Connect with us

PINGBOOK

THAI

กึ้ง-เฉลิมชัย มือขึ้น! ต่อยอดผุด บ.ใหม่ ‘Four One One Fun’ คว้า ‘Trick Art Museum’ เกาหลี เปิดสาขาไทย ซานโตรินี ชะอำ! (2013-10-30)

กึ้ง-เฉลิมชัย มือขึ้น! ต่อยอดคอนเสิร์ตตปท. ผุดบริษัทใหม่ ‘โฟร์ วัน วัน ฟัน’
คว้า ‘Trick Art Museum’ จากเกาหลีเปิดสาขาไทยที่ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ


พลังเหลือล้นและไฟแรงไม่มีมอดขนานแท้! สำหรับซีอีโอหนุ่มเนื้อหอมคนนี้ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เพราะเพิ่งปิดฉากคอนเสิร์ต “ซัมซุง กาแล็คซี่ มิวสิค 2013 อินฟินิท เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ ‘วัน เกรท สเต็ป’ อิน แบงคอก บรอท ทู ยู บาย น้ำดื่มช้าง และ คาร์มาร์ท” ลงอย่างเพอร์เฟกต์สมใจแฟนคลับไปหมาดๆ แถมมีข่าวซุบซิบว่าเพิ่งกลับจากทริปยุโรปเมื่อเร็วๆนี้ ล่าสุดยังมีความคืบหน้าของงานโปรเจ็กต์ใหม่ เกี่ยวกับบริษัทน้องใหม่เพิ่งคลอดชื่อ ‘โฟร์ วัน วัน ฟัน’ (Four One One Fun) ซึ่งต่อยอดมาจากการจัดอีเวนท์คอนเสิร์ตต่างประเทศที่ผ่านมา โดยคว้าลิขสิทธิ์พิพิธภัณฑ์ภาพและวัตถุลวงตาชื่อดังจากเกาหลี ‘ทริก อาร์ต มิวเซียม’ (Trick Art Museum) มาเปิดสาขาอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ในประเทศไทย ณ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ


‘ทริก อาร์ต มิวเซียม ไทยแลนด์’ (Trick Art Museum Thailand) ซึ่งเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถือกำเนิดจากการร่วมทุนระหว่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน ฟัน จำกัด ที่นำทีมสร้างสรรค์และบริหารงานโดย กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากความสามารถผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แถวหน้าของเมืองไทยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา กับทีมงานเกาหลีจาก Trick Art Museum Korea และทาง บริษัท ธีม พลาซ่า ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารโครงการ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ โดย หนุ่มกึ้ง เปิดเผยถึงที่มาของโปรเจ็กต์ ทริก อาร์ต มิวเซียม ไทยแลนด์ ด้วยว่า “ก่อนอื่นทางผมและทีมงานทุกคนขอขอบคุณ คุณนัสวีร์ ตันติจิรสกุล และทีมงานของ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ทุกท่าน รวมถึงทีมงานผู้ร่วมทุนชาวเกาหลี โปรเจ็กต์นี้สำหรับผมเสมือนเป็นการต่อยอดทางธุรกิจด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น นอกเหนือไปจากธุรกิจทางด้านคอนเสิร์ตหรืออีเวนท์ต่างประเทศที่ได้จัดและประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ความตั้งใจของผมคืออยากให้คนไทยรวมถึงน้องๆ เยาวชนไทย ได้มีโอกาสสัมผัสกับผลงานทางศิลปะ เรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่ล้ำสมัยของศิลปินระดับโลก และสำคัญที่สุดคือ ผมอยากให้พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ Trick Art Museum Thailand แห่งนี้เป็นสถานที่แห่งความสนุก ความสุข ของเหล่าเพื่อน คู่รัก และครอบครัว ได้ใช้เวลาร่วมกันในประเทศไทยของเราครับ”


โดยในงานเปิดตัววันแรกมีคู่รักนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่าง พิม–พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร และ ว่าน–ธนกฤต พานิชวิทย์ ให้เกียรติไปใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน เป็นสีสันประเดิม “ทริก อาร์ต มิวเซียม ไทยแลนด์” (Trick Art Museum Thailand) ณ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ถ.เพชรเกษม กิโลเมตรที่ 198 จ.เพชรบุรี ** สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-3277-2999 หรือ https://www.facebook.com/TrickArtThailand

ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับ “ทริก อาร์ต มิวเซียม ไทยแลนด์” (Trick Art Museum Thailand)


ทริก อาร์ต มิวเซียม ไทยแลนด์ (Trick Art Museum Thailand) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ซึ่งจะนำพาทุกท่านไปตื่นตลึงกับภาพลวงตา 3 มิติ ซึ่งวาดโดยศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงระดับโลก ส่งตรงจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ ใช้เทคนิคการวาดเส้นและการลงสีแบบพิเศษ เพื่อเนรมิตชีวิตให้กับภาพวาดแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นภาพลวงตาแบบ 3 มิติ ภายในพิพิธภัณฑ์ยังมีความแปลกใหม่ให้ได้สัมผัสกันถึง 3 แบบด้วยกัน คือ Painting Art มหัศจรรย์แห่งภาพลวงตาในรูปแบบ 3 มิติ จากปลายพู่กันของเหล่าจิตรกรชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่างพิถีพิถัน จนทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าสิ่งต่างๆ ในภาพเสมือนมีชิวิตจริง, Object Art คือการประยุกต์การใช้ภาพลวงตาเข้ากับการจำลองแบบพื้นที่อยู่อาศัยในชีวิตประจำวัน และ Digital Art เป็นการใช้เทคนิคทางคอมพิวเตอร์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างลูกเล่นให้กับงานศิลปะด้วยการจำลองสภาวะเสมือนจริง เช่นบรรยากาศจำลองใต้ท้องทะเลลึก เสน่ห์เย้ายวนของโมนาลิซ่า ภาพวาดที่สามารถบรรเลงเป็นบทเพลงได้ และอื่นๆ อีกมากมายที่รอให้คุณไปสัมผัสความแปลกใหม่ที่ให้ความรู้สึกที่หลากหลายในแต่ละมุมมอง เพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้แก่คุณด้วยตัวเอง ณ ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ถ.เพชรเกษม กิโลเมตรที่ 198 จ.เพชรบุรี
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค –...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันที่...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช,...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ ถือปืน...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป คอนเสิร์ต)...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี ) จากเวที...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE TV และดาวน์โหลดเพลงได้ที่iTunes...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี...

To Top