Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
ซงอิลกุก และ จางจินยอง ร่วมแสดงในละครฟอร์มยักษ์ Angel ทุนสร้าง 480 ล้านบาท
เขียนเมื่อ 21 เมษายน 2550 เปิดดู 13805 ครั้ง

ซงอิลกุก (Song Il Kook - 36 ปี) ดารานำชายจาก "จูมง" ละครมหากาพย์สุดโด่งดังของเกาหลี และเจ้าแม่ทีวี จางจินยอง (Jang Jin Young - 33 ปี) ได้รับคัดเลือกให้แสดงในละครฟอร์มยักษ์ของ SBS เรื่อง Angel ด้วยทุนสร้างมหาศาลถึล 480 ล้านบาท โดยมีกำหนดจะฉายในเดือนกันยายนนี้ และจะเริ่มถ่ายทำกันในวันที่ 21 นี้ที่นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา

Angel ละครความยาว 24 ตอนเรื่องนี้จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับ นักล้อบบี้ยิสต์ ที่ใช้ชีวิตอย่างสุรุ่ยสุร่ายต้องไปพบเจอกับความทารุณ โหดร้ายในระหว่างที่เขาพยายามจะทำงานให้สำเร็จ เรื่องราวของความรักนี้จะผสมผสานด้วยหลายรสชาติเช่นการเมืองของต่างประเทศ การซื้อขายตกลงอาวุธกันในตลาดมืด และกลอุบาลที่นักล้อบบี้ยิสต์ใช้ในการเมือง

ซลอิลกุก ผู้ที่โด่งดังอย่างมากจากละครเรื่องจูมง จะรับบทเป็น แฮรี่ซึ่งทำงานอย่างช่ำชองในธุรกิจจัดจำหน่ายอาวุธให้แก่ทางการทหาร จางจินยอง จะกลับมาในละครทีวีอีกครั้งหลังจากเธอเล่นหนังในปี 2001 และจะรับบทเป็นหญิงสาวชื่อ มาเรีย ซึ่งเธอได้ผันตัวมาเป็นนักล้อบบี้ยิสต์เพื่อไขปัญหาการตายของน้องสาวเธอ

นอกเหนือจากสองดารานำแล้ว ฮันแจซอก ยังรับบทเป็นล้อบบี้ยิสต์ชื่อ คังแจฮยอก ที่มักจะประสบปัญหาเรื่องเงินและอำนาจอยู่บ่อยๆ ในขณะที่ ยูซอน รับบทเป็น อีว่า หญิงสาวสัญชาติเกาหลี-อเมริกัน เจ้าหน้าที่หน่วยวิเคราะห์ของยูเอสนาวี คิมมีซอก และ ฮอจุนโฮ ก็ร่วมแสดงด้วย

Angel เขียนบทโดย ชเววันกยู ซึ่งผลงานที่เป็นมาสเตอร์พีซของเขาหลายชิ้น เช่น "จูมง" "หมอฮอจุน" "All In" และยังมี จูชานออก มาร่วมแต่งเติมความโศกเศร้ารันทดให้แก่ละครอีกด้วย

ซองอิลกุก เซ็นสัญญาไปเมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมาและ Angel ก็มีการเตรียมตัวล่วงหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วพร้อมที่จะถ่ายทำที่นิวยอร์คในวันที่ 24 นี้พร้อมกับจางจินยอง ส่วนอิลกุก จะเดินทางมาร่วมถ่ายทำตั้งแต่วันที่ 26 เป็นต้นไป

ทีมงานจะถ่ายทำที่อเมริกาประมาณ 50 วันใน นิวยอร์ค วอชิงตันดีซี แอตแลนตา และเมืองอื่นๆเช่น คาซัสสถาน

ที่มา : Broasia แปลและเรียบเรียง ping @ http://www.pingbook.com
แปลและเรียบเรียง : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan