Connect with us

PINGBOOK

THAI

ฉลอง 25 ปี ‘แบบ เบิร์ด เบิร์ด’ ครั้งที่ 10 ‘เบิร์ด’ ชวนแฟน ‘ปล่อยเด็ก’ ร่วมสนุกกันแบบซนๆ เพิ่มรอบด่วน ‘ 25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ตอน วันของเรา Young (ยัง) อยู่’ (2012-07-12)

ถึงเวลาสมการรอคอยแล้ว สำหรับสาวก ‘แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์’ ที่เฝ้ารอพบกับความสนุก ความสุข ความทรงจำกันครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งจากซูเปอร์สตาร์ ‘เบิร์ด’ ธงไชย แมคอินไตย์ หลังเคยสร้างความประทับใจให้คนทั้งประเทศมีความสุขติดต่อกันมาถึง 9 ครั้งในเวลา 25 ปี เริ่มตั้งแต่ครั้งที่ 1 ‘แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์’ ใน (ปี 2529) , ครั้งที่ 2  ‘แบบ เบิร์ด เบิร์ด อีกแบบ’ (ปี 2530) , ครั้งที่ 3 เป็นครั้งแรกที่ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ มีชื่อตอนว่า ‘จะบินไปให้ไกลสุดขอบฟ้า’ (ปี 2532) , ครั้งที่ 4 ตอน ‘มันอยู่ในมือมนุษย์บูมเมอแรง’ (ปี 2533), ครั้งที่ 5 ตอน ‘ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุด’ (ปี 2534) , ครั้งที่ 6 ตอน ‘อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างในฝัน’ (ปี 2537) และก็มาถึงมิวสิคัลเพลย์เต็มรูปแบบในครั้งที่ 7 ตอน ‘อโรคา จอมยากับยาใจ’ (ปี 2543) , ครั้งที่ 8 ตอน ‘Together ด้วยมือ ด้วยใจ ด้วยกัน’ (ปี 2546) และ ครั้งที่ 9 ตอน ‘MAGIC MEMORIES อัศจรรย์แห่งความทรงจำ สิ่งเหล่านี้คือความเป็นเราตลอดไป’ (ปี 2551) ซึ่งยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟน แบบ เบิร์ด เบิร์ด ทุกคน ตลอดมา จากวันนั้น จนถึงวันนี้


สำหรับ ‘แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งที่ 10’ ในปีนี้ แกรมมี่ฯเตรียมเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ครบรอบ 25 ปี ในชื่อ ’25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด  โชว์ ตอน วันของเรา Young (ยัง) อยู่’ นั้น จะเป็นครั้งสำคัญที่เบิร์ดเตรียมพาทุกคนย้อนวันวานให้ได้ร่วมกันมีความสุขกับโชว์ที่อลังการในทุกๆโชว์ และความพิเศษในครั้งนี้เบิร์ดยังเตรียมเอา ‘ตัวเด็ก’ ของตัวเองและขอเชิญชวนแฟนๆทุกคนที่มี ‘ตัวเด็ก’ อยู่แล้วออกมาปลดปล่อยความสนุกร่วมกันอีกด้วย


และล่าสุดกระแสความแรงของ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งนี้ ถือว่าสร้างปรากฎการณ์แรงจนต้านไม่อยู่ หลังเปิดจองบัตรไม่นานสำหรับ 4 รอบแรก วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 17 – 18  และ เสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 พฤศจิกายน นี้ ปรากฎว่าได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น จนทาง จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เอาใจสาวก แบบ เบิร์ด เบิร์ด ที่พลาดไม่ได้กับการแสดงครั้งนี้  เปิดเพิ่มอีก 2 รอบ คือรอบวันธรรมดา  พฤหัสบดีที่ 22 และศุกร์ที่ 23 พ.ย. นี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี  โดย  ‘เบิร์ด-ธงไชย’ ฝากถึงแฟนๆว่า


‘แบบเบิร์ดเบิร์ดครั้งนี้ เบิร์ดอยากให้ทุกคนเตรียมตัวให้ดี เอาตัวเด็ก เอาความรู้สึกตอนนั้นของทุกคนที่เราเคยมีร่วมกันตลอด 25 ปีนั้น มาแชร์ มาจอย มาสนุกกัน เพลงไหน ท่าเต้นไหนที่เราเคยทำด้วยกัน ขนและจัดมาให้เต็มชุดใหญ่ไปเลย  อีกอย่างที่เบิร์ดรู้สึก แบบเบิร์ดเบิร์ดมักจะถูกเลือกให้เป็นโชว์ที่เป็นของขวัญสำหรับสมาชิกในครอบครัว แบบว่าน้องๆเด็กๆทำดี ตั้งใจเรียน คุณพ่อ คุณแม่ คุณตา คุณยายก็จะพามาดูแบบเบิร์ดเบิร์ดด้วยกัน คือตรงนี้มันสำคัญมากสำหรับพวกเราชาวแบบเบิร์ดเบิร์ด ทำให้แบบเบิร์ดเบิร์ดเป็นจุดรวมของ ความสนุก และความรักความอบอุ่น จากทุกคนในครอบครัวเป็นหมื่นๆคนมารวมกัน ในที่ที่เดียวกัน แล้วคิดเรื่องเดียวกัน ในวินาทีเดียวกัน มีความสุขพร้อมๆกัน สนุกพร้อมๆกัน ลุกขึ้นกรี๊ดพร้อมๆกัน   พร้อมกับซาบซึ้งน้ำตาซึมไปพร้อมๆกัน  มันเป็นสิ่งที่เป็นพลังให้พวกเรามาถึงทุกวันนี้ครับ’    


เตรียมพบกับ แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งที่ 10 ใน ’25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด  โชว์ ตอน วันของเรา Young(ยัง)อยู่’ บัตรราคา 500/800/1,000/1,500/2,000/2,500/3,000/3,500 และ วีไอพี 5,000 บาท ฟรี BBB GIFT SET LIMITED EDITION  เปิดจองบัตรวันนี้ ทาง WWW.GMMLIVE.COM และทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in THAI

 • THAI

  “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ฟินนอกจอ ทำแฟนเขินไม่หยุด

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineทำเอาสาวๆ ฟินกันถ้วนหน้าสำหรับ “เพิร์ธ – ธนพนธ์,เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  แปลน รัฐวิทย์ ,มาร์ค...

 • THAI

  แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก”  Sold Out ในพริบตา “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” 

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine          แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟินแฟนมีตติ้ง ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อม เพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค “บังเอิญรัก” นำโดย เพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  นักแสดง “บังเอิญรัก” ปักหมุดชวนฟิน งานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก ‘2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok’ จองบัตร 4 พ.ย.นี้!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine สาวกสายวายเคลียร์คิวและเสียงกรี๊ดไว้ให้พร้อมเพราะเหล่านักแสดงจากซีรีส์สุดฮอตแห่งยุค“บังเอิญรัก” นำโดยเพิร์ธ – ธนพนธ์ , เซ้นต์ – ศุภพงษ์ , มีน – พีรวิชญ์ ,  มาร์ค –...

 • THAI

  9×9 น้ำตาท่วม NIGHT ทำเซอร์ไพร้ส์ 9×9 INTO THE LIGHT with YOU ซึ้งกินใจ

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineผ่านไปอย่างอบอุ่นประทับใจสำหรับ “9×9 INTO THE LIGHT with YOU” Special Showcase ครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน”และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ของพวกเขาโดยเฉพาะ หากจะบอกว่าทั้ง 9 คนนี้คือผู้ที่มาปลุกกระแสของศิลปินชายกลุ่มในไทยให้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งก็คงไม่ผิด เพราะ 9 นายสร้างปรากฏการณ์...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์”  ปล่อยซิงเกิล Love Battle  ดึงโปรดิวเซอร์ดังระดับเอเชียร่วมงาน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineโกอินเตอร์มีผลงานทางด้านการแสดงที่โด่งดังและโกยเรตติ้งทางหน้าจอที่ประเทศจีนอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาคว้าไมค์ร้องเพลงอีกครั้ง กับซิงเกิล Love Battle  ครั้งนี้หนุ่มไมค์คัมแบ็คมาพร้อมลุคสุดเท่สุดคูล และยังได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพระดับเอเชีย รวมถึงได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Tommy Lee มาร่วมทำเพลงให้อีกด้วย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตื่นเต้นเป็นอย่างมาก “สำหรับเพลง Love Battle เป็นเพลงแนวป๊อปที่สื่อถึงการต่อสู้เพื่อความรัก ครั้งนี้ไมค์กลับมาด้วยลุคเท่ห์ๆ แนวนักรบ...

