Connect with us

PINGBOOK

INTER

Sensation Thailand 2018 Presented by Heineken พร้อมระเบิดความมันส์ 29 กรกฎาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ไอมี่ ไทยแลนด์) ร่วมกับ ไฮเนเก้น ผู้นำทางด้านประสบการณ์ดนตรีที่จะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมยกระดับประสบการณ์ Open Your Music ความสนุกในทุกโมเมนต์ดนตรีที่แตกต่างนำที่สุดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีระดับโลกที่ทุกคนรอคอยกับ “Sensation Thailand 2018 presented by Heineken” เตรียมพร้อมรับที่สุดแห่งพลังทางดนตรีอันไร้ขีดจำกัด พร้อมร่วมสัมผัส Heineken® Star Hive กับความพิเศษในบริการเหนือระดับสไตล์ไฮเนเก้น ที่พร้อมร่วมสร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรีครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย กับปาร์ตี้สีขาวที่ชาวโลกตั้งตารอ พร้อมระเบิดความมันส์ 29 กรกฎาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา สำหรับสาวกแดนซ์ปาร์ตี้ทั้งหลายสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook Sensation Thailand

 

โดยภายในงานแถลงข่าวยังจะได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร Sensation (มิสเตอร์ เอริค ไกเจอร์ ผู้จัดการระหว่างประเทศ), ผู้บริหารจาก IME Group (มิสเตอร์ ไบรอัน โชว) และ ผู้บริหารจาก Heineken นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัททีเอพี ร่วมพูดคุยถึงการจัดงานและนับเป็นการประกาศการจัดงานให้สาวกแดนซ์ปาร์ตี้ได้รู้พร้อมกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้พบกับพระเอกสุดฮ็อต อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่ยกขบวนความมันส์จากเหล่าดีเจชื่อดังอย่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ เดอะเฟส เมน ไทยแลนด์ และพลาดไม่ได้กับ สุดยอดไอคอนนิคของงาน มิสเตอร์ ไวท์ – MR.WHITE ที่มาอุ่นเครื่องในงานแถลงข่าว Sensation Thailand 2018 presented by Heineken Launch Party อีกด้วย

 

ผู้บริหาร Sensation มร. เอริค ไกเจอร์ ผู้จัดการระหว่างประเทศ กล่าวว่า “เราจะใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมาของเราในการสร้างสรรค์โชว์ที่ดีที่สุดของ Sensation Thailand เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ทำโชว์นี้ให้กับชาวไทย” ด้านมร. ไบรอัน โชวด้านผู้บริหารจาก IME Group เสริมว่า “เราคาดหวังให้โชว์ในครั้งนี้เป็น “Sensational” ซึ่งจะเน้นหนักในเรื่องโปรดักชั่นส์ เอฟเฟค และ ให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ Sensation เราหวังว่าทุกคนจะมาร่วมสนุกกับโชว์ในครั้งนี้ของเรา ที่เราได้นำ Sensation กลับมายังกรุงเทพฯอีกครั้ง”

 

นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารจากไฮเนเก้น กล่าวเพิ่มเติมว่า “จากที่ไฮเนเก้นได้ร่วมพลิกประวัติศาสตร์วงการดนตรี กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลกในงาน Sensation 2 ครั้งที่ผ่านมา เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักและร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับปรากฏการณ์ดนตรีอิเล็คทรอนิคระดับโลกเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ไฮเนเก้นในฐานะผู้นำทางด้านประสบการณ์ของงานดนตรีระดับสากล พร้อมเปิดโลก Open Your Music ผ่าน Heineken Star Hive ประสบการณ์เหนือระดับทางด้านดนตรีครั้งยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ตอบโจทย์ความพรีเมียมแบบมีสไตล์ ให้กับทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ และคุ้มค่ากับที่คนทั่วโลกและคนไทยเองต่างรอคอยอย่างแน่นอน”

FACT SHEET

เกี่ยวกับ Sensation

SENSATION เทศกาลดนตรีระดับโลกถือกำเนิดขึ้นในอัมสเตอร์ดัมเมื่อปี 2000 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน ผู้คนหลายล้านคน จากทั่วโลกได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของปรากฏการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่น่าประทับใจที่สุดในโลกงานหนึ่ง โดย Sensation ครั้งแรกจัดขึ้นที่อัมสเตอร์ดัมอารีน่าซึ่งเป็นสนามฟุตบอลของทีมอาแจ็กซ์โดยมีผู้เข้า ร่วมงาน 20,000 คน ในปีต่อมา Sensation ในแบบที่เรารู้จักจึงถือกำเนิดขึ้นเมื่อดันแคน สตัทเทอร์ไฮม์   ซึ่งเป็นประธานจัดงาน Sensation ขอให้ผู้ร่วมงานแต่งกายในชุดสีขาวเพื่อเป็นการไว้อาลัยแด่น้องชายของเขาที่ชื่อไมลส์ ที่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยเป็นสีที่ผู้ร่วมพิธีศพสวมในงานศพของไมลส์ ครั้งนั้น 80% ของผู้ร่วมงาน 40,000 คน ทำตามที่ดันแคนได้ขอไว้จึงเกิดเป็นภาพน่าตื่นตาที่ทำให้ การแต่งกายด้วยสีนี้กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของงานนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาดีเจมือฉมังที่สุดในโลกหลายๆ คนได้แสดงฝีมือใน Sensation มาแล้ว โดยแต่ละคนได้ช่วยสร้างความสนุกให้กับผู้ร่วมงานตลอดคืน ด้วยเสียงดนตรีสลับกับการแสดงต่างๆ ซึ่งทำให้ Sensation เป็นสุดยอดปรากฏการณ์ดนตรีที่ดีเจ หลายๆ คนพูดถึงงานนี้ว่าเป็นไฮไลท์ครั้งหนึ่ง ในชีวิตการทำงานของพวกเขา เมื่อชื่อเสียงของงาน Sensation เป็นที่เลื่องลือยิ่งขึ้น แนวดนตรีของงานนี้ ก็มีวิวัฒนาการขึ้นเป็น รูปแบบเฉพาะตัวด้วยเช่นกัน โดยที่งานนี้ชื่อเสียงของดีเจไม่ได้เป็นเรื่องหลัก แต่ขึ้นอยู่กับว่าดีเจเหล่านั้นว่าจะต้องทำให้- Sensation เป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ดีที่สุด และเปิดเพลงล้ำยุคที่สุด ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต

 

เกี่ยวกับ ดีเจมิสเตอร์ไวท์

มิสเตอร์ไวท์ ดีเจหน้าขาวในชุดขาว ผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นที่สุดในการปลุกเร้าอารมณ์ความสนุก และสร้างบรรยากาศโดนใจด้วยลีลาดนตรีอันล้ำลึกในแนวเฮาส์และเทคเฮาส์

นับตั้งแต่ปี 2009 มิสเตอร์ไวท์ ร่วมเดินทางกับ Sensation ปรากฏการณ์ทางดนตรีระดับโลกที่น่าประทับใจที่สุดในโลกงานหนึ่ง มาแล้วทั่วทั้ง 7 ทวีป และได้เขย่าอารมณ์ให้ขาแดนซ์ บนฟลอร์มาแล้วกว่า 45,000 คน

มิสเตอร์ไวท์ถือได้ว่าเป็น “ลายเซ็น” ประจำของ Sensation เขาเป็นดีเจคนเดียวในโลกที่ได้ร่วมแสดงกับ Sensation มามากกว่า 77 ครั้ง และในปี 2017 มิสเตอร์ไวท์ ได้เริ่มเดินทางแสดงด้วยตัวเขาเอง นอกเหนือจาก Sensation แล้วนั้น เขายังมีการแสดงตามสถานที่ เอ็กซ์คลูซีฟคลับ เฟสติวัล ปาร์ตี้ แฟชั่นโชว์ งานประกาศรางวัล และ อีเว้นท์พิเศษต่างๆอีกมากมายทั่วโลก   ควบคู่ไปกับการมิกซ์เพลงอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาแล้วนั้น เขาได้ผลิตงานเพลงของเขาเองที่พร้อมจะปล่อยให้คนได้ฟังอีกมากมาย มิสเตอร์ไวท์ชอบทำอะไรที่ท้าทายและนั้นเป็นสิ่งที่เขาภาคภูมิใจ เขาเป็นที่รู้จักในการเตรียมการแสดงของเขาอย่างละเอียดอ่อนและปลดปล่อยออกมาอย่างมีเอกลักษณ์ โดยที่ไม่ต้องใช้คำพูด มิสเตอร์ไวท์มีวิธีใหม่ๆและน่าตื่นเต้นในการโต้ตอบกับผู้ชมของเขา

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in INTER

 • INTER

  เมื่อสองสุดยอดดีเจแห่งยุค David Guetta และ Martin Garrix พ่วงด้วย Brooks มาเจอกันในเพลง ‘Like I Do’ ผลลัพธ์ก็คือ เพลงชวนเต้นกระจายที่สุดของปี

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเมื่อสองสุดยอดดีเจแห่งยุค เดวิด เกตตา (David Guetta) และมาร์ติน แกร์ริกซ์ (Martin Garrix) พ่วงด้วยบรูคส์ (Brooks) มาเจอกันในเพลง “Like I Do” ผลลัพธ์ก็คือ เพลงชวนเต้นกระจายที่สุดของปี เป็นดรีมทีมของบรรดาขาแดนซ์และแฟนเพลงEDMเลยก็ว่าได้ สำหรับการทำงานร่วมกันของเดวิด เกตตา และมาร์ติน แกร์ริกซ์...

 • INTER

  เปิดฉากความเข้มข้น! ‘ธีโอ เจมส์’ ปะทะ ‘เบน คิงสลีย์’ เสี่ยงตายล้วงแผนลับล่าคนทรยศใน ‘Backstabbing for Beginners’

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineนับถอยหลังความเข้มข้นที่โลกกำลังรอคอยด้วยภาพยนตร์ทริลเลอร์-การเมืองเรื่อง “Backstabbing for Beginners ล้วงแผนล่าทรยศ” ที่ได้นักแสดงสองรุ่นมากฝีมือมาประชันความเดือด นำโดยเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง “เบน คิงสลีย์” จาก Gandhi และหนังดังอย่าง Exodus: Gods and Kings, Iron Man 3 ที่มาสวมบทบาทนักการทูตระดับสูงผู้ช่ำชองและมากประสบการณ์ ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มหล่อสุดสมาร์ท “ธีโอ เจมส์” จาก The Divergent Series ในบทของพนักงานไฟแรงที่เพิ่งก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ยักษ์ระดับชาติ             สำหรับ Backstabbing...

 • INTER

  จากเหตุการณ์จริงช็อคโลก ใบปิด-ตัวอย่างซับไทย สุดเข้มข้น ‘7 DAYS IN ENTEBBE’ ฝ่าภารกิจบุกชิงตัวประกัน กลางแดนเดือด

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineถือเป็นผลงานที่คอหนังต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงในช่วงเดือน เมษายน นี้ สำหรับภาพยนตร์อาชญากรรม-ดราม่า-ทริลเลอร์ “7 DAYS IN ENTEBBE” ฟอร์มเข้มข้นที่ได้เดินหน้าเปิดตัวฉาย ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน (Berlin International Film Festival) ครั้งที่ 68 ที่จัดขึ้นในประเทศเยอรมนี กันไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของเหตุการณ์จริง 7...

 • INTER

  ‘Guardians of the Tomb’ แอคชั่นสตาร์จอมพลัง ‘เคลลัน ลัตซ์’ จาก Hercules รับบทนักผจญภัยสายลุย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเผยใบปิดคาแรคเตอร์ใหม่! “Guardians of the Tomb” แอคชั่นสตาร์จอมพลัง “เคลลัน ลัตซ์” จาก Hercules รับบท ‘แจ็ค ริดลีย์’ นักผจญภัยสายลุย ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัย-แฟนตาซีเรื่อง “Guardians of the...

 • INTER

  แอคชั่นสตาร์พันธุ์เดือด ‘Gerard Butler’ ลุยระห่ำ ปะทะ อาชญากรทีมปล้น ‘Den of Thieves’ สู่โคตรความมันส์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineแอคชั่นสตาร์พันธุ์เดือด ‘เจอร์ราร์ด บัตเลอร์’ ลุยระห่ำ ปะทะ อาชญากรทีมปล้น ‘Den of Thieves’ สู่โคตรความมันส์ไร้กฎเกณฑ์ เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เจอร์ราร์ด บัตเลอร์ แอคชั่นสตาร์หนุ่มพันธุ์เดือดที่มาพร้อมหุ่นล่ำบึ้กและบุคลิกที่ทั้งโคตรเก๋าและโคตรเท่ เขาคือนักแสดงที่ติดอยู่ในรายชื่ออันดับต้นๆ ที่ผู้ชมทั่วโลกต่างชื่นชอบประทับใจ ด้วยฝีมือระดับยอดเยี่ยมของการเป็นนักแสดงที่ทั้งทุ่มเทและพร้อมลุยไปกับทุกบทบาทที่ได้รับ ไม่ว่าจะเป็นบทบาท คิง ลีโอไนดัส ใน 300 ที่ทำให้เขากลายเป็นที่โด่งดังในทันที, ไมค์ แบนนิ่ง หัวหน้าหน่วยอารักขาประธานาธิบดีสหรัฐใน Olympus...

 • INTER

  ออกเดินทางตาม ‘Passion’ เพื่อสัมผัสความหลากหลายของศิลปะและวัฒนธรรมสิงคโปร์ ณ Singapore Art Week 2018

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเหตุผล 3 ประการว่าทำไมคุณควรออกเดินทางตาม ‘Passion’ เพื่อสัมผัสความหลากหลายของศิลปะและวัฒนธรรมสิงคโปร์ ณ งานสัปดาห์ศิลปะสิงคโปร์  (Singapore Art Week 2018)   งานนิทรรศการศิลปะประจำปี กลับมาอีกครั้งและจัดขึ้นเป็นครั้งที่หกติดต่อกัน  โดยจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17-28 มกราคม 2561 รวบรวมงานอีเว้นท์กว่า 100 รายการ ซึ่งมีตั้งแต่งานนิทรรศการ งานประติมากรรม งานแฟร์ งานแสดงศิลปะในย่านพื้นที่สำคัญ รวมถึงงานเสวนาเชิงลึก ที่จัดทั่วเกาะสิงคโปร์ กรุงเทพฯ – 18 มกราคม 2561 – ถ้าคุณมี Passion ในด้านศิลปะ ไม่ว่าจะในฐานะ ‘Collector’ ผู้ชื่นชอบสะสมผลงานศิลปะหรือเป็น ‘Culture Shaper’ ผู้หลงใหลในการสร้างประสบการณ์การเดินทางผ่านการเรียนรู้ด้านงานศิลป์และวัฒนธรรม สิงคโปร์จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและทำให้ความชอบของคุณได้ถูกเติมเต็ม เพราะสิงคโปร์เป็นประเทศที่คุณสามารถพบงานศิลปะได้ในเกือบทุกพื้นที่ ตั้งแต่...

 • INTER

  ตัวอย่างแรก ‘BEIRUT’ ดราม่า-ทริลเลอร์ ปะทะผู้ก่อการร้ายสุดเข้มข้น จากมือเขียนบทไตรภาค Jason Bourne

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใบปิด-ตัวอย่างแรก “BEIRUT” ดราม่า-ทริลเลอร์ ปะทะผู้ก่อการร้ายสุดเข้มข้น จากมือเขียนบทไตรภาค เจสัน บอร์น ถือเป็นโปรเจคต์สุดเข้มข้นที่คอหนังต้องจับมาเป็นพิเศษอีกหนึ่งเรื่อง สำหรับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ “BEIRUT” ที่ได้เผย ใบปิด และ ตัวอย่างแรก ออกมาให้ชมกันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งผลงานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมทีมงานสายแข็งยอดฝีมือระดับแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้...

 • INTER

  เลียม นีสัน (Liam Neeson) เดิมพันอันตราย สุดขีดแอคชั่น มันส์สุดขบวนระทึก ‘The Commuter นรกใช้มาเกิด’

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineถ้าเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ คงไม่มีใครเหมาะสมที่จะรับบทนำได้ดีกว่านักแสดงชั้นเยี่ยมฝีมือเก๋าอย่าง “เลียม นีสัน” ที่จะกลับมามอบความระทึกให้แฟนๆ อีกครั้งด้วยภาพยนตร์แอคชั่นเขย่าขวัญอัดแน่นไปด้วยความตื่นเต้นจนทำให้คุณนั่งไม่ติดเบาะ “The Commuter นรกใช้มาเกิด” เล่าเรื่องราวของ ไมเคิล (เลียม นีสัน) พนักงานหนุ่มใหญ่ที่ไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากที่ได้พบกับ...

 • INTER

  THE MOFFATTS วงป๊อบขวัญใจแฟนๆชาวไทย กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ ‘Secrets’

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine  The Moffatts (เดอะ มอฟแฟทส์) วงป๊อบชื่อดังจากแคนาดาเจ้าของเพลงฮิตมากมายในยุค ‘90s อาทิ “Miss You Like Crazy”, “I’ll Be There...

 • INTER

  มันส์โคตรพีค! คริสต์มาสปีนี้จำจนตาย ‘แก๊งแบดมัมส์’ ปล่อยทีเด็ด โชว์เต้นให้หลุดโลก เมาปลิ้นจนสุดโต่งใน ‘A Bad Moms Christmas’

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineมันส์โคตรพีค! คริสต์มาสปีนี้จำจนตาย ‘แก๊งแบดมัมส์’ ปล่อยทีเด็ด โชว์เต้นให้หลุดโลก เมาปลิ้นจนสุดโต่งใน ‘A Bad Moms Christmas’ บอกเลยว่าเทศกาลคริสต์มาสประจำปี 2017 มันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! เมื่อ 3...

To Top