Connect with us

PINGBOOK

THAI

เพื่อนสนิทรีเทิร์น เอาใจคนแอบรัก! “นน-กุ๊กไก่” นำทีม ฮา หวาน ซึ้ง ฟินกระจาย

กลับมาให้แฟนๆ ลุ้นตัวโก่งอีกครั้งกับความรักที่เริ่มจากเพื่อนสนิทของ นน – ชานน สันตินธรกุล และ กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล  ในซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” เพราะจู่ๆ ก็มีมือที่สามอย่าง อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล และ เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มระหองระแหง ร่วมไปถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนของพวกเขาที่เกือบจะพังลงเช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้กำกับความเข้มข้นโดย เค – ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ที่ยกทีมนักแสดงวัยรุ่นชุดเดิมมากันครบ ไม่ว่าจะเป็น พรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, อ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก และ ติวเตอร์ – สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์ พวกเขาจะกลับมาเป็นเพื่อนสนิทกันได้อีกครั้งหรือไม่ แล้วนนกับกุ๊กไก่ถ้าเป็นแฟนกันไม่ได้ เขาจะยังเป็นเพื่อนกันอยู่ไหมก็ต้องไปลุ้นกันดู

สำหรับซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” เป็นเรื่องราวหลังจากจบภาคที่แล้ว โซ่ (นน – ชานน สันตินธรกุล) กับ ปอ (พรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม)ได้เลือกเรียนคณะนิเทศศาสตร์ ส่วน หวาน (กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) เรียนคณะสถาปัตย์ฯ มหาลัยเดียวกัน รวมทั้ง ไก๋ (อ๊อฟ – ฐานพัฒน์ มงคลิก) และ จิ้ง (ติวเตอร์ – สิรวิชญ์ ปริญญานุสรณ์) ซึ่งสังคมในรั้วมหาวิทยาลัยทำให้ทุกคนพบเจอคนใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต หนึ่งในนั้นคือ น้องแก้ว (อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล)  เฟรชชี่ ระดับไอดอลของมหาลัย ทั้งขาว น่ารัก สดใส เรียบร้อย ที่เข้ามาชอบโซ่ เช่นเดียวกับ พี่จ๋าย (เบสท์ – ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์) รุ่นพี่คณะสถาปัตย์ฯ ที่ก็ตามจีบหวานอย่างหนัก พอโซ่รู้ก็ไม่พอใจจนทะเลาะกับหวาน ปอ เข้ามาช่วยปลอบใจโซ่ ทำให้น้องแก้วชักเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แล้วก็ตัดสินใจไปบอกหวานว่า โซ่กับปอ กิ๊กกัน เพื่อให้โซ่เลิกกับหวาน เผื่อโซ่จะหันมาสนใจเธอบ้าง หลังจากนั้น โซ่ ปอ หวาน ก็ทะเลาะกัน ไก๋ และ จิ๋ง อยากให้เพื่อนๆ ในแก๊งกลับมารักกันเหมือนเดิมจึงวางแผนไปเที่ยวทะเลเพื่อให้ทุกคนได้เปิดใจคุยกัน แต่น้องแก้วกับพี่จ๋ายก็ยังตามไปป่วน แล้วแบบนี้โซ่กับหวานจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ อะไรคือตัวแปรสำคัญที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของโซ่และแก๊งเพื่อน บทสรุปของเรื่องวุ่นๆ ครั้งนี้จะจบลงแบบไหน ติดตามได้ใน ซีรีส์ “Love Songs Love Series To Be Continued ตอน เพื่อนสนิท” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 3 พฤษภาคมนี้ ทางช่อง GMM25

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค –...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันที่...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช,...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ ถือปืน...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป คอนเสิร์ต)...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี ) จากเวที...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE TV และดาวน์โหลดเพลงได้ที่iTunes...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top