Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
อีซอจิน (Lee Seo Jin) คิมจองอึน (Kim Jung Eun) คู่รักจาก Lovers ยุติความสัมพันธ์ยาวนาน 2 ปี เรียบร้อยแล้ว
เขียนเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2551 เวลา 08:38:39 น. เปิดดู 18123 ครั้ง

คู่รักแห่งวงการ อีซอจิน (Lee Seo Jin) และ คิมจองอึน (Kim Jung Eun) ยุติความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้วหลังจากคบหาดูใจกันมาเป็นเวลานานกว่า 2 ปี หลังจากการให้สัมภาษณ์จากปากของนางเอกสาวด้วยตัวเอง

อีซอจิน และ คิมจองอึน คบหากันมาตั้งแต่พวกเขารับบทเป็นคู่รักในละครเรื่อง Lovers ทางช่อง SBS เมื่อปี 2006 และทั้งคู่ก็สานความสัมพันธ์นอกจอกันอย่างเปิดเผยในชีวิตจริง และด้วยการที่ทั้งคู่นั้นมีอะไรที่คล้ายคลึงกันไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลิก อาชีพการงาน อุปนิสัย นั้นทำให้บรรดาแฟนคลับ และสื่อต่างก็เฝ้ารอถึงวันดีที่ทั้งคู่จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ด้วยกัน

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นคบหากันอย่างเปิดเผยต่อสาธารณะ ทั้งคู่ยังเคยกล่าวด้วยว่าถ้ามีพิธีแต่งงานพวกเขาจะแจ้งให้ทุกคนทราบอย่างแน่นอน ล่าสุด อีซอจิน ยังได้เป็นแขกรับเชิญในรายการเพลงทอล์คโชว์อย่าง Kim Jung Eun's Chocolate ของนางเอกสาว ท่ามกลางตารางงานที่แน่นของเขากับการถ่ายทำละครเรื่อง Yi San ทางช่อง MBC โดยเขาได้ร้องเพลงในละครเรื่อง Lovers ให้กับเธอ อีกทั้งอีซอจิน ยังได้พาแฟนสาวเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อถ่ายทำอัลบั้มภาพ และยังเป็นการคืนเวลาให้กับเธอ ในกรณีที่เขาไม่มีเวลาให้เธอมากพอในระหว่างการถ่ายทำละครที่ผ่านๆมา

ข่าวลือที่ทั้งคู่นั้นยุติความสัมพันธ์เริ่มมีมาทั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ทั้งคู่ก็ยังคงออกมากล่าวว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งเมื่อวานนี้

เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคม คิมจองอึน ได้รับโทรศัพท์จากอีซอจิน ซึ่งไม่ได้อธิบายถึงเหตุผลของการเลิกราครั้งนี้มากนัก และเป็นการตัดสินใจของเขาเพียงฝ่ายเดียว เหตุการณ์นี้ไม่ได้ทำให้เพียงแต่คิมจองอึนต้องช็อคเท่านั้น แต่รวมถึงเพื่อนๆของเธอด้วยเช่นเดียวกัน

คิมจองอึน เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า "ฉันโกหกแฟนๆต่อไปอีกไม่ได้แล้วค่ะ ฉันเลิกกับอีซอจินเมื่อปลายเดือนตุลาคม" เมื่อถูกถามถึงเหตุผล เธอเงียบชั่วครู่พร้อมกล่าว "เขาแค่โทรมาหาฉันและบอกว่าเราเลิกกันเถอะ ก่อนหน้านั้นก็ไม่มีสัญญาณอะไรเลยนะคะ ไม่ได้ทะเลาะกันเลย ฉันรู้สึกว่าเหมือนฉันกำลังถูกรถชนค่ะ เราเลิกกันแบบนี้ มันเป็นอะไรที่กระทันหันมากๆ และฉันก็ยังทำใจไม่ได้"

เพื่อนของเธอกล่าว "พวกเขาทั้งคู่รักกันมากจนใครๆหลายคนต้องอิจฉา การที่รู้ว่าทั้งคู่เลิกกัน มันเป็นอะไรที่ช็อคและน่าเศร้ามากๆ"

ในขณะที่อีซอจินขอเลิกกับเธอนั้น คิมจองอึน ก็พึ่งจะรับเล่นในละครเรื่อง General Hospital 2 ไปหมาดๆ เธอกล่าว "มันเป็นอะไรที่ยากมากค่ะเวลาทำงานแล้วบางทีเราคิดถึงเรื่องการเลิกในครั้งนี้ แต่นับแต่นี้ฉันจะได้ใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทให้กับงานเพื่อที่จะไม่ได้คิดถึงเรื่องเศร้าๆอีกค่ะ"

ในขณะที่ต้นสังกัดคิมจองอึนเปิดเผยถึงเหตุผลการเลิกราในครั้งนี้เนื่องจาก แม่ของชายหนุ่มได้ปฏิเสธที่จะให้ทั้งคู่คบหากันต่อไปซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกเป็นอย่างมาก ในขณะนี้ทั้งคิมจองอึน และ อีซอจิน ก็ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใดๆเกี่ยวกับการเลิกราในครั้งนี้เป็นอย่างใด

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan