Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
[ประมวลภาพ] SS501 พบปะแฟนชาวไทยเปิดตัว SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand)
เขียนเมื่อ 28 สิงหาคม 2551 เวลา 23:08:30 น. เปิดดู 35430 ครั้ง

28 สิงหาคม 2551 เวลา 18.00 น. สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ : SS501 ศิลปินบอยแบนด์กิมจิลัดฟ้าเยือนเมืองไทยเปิดตัวงาน SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand) แฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างคึกคัก

บริษัท ดีเอสพีเอ็น (ไทยแลนด์) จำกัด นำศิลปินบอยแบนด์สุดฮอต SS501 ลัดฟ้าเยือนประเทศไทยด้วยเที่ยวบิน TG692 สดๆร้อนๆเมื่อบ่ายวันเดียวกัน โดยศิลปินทั้ง 5 หนุ่มประกอบไปด้วย คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), พัคจองมิน (Park Jung Min), คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon), ฮอยองเแซง (Heo Young Seang) และ คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) กลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง ด้วยการจัดงานแฟนมีทติ้งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยในชื่อ SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand) ที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ แกรนด์ อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

▲แนะนำตัวให้กับแฟนๆชาวไทย
SS501 : สวัสดีครับพวกเรา ดับเบิ้ลเอส ไฟว์โอวัน ครับ

▲แนะนำตัวเป็นรายคน
คยูจง : สวัสดีครับ ดีใจมากๆเลยครับที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้งครับ
ฮยองจุน : สวัสดีครับ มาคราวที่แล้วแฟนๆและพวกเราก็ได้มาร่วมกันสร้างความประทับใจกันไปแล้ว และในครั้งนี้เราก็จะกลับมาสร้างความประทับใจที่ดียิ่งกว่าครั้งก่อนอย่างแน่นอนครับ
ฮยอนจุง : (พูดภาษาไทย) สวัสดีครับ SS501 ลีดเดอร์ ฮยอนจุง ครับ
ยองแซง : สวัสดีครับ ยองแซงครับ
จองมิน : (พูดภาษาไทย) สบายดีไหม สวัสดีครับจองมินครับ

▲รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง
ฮยอนจุง : ดีใจมากๆเลยครับที่การกลับมาครั้งนี้ได้เจอแฟนๆมาต้อนรับกันมากเลยครับ สายตาที่ทุกคนมองเราทำให้พวกเรารู้สึกดีและดีใจมากๆครับ

▲แฟนๆมารอกันเยอะอย่างนี้รู้สึกอย่างไร
ฮยองจุน :
ขอบคุณที่แฟนๆมาต้อนรับพวกเราเพิ่มมากขึ้นกับการมาเมืองไทยในทุกๆครั้งครับ และเพื่อเป็นการตอบแทนความรักและแรงสนับสนุนจากแฟนๆชาวไทยทุกคนพวกเราจะตั้งใจทำกิจกรรมให้ดีขึ้น และหวังว่าจะได้พบกับแฟนๆในเวทีที่ใหญ่ขึ้นที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ใหม่ๆของพวกเราครับ

▲รู้สึกอย่างไรกับการมีบริษัท DSPent (Thailand)
จองมิน :
การที่ DSPent มาเปิดที่เมืองไทยก็รู้สึกดีใจมากๆครับ และในอนาคตการที่จะมีกิจกรรมและคอนเสิร์ตในประเทศไทยก็คงจะเป็นไปได้มากขึ้น อีกทั้งพวกเราจะได้สามารถมาพบกับแฟนๆได้บ่อยขึ้นด้วยครับ อยากให้แฟนๆทุกคนให้การสนับสนุนพวกเรากันด้วยนะครับ

▲สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด FIND เป็นอย่างไรบ้าง
คยูจง :
สำหรับงานชุดนี้ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆที่ให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีครับ และพรุ่งนี้ถ้ามีโอกาสพวกเราอาจจะได้ร้องเพลงนี้สดๆให้กับแฟนเพลงชาวไทยด้วยครับ

▲พรุ่งนี้ในงานแฟนมีทติ้งมีอะไรพิเศษบ้าง
ยองแซง :
ขอปิดเป็นความลับดีกว่าครับ แต่แฟนมีทติ้งครั้งนี้รับรองว่าพิเศษมากๆเลยครับ มีการร้องเพลงด้วยครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมงานกันเยอะๆนะครับ

▲ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
ฮยอนจุง :
มาเมืองไทยครั้งนี้หวังว่าพวกเราจะสามารถมอบความสุขให้กับทุกคนได้ครับ และการมาครั้งนี้ของพวกเรามีความพิเศษตรงที่ทุกคนจะสามารถใกล้ชิดกับเราได้แบบสุดๆ เหมือนกับการมาเที่ยวกับแฟนๆครับ ก็อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานพวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ


ประมวลภาพ
SS501 Official Thailand Fan Meeting presented by DSPent (Thailand)
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย

กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

ขอขอบคุณ DSPent (ประเทศไทย)

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan