Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงมิวสิควีดีโอคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
ฮวายอง (Hwa Young) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) ถูกต้นสังกัดยกเลิกสัญญาโดยไม่มีเงื่อนไข
เขียนเมื่อ 30 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:02:30 น.

ฮวายอง (Hwa Young) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) ออกจากวงหลังถูกยกเลิกสัญญา

30 กรกฏาคม เวลา 13.00 น. คิมกวังซู ประธาน Core Contents Media ต้นสังกัด ทีอาร่า เปิดเผยว่า จากการรวมความคิดเห็นของทีมงาน (สไตล์ลิสต์ 5 คน, แฮร์&เมคอัพ 7 คน, ผู้จัดการกอง 5 คน, ผู้จัดการทีม 2 คน) ได้ตัดสินยกเลิกสัญญาแบบไม่มีเงื่อนไขกับ ฮวายอง และทำให้เธอกลายเป็นนักร้องอิสระ

คิมกวังซู ได้เดินทางกลับมาจากเกาหลีก่อนกำหนดหนึ่งวัน คือในวันที่ 29 กรกฏาคม พร้อมพูดคุยกับทีมงาน 19 คนและสมาชิกคนถึงช่วงเช้าวันที่ 30 กรกฏาคม เวลา 7.00 น. กล่าวว่า "ถ้าเดินคนเดียวจะไปได้เร็ว แต่ถ้าเดินไปด้วยกันจะไปได้ไกล" เขาอธิบาย ซึ่งหลังจากประชุมกันเสร็จเขาก็ได้ออกแถลงการในครั้งนี้

หลังจากที่คิมกวังซู ออกแถลงฮวายองได้อัพเดททวิตเตอร์พร้อมกล่าวว่า "ข้อมูลที่ไม่มีความจริง" ในขณะที่แฝดของเธออย่างฮโยยอง ก็อัพเดททวิตเตอร์ว่า "…….." ด้วยเช่นเดียวกัน

แถลงการโดยคิมกวังซูประธาน Core Contents Media

การใช้ชีวิตเป็นหมู่คณะของ ทีอาร่า คือถ้ามีใครคนหนึ่งรู้สึกว่าฉันเจ๋งสุด ใครคนหนึ่งที่ทำอะไรแบบคาดไม่ถึง ผมคิดว่ามันจะทำให้เกิดความเสี่ยงต่อเพื่อนสมาชิกและสีสันของวงที่อาจต้องเปลี่ยนแปลงไป

จากเรื่องที่ทุกคนพูดคุยเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งสมาชิกในวงหรือความไม่ลงรอยกัน ความจริงที่ผมกำลังจะพูดนั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้แต่อย่างใด

ในช่วงเดบิวของทีอาร่า แม้ว่าจะเคยมีข่าวอึนจองถูกกลั่นแกล้ง, โซยอนถูกกลั่นแกล้ง, โบรัมถูกกลั่นแกล้ง จนทำให้เกิดความลำบากอย่างมากแล้ว แต่นั่นมันก็เป็นแค่เรื่องที่เกิดจากความอิจฉาของเด็กๆ เป็นการทะเลาะเบาะแว้งที่ใช้เวลาไม่เกินวันสองวัน ไม่นานพวกเขาก็กลับมารักกันดีอีกครั้ง

คอนเสิร์ตในครั้งนี้เรามีทีมงานที่ร่วมงานกันทั้งหมด 230 คน สำหรับเรื่องที่ทีอาร่าพูดถึงความแตกต่างในความมุ่งมั่นนั้น มันไม่ได้หมายถึงการขึ้นหรือไม่ขึ้นโชว์บนเวที

ถ้ามีใครบางคนขี้เกียจ และคิดถึงแต่ตัวเอง มันจะทำให้โชว์นั้นมีข้อบกพร่อง โชว์แบบนั้นภายนอกที่ดูวิเศษ แต่ในโชว์เป็นเพียงแค่ความวุ่นวาย นี่เป็นเรื่องของความมุ่งมั่นที่ทั้งศิลปินและทีมงานจำเป็นที่จะต้องมีร่วมกัน

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทีมงานและนักร้องคือสุขภาพ เพราะว่าโชว์ที่ดีที่สุดนั้นต้องเกิดจากการที่มีสุขภาพที่ดีที่สุด

อึนจอง เคยรถลื่นไถลจนทำให้เส้นเอ็นของเธอยึด, จียอน เคยเข้าเฝือกจากการบาดเจ็บขาระหว่างถ่ายละคร อีกทั้งในระหว่างที่จียอนทัวร์โอซาก้าคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น เธอไปชนกับอุปกรณ์ไฟทำให้มีรอยแตกที่จมูก แม้ว่าทีมงานในบริษัทและทีมงานคอนเสิร์จจะขอร้องให้เธอเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วนและไม่ให้ขึ้นเวที แต่จียอนต้องการขึ้นเวทีและไม่สามารถเปลี่ยนใจเธอได้ ทำให้หลังจากจบโชว์ในญี่ปุ่น เธอได้กลับมาเกาหลีและเข้ารับการรักษาพร้อมพักผ่อนเป็นเวลา 3 วัน

สำหรับอาการบาดเจ็บของฮวายอง การที่เธอไม่สามารถขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้นั่นเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องตัวศิลปิน แม้ว่าเจ้าตัวเองต้องการขึ้นเวที แต่ว่าทีมงานและสมาชิกทีอาร่าได้หยุดไว้ จากความต้องการของฮวายองทำให้เธอขึ้นโชว์แต่ในเพลง 'DAY BY DAY' เท่านั่น

ด้วยเหตุนี้ทำให้เรื่องเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของทีอาร่าที่ได้พูดคุยกันนั้นจึงไม่เกี่ยวกับการได้ขึ้นโชว์บนเวทีหรือไม่

ทีมงานและผู้จัดการจำนวนมากได้เงินเดือนอันน้อยนิดแต่พวกเขาก็ทำงานอยู่เบื้องหลังศิลปินกันอย่างแข็งขันและไม่พูดอะไร แม้ว่าเงินจะน้อยแต่พวกเขาก็ต้องขับรถอดนอนและเตรียมพร้อม 24 ชั่วโมง ตรวจสอบเสื้อผ้าและเมคอัพหลังเวที เหตุผลที่ทำให้พวกเขาพยายามอย่างหนักเพื่อให้ภาพลักษณ์ของศิลปินออกมาดูดีที่สุด เพราะพวกเขามีเป้าหมายที่อยากจะให้ศิลปินนั่นทะยานสู่จุดสูงสุด

อีกทั้งผู้จัดการกองและทีมงานส่วนใหญ่ยังอาศัยอยู่ในบ้านและหอพักเล็กๆรวมกัน 3~7 คน

ถ้าทีมงานเหล่านี้ต้องร้องไห้และเจ็บปวดจากคนบันเทิงบางคน และเขารู้สึกแคลงใจในอาชีพของตัวเอง รู้สึกว่ามันเป็นทางที่ไม่ใช่ จนถึงขนาดที่ต้องเปลี่ยนงาน ถ้าเช่นนั้นแล้วทีอาร่าที่มอบความสุขและเสียงหัวเราะต่อทุกคนก็คงไม่ต่างอะไรกับการเสแสร้งเท่านั้น

ทีอาร่าที่อยู่ด้วยความนิยมที่ได้รับจากทุกคน เพราะทีมเวิร์คของทั้ง 8 คนนั้นมีความสำคัญกว่าตัวสมาชิกเอง พวกเธอเคารพความเห็นของทีมงาน 19 คน และไม่ควรจะมีทีมงานคนไหนที่ต้องหนักใจอีกต่อไป ทำให้ผลการตัดสินใจออกมาเป็นเช่นนี้

ส่วนผมเองก็คิดเยอะมากว่าการกระทำนี้มันถูกต้องแล้วหรือยัง ผมรู้ดีถึงความเจ็บปวดที่ต้องหั่นเนื้อตัวเอง แต่เพื่อให้ทีอาร่าสามารถอยู่ต่อได้ในวันข้างหน้า ทำให้ผมกับทีมงานประชุมกันถึงตอน 7 โมงเช้าที่ผ่านมา และเราโน้มน้าวให้สมาชิกทีอาร่าเข้าใจในเรื่องนี้

ผมจะขอพูดอีกครั้งว่าระหว่างสมาชิกทีอาร่าและฮวายองไม่เคยมีเรื่องความไม่ลงรอยกันหรือกลั่นแกล้งเธอแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ในระหว่างที่ผมเปลี่ยนสมาชิกของวงจาก 7 เป็น 9 คน ผมเคยพูดไปแล้วว่าในกรณีที่มีสมาชิกที่ไม่ตั้งใจทำงานและได้ทำความเสียหายให้กับสมาชิกคนอื่น เพื่อความอยู่รอดของทีอาร่าก็อาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มสมาชิกได้

ถ้าสมาชิกทีอาร่าคิดถึงแต่ตัวเองว่าฉันคือศิลปินดัง มันจะทำให้พวกเธอเป็นวงทีอาร่าที่มีเพียงชื่อแต่ข้างในว่างเปล่า ด้วยเหตุนี้ผมคิดว่าพวกเธอจึงต้องถ่อมตน พยายาม สุภาพ และมีบุคลิคเฉพาะตัว

ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้ที่จะทำให้ทีอาร่าสามารถเป็นฮันรยูสตาร์ได้มากกว่าแค่ในเกาหลี

เพราะว่าฮวายองเป็นแรพเปอร์ที่มีความสามารถมาก ทำให้เราได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญาเธอโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ หลังจากนี้เธอจะเป็นนักร้องอิสระและหวังว่าเธอจะพัฒนาเป็นนักร้องที่ดียิ่งขึ้นในที่ที่ดีต่อไป

ผมต้องขอโทษกับทุกคนที่รักทีอาร่าด้วยจากเรื่องมากมายเหล่านี้ที่ทำให้ทุกคนต้องเป็นกังวล ผมคงได้แต่บอกว่าผมเสียใจที่ต้องมาพูดเรื่องราวร้ายๆและน่าเสียใจของทีอาร่าหลังจากพวกเธอเดบิวครบ 3 ปี

อีกทั้งผมและทีมงาน Core Contents Media รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้ฟังความคิดเห็นจากสมาชิกทีอาร่าเกี่ยวกับหนทางเพื่อการได้อยู่ร่วมกับฮวายอง ผมไม่สามารถที่จะละเลยความลำบากใจของทีมงานจากหลายๆที่ในครั้งนี้ได้

ท้ายสุดผมอยากจะกล่าวขอโทษสมาชิกทีอาร่าทุกคน และผมหวังว่าฮวายองจะได้เป็นแรพเปอร์ที่ยอดเยี่ยมต่อไป

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


ความคิดเห็นที่ 13 : Chacrit 2012.08.02 | 14:53
รักเธอ..ฮวายอง.

ความคิดเห็นที่ 12 : Arcobaleno 2012.07.31 | 17:22
ไม่รู้ความจริงเป็นไง
ถ้าฮวายองผิดจริง ควรมีการตักเตือน หรือตักเตือนแล้วไม่เปลี่ยนแปลง ก็สั่งพักงานให้แก้ตัวถึงได้กลับมา มาพูดอ้อมๆแบบให้คิดไปเองแต่แต่ละคำนี่ด่าชัดๆ เด็กไม่ต้องไปผุดไปเกิดที่ไหนแล้ว อย่าง JYP นี่ไงตอนแจบอมออกบริษัทโดนรุมเละ เค้าบอกเค้าจะไม่พูดเหตุผล เค้าก็ไม่พูดจริงๆ ณ ปัจจุบันเรายังไม่รู้เลยเพราะอะไรนับถือเลยรับไว้เอง แต่นี่ตบหัวลูบหลังชัดๆ เก่งแล้วไม่เก็บไว้ เก่งและไม่ให้เค้าพัฒนาด้านอื่นหล่ะ

แต่ถ้าฮวายองไม่ผิดนี่ พูดจริงๆนะโทษการตลาดตัวเองดีกว่ามั้ย วงอื่นๆ ที่สมาชิกบางคนไม่ดังเท่าคนอื่นในวง ก็ไม่เห็นเค้าอยากเปลี่ยนก็ตัดง่ายๆ เค้าพยายามหาอะไรให้ทำ ให้มีชื่อเสียงผู้คนรู้จักมากขึ้น

เออแปลกดีเหมือนใจดีที่สุด แต่เลวร้ายที่สุดค่ายนี้ ไม่ได้กำไรก็ไม่ลองปั้นและเหรอ
5dolls อะอยู่ไหน กลุ่มผู้ชายนั่นอีก

ความคิดเห็นที่ 11 : SuperT-ara 2012.07.31 | 17:12
อย่าเชื่อข่าวจากสังกัดมากเถอะ
จริงๆ
ฮวายอง ก็ไม่ได้ผิดเสมอไป
คนอื่นก็ด้วย เพื่อนในวง ไม่ค่อยยอมรับฮวายองแต่แรกแล้ว
ถ้าใครตามทวีตของแต่ละคนก็จะรู้มันมีปัญหาระหว่างสมาชิกในวงมานานแล้ว

ยิ่งมีข่าวมาเยอะแยะไปหมดยิ่งแล้วใหญ่เลย

ดรามายิ่งกว่าละคร แดนเซอร์แฉ ฮวายอง (Hwa Young) T-ara เจอเพื่อนร่วมวงแกล้ง เคยโดน จียอน (Ji Yeon) ตบหน้า

แล้วก็

จบไม่สวย! เขี่ย “ฮวายอง” พ้น T-ara เหตุความประพฤติไม่เหมาะสม

ถ้าเป็นแบบนั้นจริงก็สงสารยองฮวาจัง


แล้วจะเปนไงเนี่ยเว็บแฟนคลับใหญ่สุดก็ปิดตัวอีก ทำใจหายเกินไปแล้ว

ความคิดเห็นที่ 10 : JoiJinny 2012.07.31 | 04:47
ไม่มีคัยรู้เบื้องลึกหนาบาง .... สิ่งที่คุณเห็นอาจไม่ใช่อย่างที่คุณคิด *** เราเป็นกลาง แต่เอนเอียงไปทางฝั่งสมาชิกนิดหน่อย *** ถ้าฮวายองไม่ได้ทำอะไรไม่ดีหรือแสดงพฤติกรรมที่เหมาะสมจริง ทำไมทุกคนไม่ว่าจะทั้งสต๊าฟทีมงานสมาชิกและประธานต้องมาพูดจาแบบนี้ด้วยหล่ะ เธอน่าสงสารจริงที่ถูกกลั่นแกล้งถูกกดดันขนาดนี้ โตกันแล้วสมควรที่จะพูดกันตรงๆ ไม่สำควรที่จะมาจิกกัดกันแบบนี้ แต่อย่างที่พูดถ้าฮวายองเป็นแร็พเปอร์ที่มีประสิทธิภาพจริงทำไมประธานไม่เก็บเธอไว้หล่ะ หรือเพราะเธอแสดงพฤติกรรมอะไรที่ไม่เหมาะสมกันแน่? คัยที่สงสารฮวายอง เราก็ขอโทษไว้ณที่นี้ด้วยที่พูดจาเหมือนใส่ร้ายและไม่เห็นใจเธอ แต่เราแค่อยากพูดในสายตาเรา เพราะเหตุการณ์ของ ทีอาร่า มันเหมือน เพื่อนกลุ่มเราที่ทะเลาะกัน คนนึงในสายตาคนอื่นดูเป็นคนน่าสงสารน่าเห็นใจ โดนคนในกลุ่มกลั่นแกล้ง แต่ไม่มีคัยรู้เลยว่าความจริงแล้วเธอคนที่น่าสงสารในสายตาคนอื่นนั้นความจริงไม่ใช่เลย ... เราเลยคิดว่า สมาชิก ต้องมีเหตุผลอะไรสักอย่างแน่ ไม่อย่างนั้นจะพร้อมใจกันแกล้งหรือเมินหรอ รวมทั้งประธานจะเป็นไปด้วยหรอ ..*คหสต*

ความคิดเห็นที่ 9 : joice 2012.07.30 | 22:45
พวกคุณทำให้ฉันรู้สึกผิดหวังกับมันมาก ทั้งที่จิงๆๆ ฉันชอบพวกคุณมาก
ท่านประธานคุณเป็นถึงผู้ใหญ่ควรพูดให้มันถูกต้องสิ ไม่ใช้โยนขี้ให้คน คนเดียว คุณนะต้องปกป้องพวกเค้าทั้งหมดสิ ไม่ใช้แค่สมาชิกเก่า

ความคิดเห็นที่ 8 : mycomputer 2012.07.30 | 22:15
งงมาก ท่านประธานพูดอ้อมค้อมมาก เราจับประเด็นไม่ได้เลยยาวมาก แต่สรุปแล้วตงว่าฮวายอง เป็นคนไม่อ่อนน้อม ถ่อมตนสินะ ทำไมไม่ตักเตือนกัน และชี้แจ้งให้กับศิลปินละ ทำแบบเนี่ยเกินไปเปล่าท่านประธาน เอะอะอะไร มีแต่จะไล่ออกงั้นหรอ เหอะ!!!! แค่เรื่องเนี่ย ตักเตือนกันก้อได้หลอกมั้ง

ความคิดเห็นที่ 7 : ORAWAN_POO 2012.07.30 | 20:46

ความคิดเห็นที่ 6 : _creammie_ 2012.07.30 | 19:08
ประธานตัดสินใจไม่สมกับเป็นประธาน ..
ศิลปินกระทำสิ่งใดที่ไม่สมกับเป็นศิลปิน ..
แบบนี้เขาเรียกว่าอะไร ?
มีประสิทธิภาพงั้นหรอ ? มีคุณภาพงั้นหรอ ? มีความยุติธรรมงั้นหรอ ? ..
เหอะ -____-

ความคิดเห็นที่ 5 : nam* 2012.07.30 | 19:02
ชอบเสีงแร็ปตอนเดยบายเดยอ้าาาา ใครจะมาร้องแทนน

ความคิดเห็นที่ 4 : sanyo 2012.07.30 | 17:48
เห็นว่าจะเอาฮวายองกลับเข้าวงถ้าขอโทษ

คงกลัวคอนเสิร์ตไม่มีคนไปมากกว่ามั้ง

ความคิดเห็นที่ 3 : nuslovelyza38 2012.07.30 | 17:04
ไม่เข้าใจ
ท่านประธานต้องการสื่ออะไร??
นี่หรอเหตุผล?

ความคิดเห็นที่ 2 : HanSuMin 2012.07.30 | 16:37
ช็อค

ความคิดเห็นที่ 1 : taliw 2012.07.30 | 16:15
เหตุผลก้ฮวายองมีปัญหาไง
และไม่จริงที่ฮวายองไม่ได้มีปัญหากับสมาชิก
สิ่งที่สมาชิกคนอื่นทวิตก่อนหน้านี้ มันชัดเจนว่ามีปัญหากัน
ใครผิดใครถูกอันนี้ก็ไม่สามารถบอกได้

แต่ถึงกับไปมีปัญหากับทีมงานด้วย อันนี้ไม่ธรรมดา


ชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 




  1   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา











 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan