Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
ไม่ทันเสียแล้ว.. สื่อเกาหลีตีข่าว เซียจุนซู (TVXQ) จับมือ แทยอน (SNSD) ในงาน Hollywood Bowl
เขียนเมื่อ 21 พฤษภาคม 2551 เวลา 19:10:36 น. เปิดดู 60164 ครั้ง

เป็นเรื่องจนได้ เมื่อข่าวคราวระหว่าง เซียจุนซู (Xiah Jun Su) วัย 22 ปี หนึ่งในสมาชิกวง ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ) และ แทยอน (Tae Yeon) วัย 20 ปี หนึ่งในสมาชิกวง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ที่มีภาพหลุดๆระหว่างที่พวกเขาขึ้นแสดงในงานเทศกาลเพลง Korean Music Festival ครั้งที่ 6 ที่ Hollywood Bowl เมื่อวันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดยภาพดังกล่าวนี้เริ่มต้นกันในเว็บไซต์แฟนคลับต่างชาติอย่าง Soompi เป็นภาพที่แฟนๆถ่ายเอาไว้ได้ในช่วงท้ายของคอนเสิร์ตโดยแคบเจอร์ออกมาจากวีดีโออีทีหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพระหว่างจุนซูและแทยอนนำมือไปสัมผัสกันในระหว่างช่วงท้ายคอนเสิร์ตที่จบลงอย่างสวยงาม นอกจากนี้เมื่อเขาและเธอกำลังจะเดินเข้าไปหลังเวที แทยอน ก็เอามือมาจับหลังจุนซูอีกครั้ง ส่งผลให้แฟนๆเกิดข้อสงสัยกันอย่างมากมาย ถึงแม้ว่าภายหลังแฟนคลับต่างชาติจะนำภาพเหล่านี้ออกจากเว็บไซต์ Soompi แต่ก็สายไปเสียแล้ว

ล่าสุดเมื่อเช้าของวันที่ 21 พฤษภาคม 2551 สื่อเกาหลีต่างประโคมข่าวเรื่องนี้กันทุกสำนัก สงผลให้คำค้นของคำว่า Xiah Junsu (시아준수) ติดหนึ่งในท้อปสิบคำค้นยอดฮิตของเว็บไซต์พอร์ทัลที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีอย่าง Naver ในทันที อีกทั้งตามเว็บคลิปวีดีโอของเกาหลีก็มีภาพเหล่านี้กระจายไปอย่างรวดเร็วอีกด้วย

ทางด้านชาวเน็ตบางส่วนออกความเห็นกันอย่างกว้างขวางเช่น "พวกนั้นเดทกันจริงๆเหรอ" "แต่มันดูเหมือนมุมกล้องมากกว่านะ" "คุณสามารถสัมผัสมือใครก็ได้ทั้งที่ไม่จำเป็นว่าต้องคบกัน มันแสดงถึงมิตรภาพความเป็นเพื่อน" "ดูเหมือนว่าพวกเขาจะแค่ทักทายกันแบบไฮไฟว์มากกว่านะ" "สองคนนั้นอยู่บริษัทที่เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน" "ก็แค่ให้กำลังใจรุ่นน้อง ถ้าเป็นฉันก็คงทำแบบนั้นเหมือนกัน"

อนึ่ง ดงบังชินกิ และ โซนยอชิแด พึ่งจะมีผลงานโฆษณาล่าสุดร่วมกันในสินค้าโทรศัพท์มือถือ Anycall HAPTIC ของซัมซุง (Samsung) และแฟนๆดงบังชินกิก็เตรียมพบกับพวกเขาซึ่งจะออกอากาศในเทปของรายการ STAR SHOW ซึ่งเป็นรายการใหม่ที่ออกอากาศได้เพียงไม่กี่ตอน โดยจะเป็นรายการสัมภาษณ์แบบเจาะลึกถึงตัวศิลปิน ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2551 เวลา 23.10 น. ทางช่อง SBS

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan