Connect with us

PINGBOOK

THAI

ไมค์ พิรัชต์ (Mike D’Angelo) พร้อมแฟนคลับเยือน Safari World มอบรอยยิ้มให้เด็กๆ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด (2012-12-26)

ไมค์ พิรัชต์ (Mike D’Angelo) แท็คทีมแฟนคลับจัดกิจกรรมสร้างความสุขมอบรอยยิ้มให้เด็กๆ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด


นักร้องนักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์ ดิ แองเจลโล)” ถือเอาฤกษ์งามยามดีในวันเกิดของตัวเอง แท็คทีมกับแฟนคลับ และผู้ใหญ่ใจดี เครื่องดื่ม เอส โคลา, ทรูมูฟ เอช, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และซาฟารีเวิล์ด จัดกิจกรรมดีๆ ร่วมสร้างความสุขและมอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆ จากสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด โดยงานนี้หนุ่ม "ไมค์" ขออาสาเป็นหัวหน้าไกด์พาน้องๆ ไปทัศนศึกษาที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิล์ด เมื่อวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ สวนสัตว์ซาฟารีเวิล์ด


จุดเริ่มต้นกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้นั้นเกิดขึ้นจากการที่ "ไมค์" อยากจัดกิจกรรมการกุศลที่ทำให้เด็กๆ มีความสุขในวันเกิดของตัวเอง และได้ทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับด้วย และประกอบกับการที่ "ไมค์" ได้เดินทางไปที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ดหลายครั้ง "ไมค์" เลยได้ทราบจากทางผู้ปกครองสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ดมาว่า น้องๆ ยังไม่เคยมีโอกาสได้มาเที่ยวที่สวนสัตว์ซาฟารีเวิล์ดมาก่อน และเป็นสถานที่ที่น้องๆ อยากมาเที่ยวมากที่สุด "ไมค์" ก็เลยจัดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ขึ้น โดยได้เหล่าแฟนคลับของ "ไมค์" มารับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องๆ ทั้ง 50 คนในการพาน้องๆ ไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ในสวนสัตว์ซาฟารีเวิล์ด


กิจกรรมแห่งความสุขเริ่มกันตั้งแต่ช่วงสายๆ หนุ่ม "ไมค์" ขอรับหน้าที่เป็นหัวหน้าไกด์พาน้องๆ ไปชมความน่ารักของนกแก้วมาคอร์หลายสิบตัวที่ยืนรอต้อนรับที่ประตูทางเข้ามารีนปาร์ค แค่เริ่มต้นเด็กๆ ก็ตื่นตาตื่นใจกับความสนุกในวันนี้แล้ว จากนั้น "ไมค์" ได้พาน้องๆ ไปชมความแสนรู้ของลิงอุรังอุตัง กับการแสดงโชว์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โชว์ลิงอุรังอุตังทำเอาน้องๆ และเหล่าพี่เลี้ยงหัวเราะจนปวดท้องเลยทีเดียว แถมตอนท้ายหนุ่ม "ไมค์" ก็ขอเข้าไปถ่ายรูปคู่กับลิงอุรังอุตัง และโดนอุรังอุตังล็อคคอหอมแก้มไปฟอดใหญ่ๆ และมาต่อด้วยการพาน้องๆ ไปให้อาหารยีราฟกันแบบใกล้ชิดสุดๆ กิจกรรมนี้น้องดูสนุกสนานเป็นพิเศษ เพราะเหล่ายีราฟกว่า 40 ตัวต่างเดินเข้ามาใกล้ๆ ให้ได้ชมได้จับได้ลูบคลำกันแบบประชิดตัวเลยทีเดียว


จากนั้นหนุ่ม "ไมค์" ก็พาน้องๆ มารับประทานอาหารกลางวันที่โซนจัดกิจกรรม หลังจากทานอาหารเสร็จแล้ว "ไมค์" ขอกล่าวขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่มาร่วมกันจัดกิจกรรมในครั้งนี้ทั้ง เครื่องดื่ม เอส โคลา, ทรูมูฟ เอช, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และซาฟารีเวิล์ด และเหล่าแฟนคลับก็ขอทำเซอร์ไพรส์หนุ่ม "ไมค์" ด้วยการพร้อมใจกันร้องเพลง Happy Birthday และมอบเค้กช็อคโกแลตก้อนโตให้กับ "ไมค์" ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว และในช่วงบ่ายๆ "ไมค์" ก็พาน้องๆ มาชมการแสดงโชว์ปลาโลมาและวาฬขาว, เสือขาว, หมีขาว, ศูนย์เพาะพันธุ์ไข่ และมาปิดท้ายกิจกรรมกันด้วยการนั่งรถท่องเที่ยวไปในสวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค ที่งานนี้น้องๆ ต่างสงเสียงฮือฮาด้วยความสนใจ เพราะได้เห็นสัตว์ต่างๆ มากมายหลาย 10 ชนิดแบบใกล้ชิด อาทิ ม้าลาย, แรดขาว, อูฐ, เสือโคร่ง, สิงโต, กวาง, ละมั่ง, กระทิง ฯลฯ และได้เห็นการใช้ชีวิตร่วมกันของสัตว์ต่างๆ


หลังจากที่หนุ่ม "ไมค์" พาน้องๆ ตะลอนทัวร์จนรอบสวนสัตว์ซาฟารีเวิล์ดเรียบร้อยแล้ว "ไมค์" ก็มารอส่งน้องๆ ที่น่ารักทั้ง 50 คนขึ้นรถกลับบ้าน เป็นการปิดท้ายกิจกรรมแห่งความสุข และหลังจากที่ส่งน้องๆ กลับบ้านเรียบร้อยแล้ว หนุ่ม "ไมค์" ก็ให้เวลากับแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงานในวันนี้แบบเต็มที่ ไม่ว่าจะถ่ายรูป ขอลายเซ็น มอบของขวัญ งานนี้เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญ และอิ่มทั้งความสุขกันเลยทีเดียว และหนุ่ม “ไมค์” เผยว่า “กิจกรรมในวันนี้สนุกมากๆ เลยครับ ไมค์ดีใจมากๆ ที่ได้มอบความสุขและรอยยิ้มให้กับน้องๆ ทั้ง 50 คน ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยครับที่มาร่วมเป็นพี่เลี้ยงให้กับน้องๆ และที่ลืมไม่ได้เลยคือผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่สนับสนุนกิจกรรมของไมค์ในวันนี้ กิจกรรมในวันนี้จะเป็นความทรงจำที่ดีของไมค์ไปตลอดชีวิตเลยครับ”


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี )...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ...

To Top