Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
หลิวเต๋อหัว, เจ็ทลี, ทาเคชิ คาเนชิโร่ และ ปีเตอร์ชาน ลัดฟ้าเยือนไทยเปิดตัวภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ The Warlords : 3 อหังการ์ เจ้าสุริยา
เขียนเมื่อ 9 ธันวาคม 2550 เปิดดู 13879 ครั้ง

วันนี้ (9 ธันวาคม 2550) เวลาประมาณ 14.00 น. ทีมนักแสดงนำและผู้กำกับ ของภาพยนตร์มหากาพย์สุดอลังการอย่าง The Warlords : 3 อหังการ์ เจ้าสุริยา ซึ่งนำโดยผู้กำกับชาวจีนที่มาเติบโตในประเทศไทยอย่าง ปีเตอร์ ชาน (Peter Ho-Sun Chan) และดารานักแสดงนำ อันประกอบไปด้วย เจ็ทลี (Jet Li) , หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) และ ทาเคชิ คาเนชิโร่ (Takeshi Kaneshiro) ได้ลัดฟ้าบินมาเปิดตัวภาพยนตร์สุดอลังการของพวกเขาถึงประเทศไทยกันเลยทีเดียว ซึ่งในตอนช่วงบ่ายมีการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอย่างเต็มอื่มกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม ก่อนมีกำหนดการไปเปิดตัวสู่แฟนๆอีกครั้งในตอนเย็นที่ SFX World Cinema ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

บทสัมภาษณ์ตอนช่วงบ่ายที่พวกเขาตอบคำถามต่อสื่อมวลชนอย่างละเอียด

พิธีกร : เจ็ทลีมาร่วมงานกับผู้กำกับได้อย่างไรครับ
เจ็ทลี :
ตอนแรกผู้กำกับมีความกล้าหาญมากที่จะไปเชิญผม ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สงครามที่ยิ่งใหญ่มากๆครับ

พิธีกร : เจ็ทลีรู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ร่วมงานกับคุณหลิวเต๋อหัวและคุณทาเคชิครับ
เจ็ทลี :
รู้สึกว่าเป็นเกียรติมากที่ได้รวมงานกับคุณทาเคชิครับ ผมอยู่ในวงการนี้มา 20 กว่าปีแล้วก็เป็นโอกาสดีที่ได้ทำงานร่วมกัน ทำให้เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจะคล้ายๆกับหนังเหมือนว่าพวกเราเป็นพี่น้องร่วมสาบานกัน

พิธีกร : ความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับคุณเจ็ทลีและคุณทาเคชิรู้สึกอย่างไรบ้างครับ
หลิวเต๋อหัว :
รู้สึกว่าเป็นความรู้สึกที่พิเศษครับ สำหรับคุณทาเคชิเคยร่วมงานกันแล้ว แต่ก็เป็นช่วงสั้นๆครับ เลยรู้สึกว่าเป็นเวลาที่พิเศษมากๆ

พิธีกร : คุณทาเคชิกลับมาร่วมงานกับคุณปีเตอร์ชานอีกครั้ง เพราะอะไร รู้สึกประทับใจอะไรในผู้กำกับคนนี้ครับ
ทาเคชิ :
ผมชื่นชมในตัวคุณปีเตอร์ชานครับ และดีใจมากๆ ตอนแรกๆที่คุณปีเตอร์มาหาผมผมก็พยายามหลบเลี่ยงครับ แต่สุดท้ายก็ได้มาร่วมงานกันครับ
ปีเตอร์ชาน : เขาเป็นคนที่กลัวลำบากครับ ทนลำบากไม่ค่อยได้ รู้ว่าถ่ายหนัง 4 เดือนลบ 10 กว่าองศาแล้วก็อยู่ในที่ที่ไม่ใช่เมืองใหญ่ ไม่มีโรงแรมดีๆ เขาบอกว่าชีวิตคนเรามันสั้นครับ 4 เดือนสำหรับเขามันยาวนานมาก ก็พยายามหลบเลี่ยงแต่สุดท้ายก็กล่อมเขามาร่วมงานได้ครับ

พิธีกร : นี่คือความยากลำบากสำหรับท่านแรกที่ชวนมาร่วมงาน แล้วอีกทั้งสองท่านยากหรือเปล่าครับ
ปีเตอร์ชาน :
จริงๆทาเคชิเคยร่วมงานกันมาก่อน เลยมีความรู้สึกเหมือนเพื่อน คุยกันก็เลยรู้ใจกันดี แต่ว่าเป็นคนที่ไม่ชอบความลำบากมากๆก็เลยเป็นคนที่ยากคนเดียว แต่ว่าเจ็ทลีกับหลิวเต๋อหัว ก็เป็นเพื่อนกันมา 20 กว่าปีแล้ว แต่ไม่เคยทำงานด้วยกัน แต่เรื่องนี้จริงๆ 4 ปีก่อนคืนนึงนั่งดูหนังที่บ้าน เพราะเราเป็นเพื่อนบ้านกัน แล้วก็ดูไปดูมาอยู่ดีๆก็คุยถึงหนังกำลังภายในจีนสมัยก่อนว่าชอบเรื่องไหนมากที่สุด แล้วทั้งสองคนก็บอกว่าหนังเรื่อง 1973 แล้วก็ว่าหนังเรื่องนี้มีความทรงจำนานที่สุดแล้ว เลยตัดสินใจตั้งแต่ตอนนี้ว่าผมจะไปแก้บทใหม่ แล้วค่อยมาทำงานด้วยกัน แล้วก็เจ็ทลี 20 กว่าปีผมไม่ค่อยรู้จัก ไม่เคยเจอกันมาเลยในฮ่องกง พอเขียนบทเสร็จรู้สึกว่าเป็นบทที่เข้มข้นมากและต้องมีประสบการณ์ชีวิตมากที่เดียว เพราะเป็นบทที่มีเลเยอร์มาก แล้วก็สำหรับเจ็ทลีเขาต้องไปอเมริกาแล้วกลับมาฮ่องกงอีก เขาเจอพวกการเมืองระหว่างคนเนี่ยเยอะมาก เลยรู้สึกว่าเขาเป็นคนเดียวที่สามารถเล่นบทบาทที่มีเลเยอร์มากขนาดนี้ได้

พิธีกร : อยากให้ทั้ง 3 ท่านผู้ถึงตัวละครของตัวเองและความประทับใจของตัวละครครับ
ทาเคชิ :
หลิวเต๋อหัวเป็นพี่ใหญ่ผมคนเดียวที่นับถือมาก แล้วก็ไปเจอพี่ใหญ่เจ็ทลีจนหลงเลย แล้วก็เลยไปหักหลังพี่หลิวเต๋อหัว จนรู้สึกผิดหวังเลยมาฆ่าพี่ใหญ่คนใหม่ (หัวเราะ)
พิธีกร : ต้องไปดูกันให้ได้นะครับเพราะฆ่ากันทั้งเรื่องเลย (หัวเราะ)

พิธีกร : อยากให้อีกทั้งสองท่านพูดถึงความประทับใจถึงตัวละครครับ
หลิวเต๋อหัว :
ตอนแรกผมเป็นพี่ใหญ่ พอคุณเจ็ทลีมาผมเลยเป็นพี่รองเลยครับ (หัวเราะ) จริงๆแล้วเป็นบทบาทที่หายากในชีวิตครับ เพราะเป็นคนที่ให้ความสำคัญในชีวิต ความรัก ความรู้สึกมากๆ

พิธีกร : มาทานด้านคุณเจ็ทลีมาก เป็นพี่ใหญ่เลยรู้สึกยังไงครับ
เจ็ทลี :
เชิญเพื่อนๆสื่อไปชมภาพยนตร์กันเลยดีกว่าครับ

