Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
[ประมวลภาพ] ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) ลัดฟ้าแถลงข่าวงานแฟนมีทฯ '2010 Shin Hye Sung Live Music Show in Bangkok'
เขียนเมื่อ 7 สิงหาคม 2553 เวลา 02:11:53 น. เปิดดู 8805 ครั้ง

6 สิงหาคม 2553 เวลา 15.00 น. ลานน้ำแข็ง ซับซีโร่ เอสพลานาดรัชดา กรุงเทพฯ ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) สมาชิกแห่งวง ชินฮวา (Shinhwa) ลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าวเอเชียทัวร์ '2010 Shin Hye Sung Live Music Show in Bangkok' ซึ่งเป็นงานไลฟ์โชว์ผสมผสานกับงานแฟนมีทติ้งที่จะเปิดโอกาสให้แฟนๆได้สัมผัสกับกีต้าร์และเปียโนในรูปแบบดนตรีสดจากหนุ่มชินเฮซองอย่างใกล้ชิด

สำหรับงานในครั้งนี้นอกจากแฟนๆจะได้สนุกสนานไปกับโชว์แล้วยังมีการเปิดโอกาสให้แฟนๆร่วมประมูลของส่วนตัวของ ชินเฮซอง กว่า 10 ชิ้น โดยรายได้จะนำบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจอีกด้วยเช่นกัน

ในงานแถลงข่าววันนี้ ชินเฮซอง ปรากฏตัวพร้อมกับให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในขณะเดียวกันก็มีแฟนๆมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างพร้อมหน้าเลยทีเดียว

△แนะนำตัว
สวัสดีครับ ผมชื่อเฮซองครับ ฝากตัวด้วยนะครับ (ภาษาไทย)

△ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง
ตอนนี้ที่เกาหลีผมกำลังเตรียมตัวอัลบั้มชุดที่ 4 อยู่ครับ มีแผนวางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงครับ ถ้าอัลบั้มวางจำหน่ายแล้วอย่าให้ลืมให้ความรักกันมากๆด้วยนะครับ

△อยากลองทำเพลงแนวอื่นบ้างหรือเปล่า
ผมเป็นนักร้องเพลงบัลลาดครับ ส่วนใหญ่จะเน้นเพลงในแนวนี้ แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากลองทำแนวอื่นดูเหมือนกันครับ

△อยากลองรับงานแสดงบ้างหรือเปล่า
ผมเป็นคนชอบทำงานเพลงครับ เวลาทำแล้วจะรู้สึกสบาย ตอนนี้ผมคงอยากจะทุ่มเทให้กับงานเพลงก่อนครับ ส่วนเรื่องงานแสดงก็คงต้องดูโอกาสครับ แต่ว่าตอนนี้ผมชอบทำงานเพลงครับ

△ปลายปีนี้เอริคและดงวานจะออกจากกรมแล้ว มีแผนที่พวกคุณจะได้มาทำงานเพลงร่วมกันหรือเปล่า
จริงๆแล้วตอนนี้ยังไม่มีกำหนดการครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมได้เจอกับเพื่อนในวันเกิดของมินอู ก็คุยกันว่าถ้าเพื่อนๆออกมาจากกรมแล้วอาจจะได้ทำงานอะไรสักอย่าง คือถึงตอนนี้จะยังไม่มีกำหนดการที่แน่ชัด แต่ถ้ามีโอกาสดีๆแล้วก็คงไม่พลาดแน่นอนครับ

△มาประเทศไทยเป็นครั้งที่เท่าไหร่
2 ครั้งครับ (แฟนๆบอกว่า 3) อ๊ะ...ไม่ใช่ครับ ครั้งที่ 3 ครับ ครั้งแรกมาคอนเสิร์ตชินฮวา ครั้งที่ 2 มาถ่ายรายการ X-MAN ที่พัทยาครับ ขอโทษนะครับที่พลาดไป (แฟนกรี๊ด)

△ชอบอะไรในเมืองไทย
เมื่อวานตอนที่ผมมาเมืองไทยพอถึงที่สนามบินผมนึกว่าจะไม่มีคนมารับครับเพราะว่ามันดึกแล้ว แต่มีคนมารับมากเลยครับ ผมก็รู้สึกดีใจมากครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ

△ชอบประเทศไหนมากที่สุด
ให้เลือกประเทศใดประเทศหนึ่งคงยากครับ เพราะว่าแต่ละที่ก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าให้พูดถึงประเทศไทยผมคิดว่าสะอาดดีครับ แล้วก็แฟนๆชาวไทยสวยมากด้วยครับ ประเทศไทยเป็นเมืองสวยจริงๆครับ (หัวเราะ)

△เตรียมอะไรมาฝากแฟนๆพรุ่งนี้
เนื่องจากผมไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว เตรียมอะไรมาเอาใจแฟนๆเพียบเลยครับ อยากให้ติดตามกันด้วยครับ

△ได้นำของส่วนตัวมาประมูลเพื่อการกุศลรู้สึกอย่างไรบ้าง
รู้สึกดีมากครับ เป็นกิจกรรมที่มีความหมายมากเพราะว่าเราได้ช่วยเด็กๆที่ป่วยด้วยครับ ถ้ามีโอกาสคราวหน้าผมก็อยากทำกิจกรรมดีๆแบบนี้อีกครับ และงานนี้จะไม่สามารถเกิดได้เลยครับถ้าไม่มีคนสนับสนุนและแฟนๆทุกคนครับ

(คำถามจากแฟนๆ)

△มีแฟนหรือยัง
(หัวเราะ) จริงๆแล้วยังไม่มีครับ

△ไปตกปลากับเอริคบ่อยไหม
ไม่บ่อยครับ แค่ครั้งเดียวเองครับ

△ถ้าเพื่อนออกจากกรมแล้วคุณจะเซอร์ไพรส์พวกเขาอย่างไร
ตอนนี้ยังคิดไม่ออกเลยครับ ให้อะไรดีครับ (แฟนๆตะโกน จูบ) จูบหรือครับ? เอาตามนั้นเลยครับ (หัวเราะ)

อนึ่ง งานแฟนมีทติ้ง '2010 Shin Hye Sung Live Music Show in Bangkok' โดย ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จะมีขึ้นในวันที่ 7 สิงหาคม 2553 เวลา 17.00 น. ณ เอ็ม เธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บัตรราคา 4500 บาท 2500 บาท 1500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน รายละเอียดเพิ่มเติม www.shsinbkk.com


ประมวลภาพ
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย

กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD
ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan