Connect with us

PINGBOOK

KOREA

[บทสัมภาษณ์] 6 หนุ่ม BEAST ชวนแฟนคลับร่วมมันส์ แฟนมีทฯ ‘QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011’ (2011-07-08)

8 กรกฏาคม 2554 เวลา 16.30 น. โรงแรมปทุมวันปริ้นเซส กรุงเทพฯ 6 หนุ่ม บีสท์ (BEAST) ประกอบไปด้วย  ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง,  จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung),  ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung),  ยางโยซอบ (Yang Yo Seop),  อีกีกวัง (Lee Ki Kwang) และ  ซนดงอุน (Son Dong Woon) ลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อเตรียมเปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011” (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011) แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้  (ประตูเปิดเวลา 16:00 น.)  เริ่มแสดงเวลา 17:00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี  


โดยในวันนี้พวกเขาได้มาเปิดห้องให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนชาวไทยอย่างใกล้ชิดและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน


ต่อไปนี้คือบทสัมภาษณ์


△   ทักทายพร้อมกันทั้งกลุ่ม  แนะนำตัวทีละคน
ทุกคน : สวัสดีครับพวกเราบีสท์ครับ 
ดูจุน สวัสดีครับดูจุนครับ กีกวัง สวัสดีครับกีกวังคับ ฮยอนจุน สวัสดีครับฮยอนจุนครับ ดงอุน สวัสดีครับดงอุนครับ ซึงฮยอน สวัสดีครับึงฮยอนครับ โยซอบ สวัสดีครับ โยซอบครับ
△ รู้สึกยังไงกับการมาเมืองไทยครั้งนี้ /  มาเมืองไทยแต่ละครั้งประทับใจอะไรบ้าง /  พูดไทยเก่งขึ้นบ้างมั้ย ? 
ดูจุน : ที่บีสท์มาครั้งนี้ต่างจากคร่าวก่อนๆเพราะมาแฟนมีทครั้งแรกในไทย พวกเราทุ่มเทมากเลยครับครั้งนี้ ไม่ได้มานานแล้ว อยากมาให้กำลังใจกันเยอะๆนะครับ
โยซอบ : ที่จริงแล้วภาษาเกาหลียังไม่แข็งแรงเลย ภาษาไทยค่อยๆเรียนที่ละนิดที่ละหน่อยอยู่ครับ ขอเป็นโอกาสหน้าแล้วกันนะครับ
ดูจุน : ผมรักคุณ


△ บิวตี้ชาวไทยให้การต้อนรับยังไงบ้าง / และรู้สึกยังไงกับแฟนคลับชาวไทย? ฝากข้อความถึงแฟนๆ เป็นพิเศษหน่อย
กีกวัง : ตกใจและดีใจเลยครับ ไม่คิดว่าจะไปต้อนรับกันเยอะขนาดนี้ ขนาดผมมาคนเดียวก็มีแฟนคลับไปรับเยอะมาก ขอบคุณมากครับ

△ พูดถึงการเตรียมตัวและความพิเศษของแฟนมีทติ้งครั้งนี้ / เชิญชวนแฟนๆ ให้เจอกันพรุ่งนี้ 
ดงอุน : จริงๆแล้วมีหลายซิงเกิ้ลทีเกาหลี เสียดายที่ไม่ได้โชว์เพลงเหล่านั้นที่นี่ แต่พรุ่งนี้จะได้เห็นเพลงใหม่ๆและโชว์เจ๋งๆหลายเพลงเลยครับ△ รู้สึกยังไงบ้างที่เพลง ‘Fiction’ ได้กวาดรางวัลที่หนึ่งของรายการเพลงที่เกาหลีไปถึงสามสัปดาห์ซ้อน / นี่ถือว่าคือการประสบความสำเร็จของบีสท์แล้วหรือยัง / ถ้ายัง คิดว่าบีสท์ยังอยากพัฒนาด้านไหนมากขึ้นไปอีก?
ดูจุน : ทางเราคิดว่ายังไม่ประสบความสำเร็จนะครับ นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้น ในอนาคตต้องมีผลงานที่ดีกว่า ด้วยกำลังใจแฟนคลับทุกคนนี่ล่ะครับ  

△ ก่อนที่บีสท์จะเดบิวต้องผ่านอุปสรรคมาแล้วมากมาย ในช่วงเวลานั้นเคยมีสักครั้งไหมที่คุณตัดสินใจอยากเลิกเป็นนักร้อง?
โยซอบ : หลายครั้งที่ท้อแท้ แต่ก็มีเพื่อนๆคอยให้กำลังใจ ให้คำแนะนำตลอดเวลา ถ้าไม่มีสมาชิกใน้วยวงคอยให้กำลังใจก็คงไม่มีวันนี้ และต้องขอบคุณสมาชิกในวงครับ

△ แต่ละคนมีความฝันอะไรที่อยากให้กลายเป็นจริงมากที่สุด? เคล็ดลับในการมุ่งสู่ฝันที่เป็นจริงของแต่ละคนคืออะไร 
ดูจุน : ความฝันของบีสท์คือมีคอนเสิร์ตทั้งในเอเชียและทั่วโลกเลยครับ พวกเรารักในดนตรีมากๆทั้งร้องทั้งเต้น ถ้ามีความฝันซักวันต้องทำให้ได้ครับ

△ พวกคุณได้อาศัยโลกไซเบอร์อย่าง ทวิตเตอร์ ไซเวิลด์ บล็อก ติดต่อกับแฟนคลับกันครบทุกคนหรือเปล่า / ใครที่อัพเดทบ่อยที่สุด?  ในบรรดาสมาชิกบีสท์ทั้งหมด ใครไฮเทคที่สุด และ ใครโลว์เทคที่สุด ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย? 
โยซอบ : ผม ซึงฮยอน ดงอุน ทวิตบ่อยมากครับ กีกวังจะกลัวเทคโนโลยีมากครับ จับอะไรๆไฮเทคๆมันก็จะพังไปเลยครับ ล่าสุดไปดูทรานสฟอร์เมอร์ก็กลัวมันฟังฮะ
ดูจุน : จิงๆเป็นแอคชั่น แต่กีกวังคิดว่ามันเป็นแนวสยองขวัญ
△ ก่อนหน้ามาห้องสัมภาษณ์ ทวิตอะไร
โยซอบ : ล่าสุดถ่ายรูปตัวเอง แล้วปิดหน้าไว้ฮะ แล้วถามว่าเป็นใคร แต่แฟนคลับก็เดาถูกว่าเป็นผมครับ


△ ปัจจุบันบีสท์ยังอยู่หอเดียวกันหรือเปล่า? / มีใครที่มีนิสัยการนอนแปลกๆ บ้างไหม? / แล้วใครมีบทบาทเป็นเหมือนแม่ที่คอยดูแลสมาชิกคนอื่นๆ มากที่สุด? 
ทุกคน : อยู่ด้วยกันครับ
โยซอบ : คนที่ละเมอมากสุดก็ผมนี่ล่ะครับ
ดูจุน : ผมอยากละเมอบ้าง แต่นอนก็เงียบเลยทุกที
จุนฮยอง : ไม่มีเลยครับ คนที่ทำตัวเป็นคุณแม่ครับ

△แต่ละคนมีความสามารถพิเศษอะไรที่คิดว่าเจ๋งหรือแตกต่างไปจากเพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ 
โยซอบ  : ขอโทษครับ พวกเราไม่ค่อยมีความสามารถพิเศษที่เพื่อนๆไม่มีครับ เวลาไปออกรายการเกาหลี เวลามีคำถามแบบนี้ พวกเราก็จะตอบว่าไม่มีความสามารถเด่นๆอะไรที่จะโชว์เลยฮะ ต้องขอโทษตลอดเลย
[คำถามเจาะรายคน]


△ถามดูจุน… ในฐานะลีดเดอร์ของวง สมาชิกคนไหนที่ดื้อ ไม่ค่อยเชื่อลีดเดอร์มากที่สุด / ถ้าให้เลือกเพื่อนสมาชิกคนอื่นมารับหน้าที่ลีดเดอร์แทนคุณ คุณคิดว่าใครจะทำหน้าที่ได้ดีที่สุด
-ทุกคนเลยครับ ไม่ฟังเลยซักคน และให้เลือกก็เลือกดงอุนครับ น่าจะสนุก เพราะเป็นน้องเล็กครับ


△ถามโยซอบ… คุณได้เรียนรู้อะไรบ้างจากการเข้าร่วมรายการแข่งขันร้องเพลง Immortal Music Classics 2   
-รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก เพราะรายการนี้เป็นรายการที่ดี ทั้งสามารถร้องเพลงที่ดีและเพราะๆของรุ่นพี่หลายท่าน และได้เรียนรู้หลายอย่าจากคำแนะนำของกรรมการ บอกจุดอ่อนแล้วนำไปพัฒนาได้ครับ


△ถามโยซอบและกีกวัง… รู้มาว่าคุณสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่มัธยม อยากให้เล่าว่าตอนนั้นแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง ถ้าเปรียบเทียบกับตอนนี้เปลี่ยนไปมากหรือไม่?
โยซอบ : ไม่มีอะไรเปลี่ยนนะฮะ ตอนนั้นกีกวังก็ชอบออกกำลังกาย ตอนนี้ก็เป็นแบบนั้น แต่ก่อนผมชอบร้องเพลง แล้วแกล้งเพื่อน ตอนนี้ก็ยังเป็นงั้นฮะ
กีกวัง : รู้สึกว่าเสียงร้องดีพัฒนาขึ้นครับ แต่ก่อนดื้อและชอบแกล้งเป็นเด็กๆ ตอนนี้โตขึ้น เริ่มคิดแบบผู้ใหญ่แล้วครับ


△ถามกีกวัง… หลังจากละคร My Princess คุณจะมีผลงานละครอีกหรือเปล่า แล้วสมาชิกคนอื่นจะมีผลงานละครบ้างไหม?
กีกวัง :  ตอนนี้ยังไม่มีครับ อยากทุ่มให้เอเชียทัวร์ที่เพิ่งเริ่มมากกว่าครับ หลังจากนี้ค่อยกลับไปมีผลงานครับ
ดูจุน : คนอื่นๆก็ยังไม่มีผลงานละครเลยครับ△ถามจุนฮยอง… เวลาเห็นภาพเบื้องหน้าเราจะเห็นคุณในมาดนิ่งๆ ขรึมๆ ดูขี้อาย แล้วความจริงคุณเป็นคนอย่างนั้นหรือเปล่า / ให้เพื่อนๆ ช่วยเม้าท์เรื่องขำๆ ของจุนฮยองให้ฟังหน่อย? 
จุนฮยอง : จริงๆแล้วผมไม่ได้ขี้อายและเงียบตลอดนะครับ คืออาจจะอายนิดนึง แต่เวลาอยู่กะเพื่อนจะคุยเก่ง ร่าเริงครับ ถ้าอยู่กับคนที่ไม่สนิทก็จะเงียบหน่อยครับ
ดูจุน:  เป็นคนร่าเริงครับ ถ้าเจอคนไม่รู้จักก็จะเงียบนิดนึง


△ถามดงอุน… รู้มาว่าคุณเป็นคนขี้อ้อนมากที่สุดในวง อยากรู้ว่าเพื่อนสมาชิกคนไหนที่คุณอ้อนขออะไรแล้วมักจะใจอ่อนทำตามที่คุณขอ / แล้วใครในวงที่เป็นคนใจแข็งที่สุด?
ดงอุน : ไม่มีใครรับความขี้อ้อนของผมเลยครับ ตั้งแต่เดบิวถึงปัจจุบันยังอ้อนไม่สำเร็จซักครั้งเลยครับ


△ให้ทุกคนฝากผลงาน
ดูจุน : พร่งนี้มีแฟนมีทครั้งแรกในไทยของบีสท์ อยากให้ทุกคนมากันเยอะๆนะครับ มีเซอร์ไพรส์มากมาย ถ้าทุกคนไม่มาต้องผิดหวังแน่ครับ อยากให้มากันเยอะๆครับ
กีกวัง :  พรุ่งนี้มีแฟนมีตติ้งในเมืองไทยครั้งแรก ตื่นเต้นมากเลย อยากให้มาฟังเพลใหม่ๆของบีสท์ด้วยนะครับ ที่สำคัญอย่าลืมรักผม (ฮยอนซึง) ให้มากๆนะครับ
จุนฮยอง : อยากให้มาให้กำลังใจพวกเรามากๆนะครับ มีเซอร์ไพร์เยอะมากจริงๆ
ดงอุน : ดีใจมากครับ ที่สนามบินก็มาต้อนรับกันเยอะทั้งที่ไม่ได้มานาน อยากให้คิดว่าพรุ่งนี้เป็นงานสนุกสนานครั้งนึงที่ได้มาใกล้ชิดกับพวกเราครับ
ฮยอนซึง : อยากให้มากันเยอะๆ และเก็บความทรงจำกลับไป เพราะทางพวกเราเตรียมเซอร์ไพร์ไปเยอะมาก อยากให้มากันเยอะๆเหมือนที่สนามบิน
โยซอบ : พรุ่งนี้จะพยายามเต็มที่เลยครับ และจะเป็นบีสท์ที่พัฒนาให้มากขึ้นครับ


△บทสัมภาษณ์โดย PINGBOOK NEWS http://www.pingbook.com/news


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top