Connect with us

PINGBOOK

TAIWAN

ไช่ฉิน ดีว่าเสียงสวรรค์ คัดสรรเพลงดังเอาใจแฟนไทยใน TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017

TOYOTA PRESENTS  TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” การกลับมาอีกครั้ง “ไช่ฉิน” ดีว่าเสียงสวรรค์ คัดสรรเพลงดังมาเพียบ คอนเสิร์ตต้องอลังการกว่าครั้งแรก!!

            ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆกันเมื่อมีข่าวการกลับมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยครั้งที่ 2 ของดีว่าเสียงสวรรค์ชาวไต้หวัน “ไช่ฉิน” ( Tsai Chin /蔡琴 ) ซึ่งแน่นอนว่านักร้องชาวไต้หวันคนนี้ย่อมไม่ธรรมดาแน่  ไม่เช่นนั้น คุณจักรพันธุ์  สุวรรณิก ประธานกรรมการบริหาร BeUS PRODUCTION (บีอุส โปรดักชั่น)  ผู้จัดคนเดิมคงไม่ควักทุนหลายสิบล้านจัดคอนเสิร์ตสุดอลังการให้อีกครั้ง  กับคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า TOYOTA PRESENTS  TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017” ในวันเสาร์ที่  27 พฤษภาคม 2017  ณ รอยัล พารากอน ฮออล์ สยามพารากอน  งานนี้ก็ทำให้ผู้ที่ยังรักเพลงจีนในไทยโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเจ้าของตำนานที่มีชีวิต ไช่ฉิน  ต่างรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอยเพื่อให้ถึงวันนั้นไวๆ  เพราะชื่อคอนเสิร์ตว่า Good sign แฟนๆ ต่างรู้ว่าเป็น “สัญญาณที่ดี” ที่ดีว่าเสียงสวรรค์คนนี้จะมีอะไรที่ดีๆ มามอบให้กับแฟนเพลงทุกคนแน่

                แล้วสิ่งดีๆ สุดพิเศษที่ว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้มันก็คือ ไช่ฉิน ได้คัดสรรบทเพลงมาขับร้อง โดยแต่ละบทเพลงล้วนเป็นเพลงที่ทุกคนชื่นชอบอยู่ในใจกันทั้งสิ้  แต่ความพิเศษที่ไม่เหมือนเดิมก็คือ วิธีการถ่ายทอดบทเพลงในการแสดงครั้งนี้ จะเป็นการนำบทเพลงเหล่านั้นมาเรียงร้อยต่อกันประหนึ่งเหมือนละครเวที ที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ ผ่านเสียงเพลงหวานซึ้ง  โดยไช่ฉิน เผยว่า “เพลงแต่ละเพลงราวกับขั้นบันไดที่เธอโปรดปราน เพราะบันไดแต่ละขั้นนั้นได้พาเธอมายืนยังจุด ๆ นี้ จุดที่ได้เห็นคนที่รัก ที่ห่วงใย และเป็นกำลังใจให้เธอตลอดมา โดยระหว่างทางที่ก้าวเดินบนบันไดแห่งเสียงเพลงนี้  จะนำความซาบซึ้งมาสู่หัวใจของเธอและผู้ชมไปพร้อมๆ กันด้วย”  และนี่คือความตั้งใจเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้  เธอมีส่วนช่วยคัดเลือกบทเพลงทุกเพลงเพื่อให้แฟนๆที่รักในเสียงของเธอได้รับอรรถรสในการชม  ในขณะเดียวกันยังได้นำพาทั้งเธอและผู้ชมกลับไปสู่วันวานอันแสนน่าประทับใจพร้อมๆกันด้วย

                  ด้วยความตั้งใจและใส่ใจกันขนาดนี้  จึงถึงเวลาแล้วที่เหล่าแฟนพันธุ์แท้ของ ดีว่าเสียงสววรค์ ไช่ฉินจะต้องรวมตัวกันมาทั้งครอบครัวอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต TOYOTA PRESENTS  TSAI CHIN GOOD SIGN LIVE IN BANGKOK 2017 ในวันเสาร์ที่  27 พฤษภาคม 2017  ณ รอยัล พารากอน ฮออล์  สยามพารากอน  (ประตูเปิดเวลา 16.00 น. เวลาแสดง 18.00 น.)  ใครสนใจบัตรราคา  VIP 10,000  ที่จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายก็อย่าช้าต้องรีบจับจองกันแล้ว  เพราะสเปเชียลเพื่อแฟนพันธุ์แท้ไช่ฉินสุดๆ  สำหรับบัตรราคาปกติ   6,500 / 5,500 /4,500 / 3,500 บาท สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.022623456 หรือ www.thaiticketmajor.com.
Click to comment

Leave a Reply

More in TAIWAN

To Top