Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
วงการบันเทิงช็อค ชเวจินชิล (Choi Jin Shil) ดาราละครทีวีเกาหลี ปลิดชีพชีวิตตัวเอง
เขียนเมื่อ 2 ตุลาคม 2551 เวลา 10:02:15 น. เปิดดู 23943 ครั้ง

ชเวจินชิล (Choi Jin Shil) ดาราโทรทัศน์ชื่อดัง ผู้เคยฝากผลงานละครประจำวันอย่าง Bad Woman Good Woman และ My Last Life Scandal ได้เสียชีวิตลงแล้ว

ชเวจินชิล ถูกพบร่างที่ไร้วิญญาณที่เกิดจากการฆ่าตัวตายในอพาร์ทเมนของเธอ ย่านซอโช กรุงโซล ทางด้านตำรวจเปิดเผยว่า ร่างของเธอถูกพบในห้องน้ำเวลา 06.15 น. กล่าวว่า "เราได้รับข้อความสั่งลาของเธอซึ่งตอนนี้เรากำลังส่งไปตรวจสอบ ขอให้ทางเราได้สอบสวนในเรื่องนี้ก่อน" ตำรวจเผย และในภายหลังได้รับการเปิดเผยจากตำรวจอีกนายหนึ่งว่า แม่ของเธอโทรศัพท์แจ้งตำรวจหลังจากพบร่างของเธอถูกแขวนอยู่กับราวในห้องน้ำด้วยเชือกพลาสติกก่อนเสียชีวิตลง

ดูเหมือนว่าเธอจะได้รับผลกระทบกระเทือนจากข่าวลือที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการเสียชีวิตของ อันแจฮวาน (An Jae Hwan) ที่เขาฆ่าตัวตายไปเมื่อเดือนที่แล้ว โดยในเนื้อข่าวกล่าวว่าเธอได้ทำสัญญาให้อันแจฮวานยืมเงินไปมากกว่า 2,500 ล้านวอน (70 ล้านบาท) แต่เธอก็อ้างกับตำรวจว่าเรื่องเหล่านั้นมันเป็นแค่เพียงข่าวลือและกำลังใช้ข้อกฏหมายจัดการผู้ปล่อยข่าว แต่ทว่าสุดท้ายเธอก็ได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจซอโช เพื่อให้คำให้การในหนทางที่น่าจะมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของแจฮวาน

"ถึงแม้ว่ามันจะเป็นขั้นตอนปกติในการสอบสวน แต่เธอคงจะรู้สึกว่าชื่อเสียงของเธอถูกทำลายป่นปี้ไปจนหมดแล้ว" ผูจัดการของเธอกล่าว เธอพึ่งจะถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่เสร็จไปเมื่อวาน และเธอก็ไม่มีสัญญาณใดๆว่าจะฆ่าตัวตายเลยแม้แต่น้อย

ชเวจินชิล จากโลกไปเหลือลูกวัย 5 และ 7 ปีทิ้งเอาไว้ ผลงานที่ผ่านมาของเธอ ก็มีละครที่ได้รับความนิยมอย่าง  Bad Woman Good Woman และ My Last Life Scandal ได้ฝากไว้กับแฟนๆเป็นครั้งสุดท้าย

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan