Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
คริสตัล f(x), เซฮุน (EXO-K), โซฮยอน (4minute), ซูจี-จงออบ-ซูบิน-อิลฮุน จบการศึกษาม.ปลายแล้ววันนี้!
เขียนเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:03:41 น. เปิดดู 20800 ครั้ง

ไอดอลสตาร์ถอดเครื่องแบบนักเรียนพร้อมก้าวสู่สังคมอย่างเต็มตัวในวันจบการศึกษาชั้นม.ปลาย

7 กุมภาพันธ์ ช่วงเช้า ท่ามกลางอากาศ -11 องศา บรรดาไอดอลสตาร์ต่างเดินทางมาร่วมงานพิธีจบการศึกษาตามโรงเรียนมัธยม ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่มารอเก็บภาพอย่างคับคั่ง

ในวันนี้ที่โรงเรียนมัธยมฮันริมมีนักเรียนเข้าร่วมพิธีจบการศึกษา อาทิ คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x), ซูบิน (Subin) แห่ง DalShabet, จงออบ แห่ง B.A.P, อารึม แห่ง T-ARA, จองอิลฮุน แห่ง BTOB, เซจุน แห่ง SPEED อย่างไรก็ตาม มีไอดอลที่ติดภารกิจไม่สามารถเข้าร่วมพิธีจบการศึกษาได้ คือ ดงโฮ แห่ง U-KISS

ด้านซูบิน แห่ง DalShabet เปิดเผยความรู้สึกล่าว "แทบไม่เชื่อเลยค่ะว่าจะจบชั้นม.ปลายแล้ว แค่คิดว่าต้องจากเพื่อนๆที่ค่อยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้กับฉันมาตลอด มันทำให้ฉันรู้สึกเศร้าค่ะ ฉันหวังว่าแม้ว่าจะเรียนจบแล้วแต่เราก็จะสนิทสนมกันต่อไป" เสริม "พูดจริงๆนะคะฉันยังแทบไม่เชื่อเลยว่าตัวเองเรียนจบและต้องเป็นผู้ใหญ่แล้ว ฉันตื่นเต้นกับชีวิตในมหาวิทยาลัยมากค่ะ ช่วยฉับตาฉันที่จะพยายามทำให้ดีที่สุดในการเริ่มต้นครั้งใหม่ด้วยนะคะ" เธอกล่าว

เซฮุน แห่ง EXO-K เผย "เมื่อวานก่อนเข้าร่วมพิธีในวันนี้ ผมทั้งรู้สึกเศร้าและตื่นเต้นทำให้นอนไม่หลับเลยครับ แม้ว่าการจากกันกับอาจารย์และเพื่อนๆเป็นเรื่องที่น่าเศร้า แต่การที่ผมเรียนจบชั้นม.ปลายจนได้กลายเป็นผู้ใหญ่มันทำให้ผมภูมิใจในตัวเองครับ" เสริม "ในวันข้างหน้าผมจะตั้งใจทำงานพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เติบโตและหลากหลายมากยิ่งขึ้นครับ" เขาให้คำมั่น

จองอิลฮุน แห่ง BTOB กล่าวว่า "ยังไม่เชื่อเลยครับว่าเรียนจบแล้ว แทนที่ผมจะรู้สึกดีใจหรือเสียใจ การที่ผมคิดว่าในวันข้างหน้าจะไม่มีใครคอยปกป้องและต้องมีความรับผิดชอบด้วยตัวเองนั้น มันทำให้ผมรู้สึกทั้งกังวลและตื่นเต้นมากเลยครับ" เสริม "คราวนี้ผมจะได้ไปเจอกับเพื่อนๆที่สังคมข้างนอกแล้ว ดีใจและตื่นเต้นครับ เสียใจที่ต้องจากอาจารย์ไปด้วยครับ แต่ว่าผมก็จะพยายามที่จะเป็นลูกผู้ชายที่เติบโตมากขึ้นครับ" เขากล่าว

คริสตัล แห่ง f(x) เปิดเผยว่า "ตอนนี้ก็อายุ 20 แล้วค่ะ แทบไม่น่าเชื่อเลย หลังจากเรียนจบก็ถือเป็นการปิดฉากในช่วงวัย 10 ปี แม้จะน่าเสียดายแต่ก็น่าตื่นเต้นค่ะ" เสริม "ฉันจะตั้งใจทำงานมากขึ้นพร้อมกับความคิดว่านี่เป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ จับตาดูนะคะ" เธอกล่าว

T-ARA อารึม และ SPEED เซจุน เปิดเผยว่า "หลังจากจบพิธีก็จะเป็นการเริ่มต้นสังคมภายนอกอย่างจริงๆแล้ว พวกเราอยากเป็นคนที่ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อมั่นและจะเป็นเติบโตเป็นคนดีต่อสังคม" พวกเขากล่าว

ส่วนโรงเรียนมัธยมศิลปะการแสดงกรุงโซล มีไอดอลที่จบการศึกษา ประกอบไปด้วย ซูจี (Suzy) แห่ง MissA, ซอลลี่ แห่ง f(x), ซนนาอึน ฮงยูคยอง แห่ง Apink, เฮริ แห่ง Girl's Day, JUNIEL, เซฮุน แห่ง EXO-K แต่ศิลปินที่ติดภารกิจและไม่ได้เข้าร่วมพิธีคือ ซูจี ซอลลี่ และฮงยูคคยอง

สุดท้าย ควอนโซฮยอน น้องเล็ก 4minute ก็ได้เข้าร่วมพิธีจบการศึกษาที่โรงเรียนมัธยมหญิงพุงมุน จงโน กรุงโซล ด้วยเช่นเดียวกัน

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan