Connect with us

PINGBOOK

THAI

ไมค์ พิรัชต์ (MIKE D. ANGELO) จัดเต็มความสนุกใหัแฟนๆ แบบไม่ยั้งในงาน ‘You & I Meet And Greet Concert’ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ‘กอล์ฟ พิชญะ’ แฟนคลับสุดฟิน!!! (2013-01-03)

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานแฟนมีทติ้งของนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจลโล)” กับงาน “YOU & I MEET AND GREET CONCERT with MIKE D. ANGELO” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ ลานสเก็ตน้ำแข็งซับซีโร่ เมกะ บางนา งานนี้หนุ่ม “ไมค์” ขอทุ่มเทจัดหนักจัดเต็มทุกสิ่งอย่างเพื่อเป็นขวัญสุดพิเศษมอบให้กับแฟนคลับโดยเฉพาะ โดยงานนี้ยังได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง เครื่องดื่ม เอส โคลา, ทรูมูฟ เอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ มาร่วมสนับสนุนความสนุกในครั้งนี้


บรรยากาศก่อนที่งานจะเริ่มต้นขึ้นก็เต็มไปด้วยความคึกคัก เมื่อบรรดาแฟนคลับนับพันต่างทยอยเดินทางมาร่วมงานกันตั้งแต่ช่วงบ่าย และเวลาประมาณ 16.30 น. ความสนุกสุดขั้วก็เริ่มต้นขึ้นหนุ่ม “ไมค์” เปิดตัวด้วยชุดแจ็คเก็ตสุดเท่สีขาวพร้อมกับเพลง “AYO” ทำเอาบรรยากาศในงานร้อนแรงขึ้นตามจังหวะเพลงทันที จากนั้นภาพ VTR เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “ละเลย” ก็ปรากฏขึ้น ทำเอาแฟนๆ นับพันกรี๊ดกันคอแทบแตก เพราะยังไม่เคยมีใครได้เห็นภาพนี้มาก่อน ในเมื่อเห็นภาพเบื้องหลังกันไปแล้ว หนุ่ม “ไมค์” ก็เลยขอทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ทุกคนด้วยการขอเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง “ละเลย” เป็นครั้งแรกที่งานแฟนมีทติ้งในครั้งนี้ และเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดทั้งเพลงและทันทีที่มิวสิควิดีโอจบลงหนุ่ม “ไมค์” ก็เดินออกมาร้องเพลง “ละเลย” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบสดๆ ทำเอาทุกคนถึงกับเคลิ้บเคลิ้มกันเลยทีเดียว พบจบเพลง “ไมค์” ก็ขอพักเบรกมาสวัสดีทักทายแฟนๆ และจับฉลากชื่อแฟนคลับผู้โชคดีที่จะได้รับของที่ระลึกจากหนุ่ม “ไมค์” พร้อมกันนี้หนุ่ม “ไมค์” ของเราได้หยิบเสื้อตัวโปรดที่ใช้ถ่ายในมิวสิควิดีโอมาให้แฟนๆ ได้ร่วมประมูลกัน เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด และทางผู้จัดงานก็ขอทำเซอร์ไพรส์หนุ่ม “ไมค์” บ้างด้วยการให้แฟนๆ ร่วมกันร้องเพลง Happy Birthday ย้อนหลังให้กับหนุ่ม “ไมค์” พร้อมกับที่ “น้องหญิง” น้องสาวสุดที่รักเดินเอาเค้กออกมามอบให้กับ “ไมค์”จากนั้นหนุ่ม “ไมค์” ก็ขอหยิบเพลงสมัยวัยเยาว์มาให้แฟนๆ ได้รื้อฟื้นความทรงจำกันทั้ง “You”, “ตลกดี”, “เซ็ง”, “อยู่ไหนก็ไม่เหงา” และเพื่อให้เข้าธีมกับสถานที่จัดงานในวันนี้ที่เป็นลานสเก็ตน้ำแข็งหนุ่ม “ไมค์” ก็เลยขอเล่นสเก็ตโชว์แฟนๆ ซะหน่อยพร้อมกับร้องเพลง “เรื่องเล็กของเธอ” มาต่อด้วย “ยิ่งรักยิ่งเจ็บ” เพลงประกอบละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” ละครเรื่องแรกของหนุ่ม “ไมค์” นั่นเอง และก็มาถึงช่วงไฮไลท์ที่ “ไมค์” ขอเซอร์ไพรส์แฟนๆ แบบจัดหนักด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ “กอล์ฟ พิชญะ” พี่ชายสุดหล่อ ที่มาร่วมกันร้องเพลง “ขอเพียงใจเรามีกัน” ด้วยกัน แต่ร้องไปได้ไม่ทันไรทั้ง 2 หนุ่ม “กอล์ฟ-ไมค์” ก็กอดคอกันน้ำตาไหลรินอาบแก้มทั้งคู่ ทำเอาแฟนๆ นับพันน้ำตาคลอกับภาพแห่งความประทับใจในครั้งนี้
และนอกจากจะมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แล้วหนุ่ม “กอล์ฟ” ก็ขอเซอร์ไพรส์ “ไมค์” บ้างด้วยการร้องเพลง Happy Birthday ย้อนหลังให้หนุ่ม “ไมค์” ด้วยจังหวะสนุกสนานแบบสุดขั้ว พร้อมกับมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้ 2 ชิ้นก็คือ เสื้อซูเปอร์แมน Limited Edition และเคสไอโฟนที่ “กอล์ฟ” เป็นคนออกแบบเอง และก็มาถึงช่วงสุดท้ายของงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้หนุ่ม “ไมค์” ก็ขอหยิบเพลงช้าๆ ความหมายดีๆ มาฝากแฟนๆ ทุกคนทั้ง “เพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ)”, “ขอบคุณยังน้อยไป” และเพลง “Epilogue” เป็นเพลงปิดท้าย และหนุ่ม “ไมค์” ก็ขอขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมสร้างความสนุกและความประทับใจต่างๆ ในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ และขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนตัวเขามาโดยตลอดจากนั้นหนุ่ม “ไมค์” ก็โค้งขอบคุณแฟนๆ ทุกคนเป็นการปิดท้ายงานแฟนมีทติ้งสุดพิเศษครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด แฟนคลับคนไหนที่พลาดงานครั้งนี้ไปต้องขอบอกเลยว่าน่าเสียดายสุดๆ เพราะหนุ่ม “ไมค์” จัดเต็มให้แฟนๆ ได้ฟินกันกระจาย ทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นตลก เล่นสเก็ตน้ำแข็งโชว์ ทำทุกอย่างที่เป็นตัวตนของ “ไมค์” จริงๆ ในแบบที่แฟนๆ ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกว่าทุ่มเททุกอย่างเกินร้อยเพื่อแฟนคลับทุกคนโดยเฉพาะ
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค –...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันที่...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช,...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค – ศิวัช...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์ กวาดทุกคำจำกัดความของคำว่า “ประสบความสำเร็จ” มาหมดแล้ว...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ ถือปืน...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป คอนเสิร์ต)...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี ) จากเวที...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE TV และดาวน์โหลดเพลงได้ที่iTunes...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ จากเกาหลี...

To Top