Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[สรุป] ‘B1A4 (บีวันเอโฟร์)’ ลัดฟ้าเยือนไทยสวมมาดพรีเซ็นเตอร์ ‘บิ๊กโคล่า (BIG COLA)’ (2011-07-28)

28 กรกฏาคม 2554 เวลา 15.00 น. โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ‘บิ๊กโคล่า’ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ‘B1A4 (บีวันเอโฟร์)’ ศิลปินป๊อปน้องใหม่ดาวรุ่งจากเกาหลี พร้อมเปิดตัวบิ๊กโคล่าน้องใหม่ไซส์เล็ก 360 มล. ในรูปแบบขวดพลาสติกราคา 10 บาทครั้งแรกของโลก ผ่านเซเว่น อีเลฟเว่นทั้ง 7,000 สาขาทั่วประเทศ ก่อนอัดกิจกรรมบินตรง มีทแอนด์กรี๊ด B1A4 ถึงแดนกิมจิ รวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นกัน


‘B1A4 (บีวันเอโฟร์)’ พรีเซ็นเตอร์ ‘บิ๊กโคล่า’ ประกอบไปด้วย จินยอง (Jin Young หัวหน้าวง), บาโร (Baro แร็พ), ซานดึล (San Deul ร้องหลัก), ชินอู (Shin Woo ร้องแร็พ), คงชาน (Gong Chan ร้อง) ลัดฟ้าจากเกาหลีสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์บิ๊กโคล่าและภาพยนตร์ชุดใหม่ภายใต้ชื่อ ‘B1A4 BIG COLA’ ร่วมกับ เมย์-พิชย์นาถ แบรนด์แอมบาสเดอร์ บิ๊กโคล่า โดยโฆษณานี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ‘BIG COLA ซ่า ไม่มีเคเฟอีน’ เพื่อสื่อสารถึงภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยภาพยนตร์โฆษณานี้จะออกอากาศครั้งแรก 1 สิงหาคมนี้ทางโทรทัศน์ทุกช่องพร้อมสื่อโฆษณาครบวงจรนอกจากนี้ บิ๊กโคล่า ยังได้ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรมบินตรง ‘Meet & Greet กับ B1A4’ ที่ประเทศเกาหลี เมื่อซื้อบิ๊กโคล่าขนาดใดก็ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่นแล้วส่ง SMS พิมพ์ B ตามด้วยรหัสสาขา 4 หลัก เครื่องหมาย # และเลขที่ใบเสร็จ 10 หลัก เข้ามาที่หมายเลข 4221422 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) เพื่อลุ้นรางวัล ‘Meet & Greet กับ B1A4’ ที่ประเทศเกาหลี 5 วัน 4 คืน จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) พร้อมรางวัลอื่นๆ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 กรกฏาคม – 25 ตุลาคม โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆชาวไทย


นอกจากนี้บิ๊กโคล่ายังเตรียมเอาใจแฟนๆพร้อมกับคอนเสิร์ต ‘B1A4 BIGCOLA First Fan Meet And Greet Concert’ ครั้งแรกในเมืองไทย ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 17 กันยายนนี้ โดยผู้สนใจสามารถนำฝาบิ๊กโคล่า (ขนาดใดก็ได้) 5 ฝา มาแลกใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 500 บาท สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต ผู้สนใจสามารถสั่งจองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ Total Reservation ในราคา 3500, 2500 และ 1500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ wwww.bigcolathai.comในวันนี้ระหว่างการเดินทางมาเปิดตัวในมาดพรีเซ็นเตอร์พวกเขาได้ให้สัมภาษณ์บนเวทีอย่างเป็นกันเองด้วยเช่นกัน


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์บนเวที


△เคยมาเมืองไทยไหม
ซานดึล : ไม่เคยครับมาครั้งแรก


△รู้สึกอย่างไรบ้างที่มาเมืองไทย
จินยอง : เมื่อคืนมาถึงเมืองไทยดึกมากไม่นึกว่าจะมีแฟนๆมาต้อนรับมากขนาดนี้ ประทับใจมากเลยครับ ถึงจะมาดึกแต่ก็มีแฟนถือป้ายมารอรับด้วย ดีใจมากครับ


△แฟนคนไทยสวยหรือน่ารัก
จินยอง : สวยมากครับ


△รู้สึกอย่างไรที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์
บาโร : ปกติพวกเราชอบกินโคล่าอยู่แล้วครับ พอได้มาเป็นพีรเซ็นเตอร์ของบิ๊กโคล่าก็ดีใจมากเลยครับ ขอบคุณมากที่ทำให้พวกเราได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ครับ


บทสัมภาษณ์โดย PINGBOOK ENTERTAINMENT (http://www.pingbook.com/news)ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์หลังงานจบ


ถาม : ถ่ายโฆษณากับเมย์เป็นยังไงบ้าง
B1A4 : ได้ยินว่าคุณเมย์เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ดังมากเลยครับ ยินดีมาก แล้วตอนที่ถ่ายโฆษณาเป็นไปได้ดีเลยครับ


ถาม : รู้ไหมว่าเมย์เป็นสาวฮ๊อตมากในไทย
B1A4 : ทราบมาเหมือนกันครับ


ถาม : ตื่นเต้นไหมได้ทำงานกับสาวเซ็กซี่ๆ เขินไหม
B1A4 : เค้าสวยมาก ก็มีเขินบ้างครับ แต่คุณเมย์ก็วางตัวได้ดีมาก ก็เลยรู้สึกสบายๆครับ


ถาม : มาเมืองไทยครั้งแรกประทับใจอะไรกับแฟนไทยบ้าง
B1A4 : เพิ่งเจอแฟนๆเมื่อวานแต่ได้รับการตอบรับที่ดีมากเลยครับ มีแฟนคลับชูป้ายชื่อพวกเราด้วย ดีใจมากเลยครับ เห็นป้ายแล้วก็รู้ว่าแฟนตั้งใจทำให้ รับรู้ได้ถึงความรักเลยครับถาม : จะมีแฟนมีทในเมืองไทยแล้ว รู้สึกยังไง และจะเตรียมตัวยังไง
B1A4 : ดีใจมากครับ เพราะจะได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งนึง


ถาม : คาดหวังว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง
B1A4 : อยากให้มากันเยอะๆนะครับ


ถาม : มีสเป็กสาวๆในฝันบ้างไหม
ชินอู : ชอบผู้หญิงที่ปฏิบัติต่อผมดีๆ คอยดูแลผมครับ
ซานดึล : ชอบคนที่สดใส ตั้งใจทำงานของตัวเองครับ
บาโร : ชอบคนที่คุยกันรู้เรื่อง คุยแล้วสบายใจ
จินยอง : ชอบคนที่มองแต่ผม รักแต่ผมครับ
คงชาน : ชอบทุกคนเลยครับ


ถาม : พูดภาษาไทยให้หน่อย
B1A4 : สวัสดีครับ ขอบคุณครับ น่ารักจัง


บทสัมภาษณ์โดย PINGBOOK ENTERTAINMENT (http://www.pingbook.com/news)
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top