Connect with us

PINGBOOK

THAI

พบกับ ‘DAYBREAK’ อินดี้เกาหลี และศิลปินไทยร่วม 100 ชีวิต ในเทศกาลดนตรี Melody of Life 23-24 มึ.ค.นี้ (2013-03-19)

สิ้นสุดการรอคอยกับสุดยอดแห่งเทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ สไปร์ซซี่ ดิสก์ จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า จัดงานแถลงข่าว ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด “The Innovative Music Festival” ประสบการณ์ทางดนตรีผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ สะท้อนสีสันของดนตรีผ่านศิลปิน นักร้อง นักดนตรี ทุกสไตล์ ทุกค่ายเพลงของไทยและต่างประเทศรวมกว่า 40 วงชั้นนำ เต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน!!


พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ กล่าวว่า “งานนี้คอเพลงจะได้กลับมาคึกครื้นกับเทศกาลดนตรีของเราที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว แน่นอนว่าประสบการณ์การจัดงานของเรา จะทำให้ทุกคนได้ประทับใจในการดื่มด่ำกับบทเพลงที่ศิลปินร่วม 100 ชีวิต      ที่ตั้งใจนำมาบรรเลงให้ฟังกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น และวันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับความร่วมมือที่ดีจากพันธมิตรคนดนตรี ได้แก่ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่, สิงห์ คอร์ปอเรชั่น, เอไอเอส, มาลี และยีนส์ ลี ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกต้อนรับซัมเมอร์แบบเต็มอิ่ม 2 วัน 2 คืน ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2556 ซึ่งในปีนี้จะยิ่งใหญ่กว่าทุกปีและจะสามารถสร้างความสนุก ความบันเทิงและสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้มาร่วมงานทุกท่านอย่างแน่นอน”
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า “เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งถือเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ครบครันด้วยสินค้าบริการ และเป็นแลนมาร์คของกิจกรรมใหญ่มากมาย ซึ่งงานเทศกาลดนตรี เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยิ่งใหญ่จัดขึ้นมาเป็นปีที่ 7 จนได้กลายเป็นซิกเนอร์เจอร์งานเทศกาลดนตรีกลางเมืองไปแล้ว ในปีนี้ มีความพิเศษสุด นอกเหนือจาก คอนเสิร์ตของสุดยอดศิลปินแล้ว ยังได้นำแนวคิดสุดล้ำ “The Innovative Music Festival” มาเพิ่มสีสัน ความทันสมัย ในบรรยากาศไฮเทค ให้ผู้ร่วมงานสนุกกับเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ๆ อาทิ Instawall ด้วยการแชร์ภาพบนจอยักษ์ และครั้งแรกในเมืองไทย กับ “Walking piano” เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีตามจังหวะผ่านจอ LED Floor นอกจากนี้ ยังมี กิจกรรม ออกบูท เล่นเกมส์ โปรโมชั่นต่างๆ จากร้านค้าอีกมากมาย  ในบริเวณชั้น 1 ทั่วทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งงานนี้ ผู้ที่มีใจรักดนตรีไม่ควรพลาดกับสีสันความสุข สนุก ที่ใกล้จะมาถึงในช่วงซัมเมอร์นี้”


คุณประพันธ์  พลธนะวสิทธิ์  รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ   กล่าวว่า “ยามาฮ่าเข้ามาร่วมสนับสนุนงาน ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 นี้ ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ถือได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุด ในใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยยามาฮ่า รุ่น ฟีโน่ ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติกในสไตล์                    โมเดิร์นคลาสสิกยอดนิยม ที่จะมาพรีเซนต์ในงานเทศกาลครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อีเว้นท์ของ เซ็นทรัลเวิลด์ที่จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 และยังได้รับการตอบรับจากกลุ่มวัยมันส์ ผู้นิยมในเสียงดนตรี ทั้งนี้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ได้จัดกิจกรรมทางการตลาด ภายใต้การทำตลาดแบบ ไลฟ์สไตล์    มาร์เก็ตติ้ง ทั้งเป็นผู้นำที่โดดเด่น ด้านแฟชั่น ศิลปะ และดนตรีมาอย่างต่อเนื่อง
โดยยามาฮ่าได้เตรียมกิจกรรมดีๆ เป็นพิเศษเพื่อลูกค้ายามาฮ่าคลับ และแฟนดนตรีในงานเทศกาลดนตรีฯ ครั้งนี้ หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเป็นผู้ร่วมค้นหาวงดนตรีหน้าใหม่เข้าสู่วงการฯ บนเวที “Spawn Stage by YAMAHA“ ซึ่งผู้ชนะมีสิทธิ์ได้ออกผลงานเพลงกับค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ รวมถึงการมีโอกาสได้เป็นศิลปินที่ร่วมแสดงดนตรีในการออกกิจกรรมกับทางยามาฮ่า ตลอดจนสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ซึ่งจะจัดแสดง   ทั้งในบริเวณภายในและบริเวณภายนอกศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รอบๆ งานเทศกาลดนตรีฯ ครั้งนี้ อีกด้วย


ผู้ผ่านการคัดเลือก 10 วง จากทีมงานจะได้มีโอกาสขึ้นเวที SPAWN STAGE BY YAMAHA ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556  ซึ่งคัดเลือกหาสุดยอด วงดนตรีหน้าใหม่โดยคณะกรรมการคนดนตรีคุณภาพอย่าง ตุล ไวฑูรเกียรติ, ตั้ม-โมโนโทน และดีเจ ฤทธิ์ Fat Radio


 สำหรับงานเทศกาลดนตรี ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7 จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 23 – วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ โดยแบ่งเป็น 3 เวที ได้แก่
1. Melo-drive Stage by Yamaha @ CentralWorld Square 
เวทีที่จะเต็มไปด้วยความสนุก สุดมันส์ พบกับศิลปิน INDIE ทั้งไทยและเทศ แนว POP ROCK อาทิ
YKPB / SQWEEZ ANIMAL / TONG&JERRY / KNOCK THE KNOCK / HELMETHEADS / MILD / SCRUBB
2. Harmony Stage by AIS @ Eden 1 
เวทีเพลงเพราะๆ ฟังสบาย Easy Listening Pop Jazz อาทิ
FRIDAY / LA-ONG-FONG / CHO LULLABY / BALL JARULOVE / SUBURBIAN / GANESHA / GOOD SEPTEMBER / WALRUS


3. Spawn Stage By Yamaha @ Central Court 
เวทีที่เปิดโอกาสให้ศิลปินหน้าใหม่ ได้มาแสดงออก โดยจะมีการประกวดดนตรีชิงรางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556


 โดยภายในงานแถลงข่าว วอร์มพลังเสียงจาก 3 ศิลปิน ตัวแทน 3 เวที สควีซ แอนนิมอล, เยลโล่ แฟง และ แน็ป อะ ลีน มาเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ 23-24 มีนาคม 2556 พร้อมด้วยเหล่าศิปินตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ วง Rooftop นำโดย พีช-พชร จิราธิวัฒน์, อพาร์ทเมนต์คุณป้า, Friday, Helmetheads, โต้ง P.O.P, พลอย หอวัง ฯลฯ


 เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมานับถอยหลังกับสุดยอดแห่งเทศกาลดนตรีแบบฟรีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7


รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.melodyoflifefestival.com ผู้จัดงานและผู้สนับสนุนงาน ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเซนต์ เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ ครั้งที่ 7
– ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่
– ผู้ร่วมสนับสนุนหลัก สิงห์ คอร์ปอเรชั่น,เอไอเอส และ น้ำผลไม้ มาลี
– ผู้ร่วมสนับสนุน ยีนส์ลี
– ผู้สนับสนุนด้านสื่อประชาสัมพันธ์ ยูทูเพลย์, ซี๊ด 97.5, นิตยสารแฮพเพนนิ่ง, รายการมิวสิคเฮ๊าส์ และ ซีเอ็มจี บัส
– ผู้จัดงาน บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด และบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

To Top