Connect with us

PINGBOOK

THAI

‘โมโนมิวสิค’ เคี่ยวกว่า 5 พันชั่วโมงส่งบอยแบนด์ ‘EVO NINE (อีโวไนน์)’ เขย่าวงการเพลงไทย (2013-03-13)

สร้างปรากฏการณ์เกิร์ลกรุ๊ปในเมืองไทยอย่าง “แคนดี้มาเฟีย”  และ “จีทเวนตี้”  จนโด่งดังไปแล้ว   ล่าสุด   “ค่ายโมโนมิวสิค”  ในเครือโมโนกรุ๊ป  ส่งบอยแบนด์น้องใหม่ออกมาชื่อว่า  “EVO NINE” (อีโว ไนน์) กับ 7 หนุ่มที่มากความสามารถ ทั้ง เบสท์-อนาวิล  ชาติทอง, แอนดรู-ศรันยู  ศรุติสุต, ฟีม-ชิติพัทธ์             สรรพยานนท์, วาง-ธรรมดา  คุณจักร, รถถัง-ศตพัฒน์  รัตโนทัย, นิค-ปฏิพัทธ์  กิตติกถากุล,             กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์  ในซิงเกิ้ลแรกเปิดตัว  “Make You Dance” (เมค ยู แดนซ์)  ที่มีเนื้อร้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด  เพราะทางค่ายโมโนมิวสิคเตรียมส่งขายในประเทศ เวียดนาม และ อินโดเนียเซียพร้อมกันกับประเทศไทยด้วย  เบสท์ ในฐานะหัวหน้าวงเผยให้ฟังว่า


“พวกเราอีโวไนน์มาจากการออดิชั่นของโมโนมิวสิคครับ ซึ่งกว่าจะได้มาออกซิงเกิ้ลแรกก็ถูกเทรนด์อย่างหนักประมาณ 5 พันชั่วโมงหรือ 3 ปีกว่าๆ ได้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเราก็ฝึกร้องฝึกเต้นอย่างหนักครับ  เพราะเราทุกคนต่างมีพื้นฐานมาไม่เท่ากันครับ  และเมื่อทุกคนพร้อม ทางค่ายจึงปล่อยซิงเกิ้ลแรกของพวกเราครับ  กับเพลงเมคยูแดนซ์ เพลงนี้เป็นสไตล์อิเล็กทรอนิค นิวเอจ ป๊อป (Electronic New Age Pop) ที่มีส่วนผสมของดนตรีป๊อปแดนซ์ และเพิ่มลูกเล่นดนตรีของนิวเอจเข้าไปทำให้มีจังหวะที่สนุกสนานไม่เหมือนใคร โดยได้  ดีเจนัวร์ (DJ Nure) โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงจากอเมริกามาเป็นผู้ควบคุมและดูแลเพลงนี้ให้กับอีโวไนน์ครับ ซึ่งดีเจนัวร์เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังๆ อาทิ วงแบล็กอายด์พีส์, วันเดอร์เกิร์ล, เคนนีเวส, เจมี่ ฟอกซ์, สนู๊ปด็อก  ทำให้พวกเราประทับใจมากครับ เพราะดีเจนัวร์สอนเทคนิคการร้องต่างๆ ให้กับเราเยอะมาก   ส่วนเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงบรรยากาศในปาร์ตี้ที่เปิดเพลงสนุกๆ แล้วเราอยากชวนผู้หญิงคนหนึ่งออกมาเต้นด้วยกันแต่เธอก็ไม่สนใจ พวกเราก็เลยพยายามทำทุกวิถีทางให้เธอออกมาเต้นด้วยกันครับ สำหรับท่าเต้นในเพลงนี้จะเรียกว่าสไตล์นิวสคูล ฮิพฮอพ เป็นการเต้นที่ยากกว่าสไตล์ป๊อปแดนซ์ทั่วไปครับ  เพราะต้องเต้นท่าควิกสโลว์มากขึ้น มีการหยุดการเคลื่อนไหวที่มากกว่าป๊อปแดนซ์ทั่วไปครับ  ยังไงพวกเราอีโวไนน์ขอฝากเพลงเมคยูแดนซ์ให้ติดตามกันด้วยนะครับ  ส่วนเอ็มวีสามารถติดตามชมพร้อมกันได้ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคมนี้ครับ  ทางยูทูปหรือเว็บโมโนมิวสิคก็ได้ครับ”


สามารถติดตามเพลง “Make You Dance” (เมค ยู แดนซ์)   ของศิลปิน  “EVO NINE” (อีโว ไนน์) ค่าย  โมโนมิวสิค  ได้ทาง   www.mono-music.com หรือ www.facebook.com/monomusic
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

To Top