Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
[ประมวลภาพ] 2PM พรีเซ็นเตอร์มืถือ OPPO พร้อมเปิดโชว์เคสในไทย (189 ภาพ)
เขียนเมื่อ 14 มีนาคม 2553 เวลา 09:13:14 น. เปิดดู 20765 ครั้ง

13 มีนาคม 2553 เวลา 17.00 น. ลานเซ็นหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ OPPO (ออปโป้) โทรศัพท์แบรนด์ใหม่มาแรงเปิดตัวมือถือ 2 รุ่นโดนใจ A100T และ A105T พร้อมคว้าพรีเซ็นเตอร์ 6 หนุ่ม 2PM (แทคยอน นิชคุณ อูยอง ชานซอง จุนซู จุนโฮ) ลัดฟ้าร่วมงานเปิดตัวสุดอลังการเอาใจชาวฮ็อตเทสไทยอย่างเต็มอิ่ม โดยนอกจากแฟนๆจะได้พบกับ 2PM ในงานวันนี้แล้ว ยังมีโอกาสได้เข้าร่วมในแคมเปญ 'เก็บไมล์ไปโซล ภารกิจสุดมันส์ เดิมพันไปดินเนอร์กับ 2PM' อีกด้วย

ซูยี่แดน กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ พี พี โอ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า "โทรศัพท์ OPPO เป็นแบรนด์มือถือน้องใหม่ที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานตอบชีวิตวัยรุ่นยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยพร้อมกับดีไซน์อันสวยงาม โดยในเฉพาะกับรุ่นที่เปิดตัวในครั้งนี้อย่าง A100T และ A105T ก็มีฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด K1 ซึ่งเป็นระบบการพิมพ์ข้อความที่ช่วยให้การพิมพ์กลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก ในขณะเดียวกันยังเอาใจวัยรุ่นที่ชอบเล่น SMS, MSN, CHAT และ Facebook ให้ช่วยได้ใช้งานได้อย่างสะดวก ด้วยดิกชันนารีที่รวบรวมคำศัพท์ทั้งไทย อังกฤษ และจีน มากกว่า 1 แสนคำเลยทีเดียว" เขากล่าว

ซูยี่แดน ยังเปิดเผยถึงเหตุผลที่เลือก 2PM มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือในครั้งนี้ด้วย "วง 2PM เป็นบอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นวัยรุ่นไฟแรงที่มากด้วยความสามารถ ซึ่งเราเห็นว่าพวกเขาสามารถสะท้อนความเป็นมือถือรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง OPPO ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ 2PM ยังมีบุคลิกและเสน่ห์ที่น่าสนใจเช่นเดียวกับ OPPO ซึ่งมีฟังก์ชั่นและรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดเช่นเดียวกัน"

นอกจาก 2PM จะได้เปิดตัว OPPO อย่างเป็นทางการในเมืองไทยแล้ว OPPO ยังใจป้ำทุ่มโปรโมชั่นเต็มอัตราโดยการชวนลูกค้าร่วมสนุกกับ Mission ต่างๆของ OPPO เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ และสิ่งที่นับเป็นครั้งแรกในวงการมือถือถือการที่ให้แฟนๆร่วมลุ้นบินลัดฟ้าไปดินเนอร์กับ 2PM แบบเอ็กคลูซีฟที่ประเทศเกาหลี กับภารกิจ 'เก็บไมล์ไปโซล ภารกิจสุดมันส์ เดิมพันไปดินเนอร์กับ 2PM' โดยจะต้องร่วมเล่นภารกิจทั้งหมด 7 ภารกิจต่างๆ ซึ่งแฟนๆที่สนใจสามารถเข้าไปติดตามได้ในเว็บ www.oppothai.com และ www.oppofollowyoursoul.com

ในวันนี้ 2PM ปรากฏตัวพร้อมกับเพลงประกอบโฆษณาอย่าง 'Follow Your Soul' เผยให้เห็นเสน่ห์ในแบบน่ารักสดใสนับเป็นการโชว์ให้แฟนๆได้เห็นอีกด้านหนึ่งของไอดอลสัตว์ป่าได้เป็นอย่างดี

หลังจบโชว์ 2PM ได้ให้สัมภาษณ์กับแฟนคลับชาวไทยเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างต่อเนื่อง

△รู้สึกยังไงที่ OPPO จะพาแฟนๆชาวไทยไปหาคุณถึงประเทศเกาหลี
จุนโฮ : ขอให้ทุกคนไปร่วมเล่นกิจกรรมกันเยอะๆนะครับ ใครที่ได้ไปเกาหลีก็เดี๋ยวมากินข้าวด้วยกันนะครับ

△มาเมืองไทยเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้ว และครั้งนี้มีกิจกรรมอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า
แทคยอน : คือจริงๆแล้วพวกเรามาหลายครั้งมากเลยครับ นับไม่ถ้วนเลยว่ากี่ครั้งแล้ว
จุนโฮ : เมืองไทยเป็นเหมือนบ้านที่สองของพวกเราเลยครับ แล้วคราวนี้พวกเรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ OPPO ครับมาถ่ายโฆษณา อยากรีบเจอกับแฟนเพลงชาวไทยมากเลยครับ พวกเราเลยรีบมาหาพวกคุณเลยครับ

△ครั้งนี้มาเมืองไทยรู้สึกอย่างไรที่แฟนคลับในการตอบรับเยอะขนานี้
แทคยอน : ดีใจมากเลยครับ จริงๆแล้วตอนแรกพวกเราไม่คิดว่าจะมีแฟนๆมาต้อนรับเยอะขนาดนี้ครับ ขอบคุณครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมทำมิชชั่นกับพวกเราเยอะๆแล้วไปเจอกันที่เกาหลีนะครับ

△สำหรับ 2PM มาเมืองไทยครั้งนี้ได้ไปเที่ยวที่ไหนบ้างหรือยัง
จุนโฮ : ไปเที่ยวที่สระว่ายน้ำของโรงแรมมาแล้วครับ
แทคยอน : ผมไปช้อปที่เซ็นทรัลเวิลด์มาแล้วครับ

△สระว่ายน้ำเป็นยังไงบ้างจะให้แฟนๆไปเล่นด้วยได้ไหม
จุนโฮ : ดีครับ มาเล่นด้วยกันนะครับ

△(แฟนคลับถาม) แทคยอนชอบสาวไทยไหมคะ?
แทคยอน : โอ้ว แน่นอนครับ ชอบมากเลยครับ (ยิ้ม) วู้ววว (กรี๊ด)

△ท่ามกลางแฟนคลับตรงนี้มีคนที่ชอบหรือเปล่าครับ
แทคยอน : ยกมือหน่อยครับยกมือ (หัวเราะ)

△รู้สึกอย่างไรที่ข่าวการมาเมืองไทยของ 2PM ในครั้งนี้ได้รับการประชาสัมพันธ์เป็นอย่างมากเลย
อูยอง : รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ให้กำลังใจพวกเราทุกๆครั้งที่มาเมืองไทยครับ เป็นพลังให้กับพวกเรามากเลยครับ

△อยากไปที่ไหนในเมืองไทยบ้างหรือเปล่า
ชานซอง : อยากไปภูเก็ตครับ

△พวกคุณทำงานกันเยอะมากๆเคยรู้สึกเหนื่อยบ้างไหม
จุนซู : บางทีก็เหนื่อยครับแต่พวกเรามีกำลังใจจากแฟนเพลงทำให้ความเหนื่อยพวกเราหายไปเลยครับ

△ให้ส่ง SMS ถึงแฟนคลับหรือใครก็ได้จะส่งคำว่าอะไร
นิชคุณ : ส่งว่าอะไรดีครับ (ถามแฟนๆ) ส่งว่าคุณรักคุณละกันครับ (ยิ้ม)

โดยเฉพาะกับการร่วมเล่นเกมอย่างสนุกสนานกับแฟนคลับไม่ว่าจะเป็นเกมให้ถ่ายรูปอะไรของ 2PM ในเวลาอันจำกัด, เกมส่งข้อความผ่าน SMS 'Follow Your Soul', เกมส่งต่อตุ๊กตาคัดออก ฯลฯ ก็สามารถทำให้บรรยากาศงานในวันนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นอย่างมาก

หลังจากเล่นเกมแจกของรางวัลกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว 2PM ก็ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีอีกครั้งพร้อมกับโชว์เพลง 'Heartbeat', 'I Hate You' และ 'Again & Again' เผยให้เห็นมาดของไอดอลสัตว์ป่าสุดแข็งแกร่งก่อนที่จะจบงานลงไปพร้อมเสียงกรี๊ดจากชาวฮ็อตเทสไทยที่ร่วมส่งเสียงเชียร์กันจนถึงนาทีสุดท้ายกันเลยทีเดียว

อนึ่ง แฟนคลับที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม  'เก็บไมล์ไปโซล ภารกิจสุดมันส์ เดิมพันไปดินเนอร์กับ 2PM' สามารถติดตามรายละเอียดได้ใน www.oppothai.com และ www.oppofollowyoursoul.com


ประมวลภาพ
2PM Presenter OPPO in Thailand
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย

กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOADที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan