่นกับการแสดงดนตรีสดในสไตล์เจร็อคที่จะชวนคุณมา Head Bang แบบเต็มอารมณ์ ร็อคตลอดทั้งงาน และอีกหนึ่งสีสันที่พลาดไม่ได้ของงานกับกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมสำหรับนิสิตนักศึกษาจาก 10 สถาบันชั้นนำ มาร่วมระดมสมองปล่อยพลังระเบิดไอเดียใส่ความสร้างสรรค์ออกแบบและตกแต่งบูธภายใต้คอนเซ็ปต์ เจแปน เรโทร ที่จะชวนย้อนอดีตวัฒนธรรมญี่ปุ่นไปพร้อมๆกับจินตนาการของพวกเขาได้ในงานนี้
 
เตรียมสนุกไปกับหลากหลายไฮไลท์กิจกรรม และเสียงกรี๊ดให้กับ 3สาวเบอร์รี่ซ์จรวมทั้งสุดยอดกิจกรรมทั้งด้านวัฒนธรรม และความบันเทิง เต็มอารมณ์ญี่ปุ่นในสไตล์เจแปน เรโทร อีกมากมายได้ในงาน “เจแปน เฟสต้า อิน แบงคอก 2012 บาย ไมนิจิ ครั้งที่8” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.japanfesta.com

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in JAPAN

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top