Connect with us

PINGBOOK

THAI

วงแจ๊ซชื่อดัง Mellow Motif ประเดิมคอนเสิร์ตแรกในปี 2013 “MELLOW MOTIF plays “Jazz for Lovers”” คอนเสิร์ตที่จะเต็มอิ่มไปด้วยบรรยากาศของความรัก (2013-01-03)

ผู้จัดคอนเสิร์ตน้องใหม่ไฟแรง About A Association Co., Ltd ขอประเดิมงานคอนเสิร์ตแรก กับคอนเสิร์ต  “MELLOW MOTIF plays “Jazz for Lovers””  โดยเชิญชวนวงแจ๊ซแถวหน้าของไทยอย่าง    เมลโล่ โมทีฟ (Mellow Motif) มาร่วมแต่งเติมเทศกาลแห่งความรัก ด้วยเสียงเพลงที่จะทำให้ทุกคนในคอนเสิร์ตได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความรักในคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี2013 คอนเสิร์ตที่จะเต็มอิ่มไปด้วยกลิ่นอายของความรักจากเพลงแจ๊ซสุดโรแมนติก


เรียกได้ว่านาทีนี้ คนรักเพลงแจ๊ซของไทย ไม่มีใครไม่รู้จักวงแจ๊ซชื่อดังของไทยอย่างวงเมลโล่ โมทีฟ (Mellow Motif)  วงแจ๊ซรุ่นใหม่ไฟแรงที่คิวแน่นตลอดปีกับการตระเวนทัวร์คอนเสิร์ตตามเทศกาลแจ๊ซใหญ่ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ และจากฝีมือการแสดงสดที่โดดเด่นส่งผลให้ชื่อของเมลโล่ โมทีฟเป็นที่รู้จักกันดีอย่างกว้างขวางในวงการเพลงแจ๊ซ และถือเป็นโอกาสอันดีของแฟนเพลงไทยที่จะได้มีโอกาสสัมผัสและดื่มด่ำไปกับบทเพลงแสนไพเราะฟังสบายจากวง เมลโล่ โมทีฟ  ที่พร้อมแล้วที่จะบรรเลงบทเพลงแห่งความรักซึ้งๆ จาก The Great American Songbook ในกลิ่นอายแบบ Straight Ahead Jazz ที่จะพาทุกคนกลับไปในช่วงเวลาที่เรียกได้ว่าโรแมนติกที่สุดในประวัติศาสตร์ของอเมริกา โดยคอนเสิร์ตนี้จะถ่ายทอดบทเพลงรักที่เป็นอมตะของนักแต่งเพลงชื่อดัง เช่น Cole Porter, Harold Arlen, George/Ira Gershwin, Rodgers and Hart, Duke Ellington ฯลฯ ซึ่งแต่ละบทเพลงที่วงเมลโล่โมทีฟเลือกสรรมาแสดงในคอนเสิร์ตนี้มีทั้งงานเพลงที่ไพเราะแต่หาฟังได้ยาก และงานเพลงที่ทุกคนรู้จักดี แต่นำมาเรียบเรียงใหม่ให้มีความสดใหม่และแตกต่างในสไตล์ของเมลโล่ โมทีฟ ที่สำคัญในคอนเสิร์ตนี้ วงเมลโล่ โมทีฟ ได้เชิญชวนศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน (Koh Mr. Saxman) มาร่วมเล่นแซ็กโซโฟนเพิ่มความหวาน และยังมีนักร้องรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ริชาร์ด แจ๊คสัน (Richard Jackson) นักร้องผิวสีเสียงทุ้มอบอุ่นชาวอเมริกัน ที่จะมาร่วมร้องเพลงดูเอทร่วมกับ โอ่ง นักร้องนำวงเมลโล่ โมทีฟ อีกด้วย


นับว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเติมความหวานในช่วงเทศกาลแห่งความรักที่ไม่ควรพลาด เชิญชวนเพื่อนหรือคนรักมาร่วมชมคอนเสิร์ตที่พลาดไม่ได้สำหรับกลุ่มนักฟังเพลงที่รักในความโรแมนติกในคอนเสิร์ต  “MELLOW MOTIF plays “Jazz for Lovers””  วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ณ     โรงภาพยนตร์สยามภาวาลัย ชั้น 6 สยาม พารากอน เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2556 เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,800/1,500/1,000/800 บาท

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี )...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top