 • THAI

  “90’s NONSTOP CONCERT”  ระเบิดกำแพงค่ายเพลง แฟนเพลงยุค 90  จัดเต็ม แดนซ์ มันส์สนั่น ฮอลล์สะเทือน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineมันส์สะใจสุดเหวี่ยงสมราคา เต้นไม่หยุดสุดทุกค่าย จริงๆ  สำหรับคอนเสิร์ตระเบิดกำแพงค่ายเพลงยุค 90 ครั้งแรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ตใหญ่ “ICHITAN และ LACTASOY Present “90’s NONSTOP CONCERT”(อิชิตัน และ แลคตาซอย พรีเซ้นท์ ไนน์ตี้ นันสต๊อป...

 • THAI

  “ไมค์ พิรัชต์” ปลื้มคว้ารางวัล “Foreign Artist of the Year” จากเวที Weibo fan festival 2018 ประเทศจีน

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineฮอตไม่หยุด สำหรับ “ไมค์ พิรัชต์ “ ที่โกอินเตอร์มีผลงานต่อเนื่องที่ประเทศจีน ล่าสุดได้รับรางวัล “Foreign Artist of the Year” ( รางวัลศิลปินต่างชาติยอดนิยมแห่งปี )...

 • THAI

  “B5” รวมทุกความทรงจำพิเศษหลอมผ่านเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอินทุกช็อตภาพความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของสมาชิก “B5” ในมิวสิควิดีโอซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม”      เพลงช้าที่พวกเขาสื่อความคิดถึงให้แฟนเพลงได้อย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงเพลงซึ้งกินใจของ “B5” ที่ชูการประสานเสียงเรียบง่ายของเมโลดี้ แต่ซ่อนรายละเอียดการประสานของเสียงร้องแต่ละคนได้อย่างดงงามต้องยกให้ซิงเกิ้ลใหม่ “เห็นฉันไหม” เพลงจากวง Soul After Six ที่พวกเขานำมาตีความใหม่ ถ่ายทอดความคิดถึงมาให้แฟนเพลง ซึ่งภาพในมิวสิควิดีโอแสดงให้เห็นคาแรคเตอร์ของพวกเขาในอีกมิติ เหมือนสมุดบันทึกความทรงจำช่วงเวลาสำคัญของ B5 ทุกคนทั้งเรื่องดีและร้าย ที่ทำให้เรานึกถึงคนที่ผูกพันกับสถานที่และโมเม้นท์ในความทรงจำที่ล้วนมีเรื่องราว  ทำให้เป็นเพลงที่สื่อสารได้ลึกซึ้ง และคาดว่าแฟนเพลงที่ได้ชมเอ็มวีนี้มีน้ำตาซึมแน่นอนที่ Youtube และ LINE...

 • THAI

  Style HAN ร้าน K-BEAUTY STYLE UNISTORE เปิดสโตร์สุดฮิฟที่เมืองไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineStyle HAN (สไตล์ ฮัน) พร้อมแล้วกับการเปิด K-BEAUTY STYLE UNISTORE (เคบิวตี้ สไตล์ ยูนิสโตร์) ที่รวบรวมเครื่องสำอางเกาหลีกว่า 100 แบรนด์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต กับการสร้างอาณาจักร BANGKOK K-TOWN ที่เป็นศูนย์รวมสกินแคร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ และแบรนด์น้องใหม่เด็ดๆ...

To Top