พิธีกร : ความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ โปรดักชั่น ได้ยินว่าลงทุนมากๆเลยในฮ่องกง ความยากง่ายเป็นยังไงบ้างครับ
ปีเตอร์ชาน :
คือยากที่สุดเพราะว่าเราอยากทำให้สมจริงแทนที่จะเหมือนกำลังภายใน คือไม่มีคนลอยไปลอยมา ไม่มีสลิง ไม่มีอะไรที่พิเศษๆเหมือนหนังจีนทั่วไป คือคนทุกคนจะเป็นมนุษย์ปกติ แล้วสงครามจะสมจริงมากๆ คนดูเหมือนไปอยู่กลางสงครามเลย แล้วจะทำยังไงให้มีความงามแล้วก็ยังมีความมันส์เหมือนหนังสมัยก่อนแทนที่จะใช้เทคนิคพิเศษพวกนี้ นี่คือสิ่งที่ยากที่สุดครับ

พิธีกร : ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยหน่อยครับ
ปีเตอร์ชาน :
คือในเรื่องจะมีการสาบานแบบจีนสมัยก่อน คือต้องไปฆ่าคนนอกคนนึง สมมติถ้ามีสามพี่น้องก็ต้องไปฆ่าคนนอกคนนึงถึงจะได้เป็นพี่น้องร่วมเลือดกัน มันก็เหมือนเป็นความรู้สึกแบบโจรมากกว่า คือต้องทำชั่วก่อนถึงจะเป็นพี่น้องกันได้ ความโรแมนติกของพี่น้องร่วมสาบานด้วยกันเนี่ย เบื้องหลังมันจะเต็มไปด้วยการหักหลัง เพราะมีผลประโยชน์อยู่มาก แทนที่จะเป็นเพราะความรักจริงๆ
ทาเคชิ : คนที่ชื่นชมผลงานของคุณปีเตอร์ชาน ก็เชิญมาดูหนังเรื่องนี้ เพราะเป็นแนวใหม่อีกแนวนึงของคุณปีเตอร์ เพราะอาจจะได้เห็นสิ่งที่อยู่ในใจอะไรบางอย่างของผู้กำกับ
หลิวเต๋อหัว : หนังเรื่องนี้อาจจะรู้สึกว่าเป็นหนังของผู้ชาย ผู้หญิงอาจจะไม่อยากไปดู แต่ผู้หญิงควรไปดูมากๆ เพราะจะได้เข้าใจผู้ชายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก หรือมุมมองที่มีต่อโลกของผู้ชาย
เจ็ทลี : หนังเรื่องนี้เกิดจากผู้กำกับที่เกิดในไทย แล้วก็ดึงดาราชื่อดังจากฮ่องกงและจีนมารวมกัน เลยอยากให้คนไทยไปดูมากๆครับ

หลังจากจบให้สัมภาษณ์จากสื่อมวลชนแล้วพวกเขาก็เดินทางมาเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ของภาพยนตร์เรื่อง The Warlords : 3 อหังการ์ เจ้าสุริยา ที่ SFX World Cinema ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีแฟนๆแห่ไปให้กำลังใจจำนวนมาก รวมถึงทัพดารานักแสดงจากสหมงคงฟิล์ม

สำหรับแฟนๆที่สนใจชมภาพยนตร์มหากาพย์สุดอลังการนี้ พบกันได้วันที่ 13 ธันวาคมนี้ กับพวกเขาในแผ่นฟิล์มและความยิ่งใหญ่ที่จะสะกดทุกความรู้สึกทุกโรงภาพยนตร์


แฟนคลับต่างรอรับ


แฟนคลับผู้โชคดีได้ร่วมถ่ายภาพประวัติศาสตรกับซุปเปอร์สตาร์


THE WARLORDS STAR GALLERY
PLEASE CREDIT PINGBOOK.COM WHEN TAKE OUT !Special Thanks : สหมงคลฟิล์ม

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan