Connect with us

PINGBOOK

THAI

EVO NINE มาแรงฉุดไม่อยู่!!! ซิงเกิ้ลสาม ‘ดิอาร์เทอ’ ขอโชว์กล้ามชวนหวิวในเอ็มวี (2013-09-19)

บอยแบรนด์ยุคนี้ต้องยกให้ 7 หนุ่ม อีโวไนน์ เบสท์ (อนาวิล ชาติทอง), รถถัง (ศตพัฒน์ รัตโนทัย), วาง (ธรรมดา คุณจักร), ฟีม (ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์), กัน (รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์), นิค (ปฏิพัทธ์ กิตติกถากุล), แอนดรู (ศรันยู ศรุติสุต) จากค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุด ทางค่ายไฟเขียวปล่อยซิงเกิ้ลที่สามออกมาตีกระแสต่อ กับซิงเกิ้ล ‘The Other’ (ดิอาร์เทอ) ล่าสุด 7 หนุ่ม อีโวไนน์ ยอมถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นๆ ในเอ็มวีด้วย งานนี้สาวแท้และสาวเทียมห้ามพลาด วันนี้เลยจะพาไปดูเบื้องหลังของเอ็มวีเพลงดิอาร์เทอกันแบบเจาะลึกเลย


ทีมงานยกกองถ่ายไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ โดยใช้เวลาการทำงานแบบคุ้มค่าทุกวินาที เพราะเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ 7 หนุ่ม อีโวไนน์ ก้าวเท้าขึ้นรถกันเลยทีเดียว พร้อมกับเสื้อผ้าแบบหนาวเน็บที่ทีมงานเตรียมมาให้หนุ่มๆใส่ๆกันนับสิบ ท่ามกลางอาหาศที่ร้อนอบอ้าว แต่หนุ่มๆ ก็ไม่มีบ่น แถมยังสนุกกับการถ่ายทำในครั้งนี้อีกด้วย โดยผู้กำกับเริ่มสั่งให้กล้องเก็บภาพกิจกรรมต่างๆ ที่หนุ่มๆ ทำร่วมกันที่สนามหญ้า อาทิ กางเต๊นท์, วิ่งแข่ง, โยนบอล, เล่นเทนนิส รวมถึงการเตรียมตั้งโต๊ะจิบชารอเวลาให้ 4 สาวแคนดี้มาเฟียมาร่วมแจม จากนั้นก็ถึงฉากที่ต้องถ่ายร่วมกันกับ 4 สาว แคนดี้มาเฟีย ที่ซิงเกิ้ลนี้มารับเชิญ ร้องฟีตเจลิ่งให้กับอีไวนน์ในเพลงดิอาร์เทอ งานนี้ 4 สาวมาในลุคสาวสไตล์วินเทจที่ดูสวยเข้มผิดหูผิดตา เมื่อได้ภาพที่สมใจแล้ว ผู้กำกับก็ย้ายโลเกชั่นไปที่สระว่ายน้ำ ถึงเวลานี้ก็ค่ำเสียแล้ว 7 หนุ่ม เปลี่ยนเป็นกางเกงบ๊อคเซอร์ เพื่อเตรียมถ่ายฉากในสระว่ายน้ำ ซึ่งทุกคนต้องถอดเสื้อโชว์กล้ามแมนๆ แบบไม่มีใครอายใคร กัน-รัชชานนท์ ในฐานะน้องเล็กสุดและเพิ่งเล่นกล้ามได้ไม่นาน บอกว่า “ผมยังไม่ค่อยมีกล้ามเลย ขออยู่แนวหลังๆแบบไม่โชว์ได้มั้ยครับ” ผู้กำกับบอกไม่ต้องอายกล้ามแค่นี้ก็โชว์ได้แล้ว ทำเอากันค่อยมั่นใจขึ้นมาอีกนิด เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับบรี๊ฟหนุ่มๆ ให้กระโดดลงน้ำและว่ายน้ำกันแบบฟรีสไตล์ในสระได้เลย โดยอยากได้ภาพที่ดูสบายๆ สิ้นเสียงแอ๊คชั่น 7 หนุ่มไม่รอช้า กระโดดลงน้ำดังตู้ม ว่ายน้ำเล่นกันจนฉ่ำปอดทีเดียว


ภาพเบื้องหลังยังสนุกขนาดนี้ ภาพเบื้องหน้าหน้าจะสนุกกว่าแค่ไหนสามารถติดตามชมเอ็มวีเพลง The Other (ดิอาร์เทอ) ศิลปิน อีโวไนน์ ค่ายโมโนมิวสิค ได้ทาง www.youtube.com หรือติดตามผลงานอื่นๆ ได้ทาง www.mono-music.com และสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้โดยกด *3366954 โทรออก
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี )...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top