Connect with us

PINGBOOK

THAI

EVO NINE มาแรงฉุดไม่อยู่!!! ซิงเกิ้ลสาม ‘ดิอาร์เทอ’ ขอโชว์กล้ามชวนหวิวในเอ็มวี (2013-09-19)

บอยแบรนด์ยุคนี้ต้องยกให้ 7 หนุ่ม อีโวไนน์ เบสท์ (อนาวิล ชาติทอง), รถถัง (ศตพัฒน์ รัตโนทัย), วาง (ธรรมดา คุณจักร), ฟีม (ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์), กัน (รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์), นิค (ปฏิพัทธ์ กิตติกถากุล), แอนดรู (ศรันยู ศรุติสุต) จากค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุด ทางค่ายไฟเขียวปล่อยซิงเกิ้ลที่สามออกมาตีกระแสต่อ กับซิงเกิ้ล ‘The Other’ (ดิอาร์เทอ) ล่าสุด 7 หนุ่ม อีโวไนน์ ยอมถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ ในเอ็มวีด้วย งานนี้สาวแท้และสาวเทียมห้ามพลาด วันนี้เลยจะพาไปดูเบื้องหลังของเอ็มวีเพลงดิอาร์เทอกันแบบเจาะลึกเลย


ทีมงานยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ โดยใช้เวลาการทำงานแบบคุ้มค่าทุกวินาที เพราะเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 7 หนุ่ม อีโวไนน์ ก้าวเท้าขึ้นรถกันเลยทีเดียว พร้อมกับเสื้อผ้าแบบหนาวเน็บที่ทีมงานเตรียมมาให้หนุ่มๆใส่ๆกันนับสิบ ท่ามกลางอาหาศที่ร้อนอบอ้าว แต่หนุ่มๆ ก็ไม่มีบ่น แถมยังสนุกกับการถ่ายทำในครั้งนี้อีกด้วย โดยผู้กำกับเริ่มสั่งให้กล้องเก็บภาพกิจกรรมต่างๆ ที่หนุ่มๆ ทำร่วมกันที่สนามหญ้า อาทิ กางเต๊นท์, วิ่งแข่ง, โยนบอล, เล่นเทนนิส รวมถึงการเตรียมตั้งโต๊ะจิบชารอเวลาให้ 4 สาวแคนดี้มาเฟียมาร่วมแจม จากนั้นก็ถึงฉากที่ต้องถ่ายร่วมกันกับ 4 สาว แคนดี้มาเฟีย ที่ซิงเกิ้ลนี้มารับเชิญ ร้องฟีตเจลิ่งให้กับอีไวนน์ในเพลงดิอาร์เทอ งานนี้ 4 สาวมาในลุคสาวสไตล์วินเทจที่ดูสวยเข้มผิดหูผิดตา เมื่อได้ภาพที่สมใจแล้ว ผู้กำกับก็ย้ายโลเกชั่นไปที่สระว่ายน้ำ ถึงเวลานี้ก็ค่ำเสียแล้ว 7 หนุ่ม เปลี่ยนเป็นกางเกงบ๊อคเซอร์ เพื่อเตรียมถ่ายฉากในสระว่ายน้ำ ซึ่งทุกคนต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามแมนๆ แบบไม่มีใครอายใคร กัน-รัชชานนท์ ในฐานะน้องเล็กสุดและเพิ่งเล่นกล้ามได้ไม่นาน บอกว่า “ผมยังไม่ค่อยมีกล้ามเลย ขออยู่แนวหลังๆแบบไม่โชว์ได้มั้ยครับ” ผู้กำกับบอกไม่ต้องอายกล้ามแค่นี้ก็โชว์ได้แล้ว ทำเอากันค่อยมั่นใจขึ้นมาอีกนิด เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับบรี๊ฟหนุ่มๆ ให้กระโดดลงน้ำและว่ายน้ำกันแบบฟรีสไตล์ในสระได้เลย โดยอยากได้ภาพที่ดูสบายๆ สิ้นเสียงแอ๊คชั่น 7 หนุ่มไม่รอช้า กระโดดลงน้ำดังตู้ม ว่ายน้ำเล่นกันจนฉ่ำปอดทีเดียว


ภาพเบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ ภาพเบื้องหน้าหน้าจะสนุกกว่าแค่ไหนสามารถติดตามชมเอ็มวีเพลง The Other (ดิอาร์เทอ) ศิลปิน อีโวไนน์ ค่ายโมโนมิวสิค ได้ทาง www.youtube.com หรือติดตามผลงานอื่นๆ ได้ทาง www.mono-music.com และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้โดยกด *3366954 โทรออก
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

To Top