Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
กติกาและรายละเอียดการพรีเซลล์ CNBLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK
เขียนเมื่อ 7 กันยายน 2554 เวลา 13:31:27 น. เปิดดู 8365 ครั้ง

กติกาและรายละเอียดการพรีเซลล์ (Pre-Sale) CNBLUE 2011 ASIA TOUR CONCERT ‘BLUESTORM’ IN BANGKOK 
การพรีเซลล์ หรือ Pre-Sale คือ การเปิดจำหน่ายบัตรอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อเปิดโอกาสให้กับแฟนคลับชาวไทยได้มีโอกาสจองบัตรก่อนที่จะมีการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทางไทยทิคเกตเมเจอร์ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ การจองบัตรด้วยตนเอง และการจองผ่านช่องทางออนไลน์

วิธีกา
1. ผู้ที่ต้องการทำการซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ ต้องเข้าไปลงทะเบียนสมัครสมาชิก ที่หน้าเว็บไซต์หลัก www.bluestorminbkk.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยใช้ข้อมูลส่วนตัวคือ ชื่อ, นามสกุล ตามบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์เพื่อใช้ในการรับข่าวสาร, เพศ, วันเกิด, ที่อยู่ปัจจุบัน สมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยผู้สมัครจะมี user และ password ของตนเองตอนสมัครที่หน้าเว็บ เพื่อนำไปใช้ในการซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ ระหว่างวันที่ 18 - 21 กันยายน 2554 หรือร่วมกิจกรรมอื่นๆ ต่อไป

2. การเปิดจองบัตรรอบพรีเซลล์ แบบจองด้วยตนเอง จะมีขึ้นในวันที่ 18 กันยายน 2554 ที่ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล โดยผู้ที่จะสามารถทำการซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ แบบจองด้วยตนเอง นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีรหัสสมาชิก (username) ตามข้อ 1 เท่านั้น จึงจะสามารถได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรได้ ซึ่งผู้ที่ทำการจอง 1 คน สามารถใช้รหัสสมาชิก (username) ได้เพียง 1 รหัสเท่านั้น

3. จำนวนบัตรที่เปิดจำหน่ายเปิดขายบัตรทุกราคา ทุกโซน ทุกที่นั่ง ตามอัตราส่วนที่ได้จัดไว้ และสามารถชำระเงินค่าบัตรคอนเสิร์ตได้ทั้งแบบเงินสดและบัตรเครดิต (มีค่าดำเนินการบัตรเครดิต 3%)

4. ระหว่างเข้าคิวรอ ผู้จองจะได้รับเอกสารจากเจ้าหน้าที่ เพื่อกรอกรหัสสมาชิก (username), ราคาบัตร, จำนวนที่ต้องการซื้อ, ยอดเงินรวม และ ประเภทการจ่ายเงิน โดยต่อ 1 รหัสสมาชิก (username) สามารถซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ

5. เมื่อถึงคิว ผู้จองเข้าไปทำการเลือกที่นั่ง ในโซนที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งเมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะมอบเอกสารใบจองให้ 2 ใบเหมือนกัน เพื่อใช้ในขั้นตอนต่อไป

6. หลังจากเลือกที่นั่งเสร็จแล้ว ผู้จองถือเอกสารใบจองทั้ง 2 ใบ ไปที่เคาเตอร์จ่ายเงิน ยื่นเอกสารให้เจ้าหน้าที่และดำเนินการจ่ายเงิน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะคืนใบจองมา 1 ใบพร้อมสลิปการจ่ายเงิน เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานในการรับบัตรต่อไป

7. การรับบัตรตัวจริง สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ จะเปิดให้รับบัตรในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม โดยจะแจ้งสถานที่อีกครั้งผ่านทาง www.bluestorminbkk.com

9. การเปิดจองบัตรรอบพรีเซลล์ แบบจองผ่านช่องทางออนไลน์ จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19 - 21 กันยายน 2554 โดยผู้ที่จะสามารถทำการซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ แบบจองผ่านช่องทางออนไลน์ นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีรหัสสมาชิก (username) ตามข้อ 1 เท่านั้น จึงจะสามารถได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรได้

กติกาและขั้นตอน การจองผ่านช่องทางออนไลน์ มีดังต่อไปนี้
 ระยะเวลาในการจอง คือ ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2554 เวลา 08.30 น. ถึงวันที่ 21 กันยายน 2554 เวลา 16.00 น. ใช้รหัสสมาชิก (username) เพื่อเข้าระบบจองบัตรผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก www.bluestorminbkk.com เท่านั้น

 เมื่อเข้าระบบแล้ว ให้ผู้จองกรอกรายละเอียดต่างๆ ที่ระบุไว้ให้หน้าทำการ ซึ่งผู้จองสามารถเลือกราคา และหมายเลขที่นั่งได้ โดยการจอง 1 ครั้ง สามารถเลือกที่นั่งได้ไม่เกิน 6 ที่นั่ง หรือมากสุด 6 ที่นั่ง (สำหรับการจองผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถเลือกบริการส่งไปรษณีย์ EMS ได้ โดยระบบจะบวกเพิ่มออเดอร์ละ 50 บาท)

 เมื่อกรอกรายละเอียด พร้อมเลือกที่นั่งเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแจ้งรหัสจอง (กรุณาจดไว้เป็นสำคัญ), ยอดเงินที่ต้องชำระ, ข้อมูลของธนาคารที่ท่านต้องทำการโอนเงิน และ ***กำหนดเวลาที่ท่านต้องโอนและแจ้งโอน*** (คือภายใน 24 ชม.)

 ยอดเงินที่ต้องชำระ จะมีเศษสตางค์ อยู่ด้วย กรุณาโอนเงินตามยอดที่ระบบแจ้งพร้อมเศษสตางค์ เพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วและแม่นยำ

 หลังจากโอนเงิน แล้วกรุณา แจ้งวันและเวลาโอน มาที่  www.bluestorminbkk.com ภายในเวลาที่กำหนดที่ท่านได้รับแจ้ง มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ในการจองบัตร ออเดอร์ของท่านจะถูกลบออกจากระบบทันที ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

 หลังจากที่ผู้จองแจ้งโอนเงิน เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบยอดเงินที่โอนเข้ามา โดยใช้เวลาประมาณ 24 ชม.  ในการดำเนินการ ขอให้ผู้จองกลับเข้ามาตรวจสอบสถานะการจองได้อีกครั้งหลังจากเวลาที่แจ้งโอนประมาณ 24 ชม. ให้หลัง หากยังไม่คอนเฟิร์ม กรุณาแจ้งกลับมายังเจ้าหน้าที่ทันที ตามเบอร์ติดต่อที่ระบุไว้ให้

 เก็บหลักฐานการโอนเงิน (สลิปโอนเงิน) และรหัสจอง เพื่อนำมายืนยันในการรับบัตร และเพื่อป้องกันการแอบอ้าง

 หลังจากที่ผู้จองกดส่งข้อมูลการจองบัตรแล้ว ผู้จองไม่สามารถแก้ไขข้อมูลและยกเลิกการจองบัตรทุกกรณี

 การรับบัตรตัวจริง สำหรับการเปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ แบบผ่านช่องทางออนไลน์ จะแจ้งวันที่รับบัตรและสถานที่ให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง ผ่านทาง www.bluestorminbkk.com

โดยบัตรคอนเสิร์ตที่เหลือจากการจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ จะนำไปรวมกับอัตราที่จัดไว้ เพื่อเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ ทางไทยทิคเกตเมเจอร์ (Thaiticketmajor) ทั้งนี้ จำนวนบัตรที่เปิดจำหน่ายกับไทยทิคเกตเมเจอร์ ยังคงจะมีบัตรทุกราคา ทุกโซน ทุกที่นั่ง ตามอัตราส่วนที่ได้จัดไว้  โดยจะประกาศวันเริ่มจำหน่ายอีกครั้ง

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan