Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค


PRODUCTION NOTE

ฆาตกรรมในตระกูลอินุงามิ

ปริศนาฆาตกรรมสุดคลาสสิคที่น่าติดตาม หักมุมอย่างคาดไม่ถึง

ในปี 1976 คะโดะคาวะได้ได้นำหนังที่เป็นที่กล่าวขานเรื่อง “ตระกูลอินุงามิ” ออกฉาย ซึ่งเป็นหนังที่อ้างอิงจากงานเขียนของเซชิ โยโคมิโซะ หนึ่งในนักเขียนระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ผู้กำกับมือเก๋าอย่างคอน อิชิคาวะจึงได้ใช้ภาพที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจผสมผสานไปกับสไตล์การกำกับที่แหวกแนว เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในปริศนาฆาตกรรมอันเยี่ยมยอดที่สุดของญี่ปุ่น หนังได้พุ่งทะยานแตะระดับ 15 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศ และได้กระตุ้นให้เกิดความสนใจอย่างกว้างขวาง หนังเรื่องนี้ได้ถูกนำกลับมาทำใหม่อีกครั้งหลังจากผ่านไปสามสิบปี ให้เป็นความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่โดยได้รับอิทธิพลจากคนทำหนังหลาย ๆ คน อาทิเช่น ทากะ อิชิเสะ โปรดิวเซอร์ของหนังเรื่อง Ring, Spiral, และ Ju-On : The Grudge ทากะ อิชิเสะได้ร่วมงานกับคอน อิชิคาวะ ผู้กำกับที่เคยกำกับภาคต้นฉบับ และได้นำเอา “ตระกูลอินุงามิ” กลับมาพร้อมกับรสชาติใหม่ทันสมัยกว่าเดิม และนี่ก็เป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญในวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ! หนึ่งในสุดยอดเรื่องซับซ้อนซ่อนเงื่อนชั้นดีที่เปิดเผยความลับอันน่าตกตะลึงของสายเลือดอินุงามิได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2006 นี้แล้ว !

ผู้กำกับภาพอลังการงานสร้าง คอน อิชิคาวะ และการรวมกันของบรรดานักแสดงยอดฝีมืออย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน !

คอน อิชิคาวะ ผู้กำกับภาพสวยสะกดทุกสายตา ได้รวบรวมเอาสิ่งที่ถ้าจะเรียกกันอย่างนิยาย ๆ ก็คงพูดได้ว่าฝันที่เป็นจริง ดาราทั้งหมด ทุก ๆ คนเป็นนักแสดงที่มีทักษะดีเลิศกันทั้งนั้น อิชิคาวะได้เลือกให้โคจิ อิชิซากะมารับบทนักสืบหัวเห็ด โคสุเกะ คินดะอิจิ เขาเรียกโคจิว่าเป็น “นักแสดงที่มีความสำคัญอย่างมาก เรื่องนี้คงเป็นไปไม่ได้ด้วยดีถ้าไม่มีอิชิซากะ” อิชิซากะแสดงในหนังอินุงามิเวอร์ชั่นแรก ต่อด้วยหนังอีกสี่เรื่องคือ “คดีฆาตกรรมเพลงเล่นลูกบอลปีศาจ (A Rhyme of Vengeance)” (ปี 1977), “คดีฆาตกรรมบนเกาะโกะกุมน (Island of Horror)” (ปี 1977), “Queen Bee” (ปี 1978) และ “The House of Hanging” (ปี 1979) ซึ่งกำกับโดยอิชิคาวะเช่นกัน อินุงามิภาคใหม่นี้ เขารับบทเป็นคินดะอิจิ ผู้มีอารมณ์ขันแต่ขณะเดียวกันก็ดูลึกลับ จิตใจสูงส่ง มีเสน่ห์แปลก ๆ แต่ต้านทานได้ยาก, นานาโกะ มัทซึชิมะ แสดงเป็นทามาโยะ โนโนมิยา สาวงามที่หาใครเทียบได้ยากผู้ซึ่งกำกุญแจไขความลับทั้งหมดไว้, คิคุโนะสุเกะ โอโนเอะได้รับบทสุเกะคิโย อินุงามิ ผู้ซึ่งมีบาดแผลบนใบหน้าจากสงครามและต้องใส่หน้ากากยางเพื่อปกปิดรอยแผลเป็น, สุมิโกะ ฟูจิ แสดงเป็นมาซุโกะ แม่ของสุเกะคิโยซึ่งเป็นลูกสาวคนโตในบรรดาบุตรสาวสามคนแห่งตระกูลอินุงามิ, โดยมีเคโกะ มัทซึซากะเล่นเป็นทาเคโกะ ลูกสาวคนรอง และฮิซาโกะ มันดะเป็นอุเมโกะ ลูกสาวคนสุดท้อง

ชินโกะ คัทซึระยามะแสดงเป็นลูกชายของทาเคโกะที่ชื่อสุเกะทาเค, มังซาคุ อิเคะอุจิรับบทสุเกะโทโม ลูกชายของอุเมโกะ และยูคิจิโร โฮตารุเล่นเป็นโคคิจิ สามีของอุเมโกะ, โทชิยะ นากาซะวะ แสดงเป็นคนรับใช้ชื่อ ซารุโซ และซาบุโร่ อิชิคุระรับบทพนักงานสืบสวนฟุจิซาโกะผู้รับผิดชอบคดีนี้, อิซาโอะ บิโตะ เป็นนักสืบเซนบะแห่งสถานีตำรวจนาสุ, มิกิ ซังโจเล่นเป็นโอโซโนะ แม่ของมาซุโกะ, คิคุโซ ฮายาชิยะแสดงเป็นเคียวเฮ เจ้าของโรงแรมคาชิวายา, เคียวโกะ ฟุคุดะแสดงเป็นฮารุ สาวใช้ที่โรงแรมนาสุ ผู้ซึ่งคอยช่วยเหลือคินดะอิจิเวลาที่เขาสืบหาความจริง, เมกุมิ โอคินะรับบทซายาโกะ ลูกสาวของทาเคโกะ และ อิตโตคุ คิชิเบะเป็นโทระโนสุเกะ สามีของทาเคโกะ

ฮิเดจิ โอทาคิแสดงเป็นเจ้าอาวาสโอยามาแห่งศาลเจ้านาสุ ผู้ซึ่งกำความลับสำคัญของตระกูลอินุงามิไว้, มิซุโกะ คุซาบุเอะรับบทเป็นครูสอนโคโต ของมาซุโกะ, ทามาโอะ นาคามุระเล่นเป็นภรรยาของเคียวเฮ เจ้าของโรงแรมคาชิวายา, ทาเคชิ คาโตะแสดงเป็นสารวัตรโทโดโรคิแห่งสถานีตำรวจนาสุ ผู้ซึ่งทำงานเข้าขากับคินดะอิจิได้เป็นอย่างดีเมื่อทั้งคู่ได้สืบสวนคดีด้วยกัน, อะซึโอะ นาคามุระรับบทเป็นทนายความฟูรุดาเทะผู้ซึ่งขอให้คินดะอิจิเข้ามาสืบสวนเบื้องหลังของคำสั่งเสียที่แปลกประหลาดซึ่งถูกมอบให้แก่ตระกูลอินุงามิ และ ทะซึยะ นาคาดะอิ ผู้รับบทเป็นซาเฮ อินุงามิ ผู้ฝากคำสั่งเสียก่อนตาย…หนังเรื่องนี้ได้คัดเลือกเอาดาราชั้นนำฝีมือเยี่ยมที่สุดของญี่ปุ่นมารวมกัน “ตระกูลอินุงามิ” คือหนังระดับแม่เหล็กที่มีนักแสดงมากมาย นี่แหละ “ของจริง”

ความรักไร้เงื่อนไขที่ถูกแต่งแต้มด้วยเลือดและความบ้าคลั่ง

ฆาตกรรมอันน่าสยดสยองเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าใน “ตระกูลอินุงามิ” และนักสืบหัวเห็ดอย่างโคสุเกะ คินดะอิจิก็ได้เริ่มสืบสวนคดีลึกลับนี้ ในระหว่างสืบคดี คินดะอิจิได้เปิดเผยเบื้องหลังของฆาตกรรมต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์อันซับซ้อนระหว่างสมาชิกในครอบครัว, ความละโมบ, บาป, ความโศกเศร้า, สายใยระหว่างพ่อแม่และลูก ๆ และความรักระหว่างชายหญิง, สามสาวตระกูลอินุงามิที่ต่างก็อยากให้ลูกชายของตัวเองสืบทอดมรดกและกิจการของครอบครัว ; ทามาโยะ ผู้ซึ่งพยายามจะซื่อสัตย์ต่อรักแท้ของตัวเองจนถึงที่สุดไม่ว่าจะยากเย็นเพียงใด ; และซาเฮ อินุงามิ ผู้จากไปโดยทิ้งพินัยกรรมปริศนาที่ซ่อนเร้นความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองไว้ – ความรู้สึกที่ทั้งรักทั้งเกลียดครอบครัวของตน… เสน่ห์ของเรื่อง “ตระกูลอินุงามิ” อยู่ที่กระบวนการคลี่คลายคดีที่เข้าใจง่ายและความรักสะเทือนอารมณ์ระหว่างพ่อแม่และลูก ๆ และความรักระหว่างชายหญิงที่อยู่เบื้องหลังปริศนาฆาตกรรมนี้เอง

“มีเรื่องเกิดขึ้นแล้ว คุณคินดะอิจิ”

สายเลือดอันอื้อฉาวก่อให้เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่หมดจดแต่สยดสยอง ความสามารถในการคลี่คลายปริศนาด้วยตรรกะอันหลักแหลมของโคสุเกะ คินดะอิจิ …ที่ซึ่งความรักและความเกลียดชังปะทุขึ้นสู่จุดสูงสุด ความจริงอันน่าสะพรึงกลัวก็ได้ถูกเปิดเผย…

ซาเฮ อินุงามิ (รับบทโดยทะซึยะ นาคาดะอิ) ผู้เคยเป็น “เจ้าสัวแห่งวงการยาของญี่ปุ่น” เป็นผู้ก่อตั้งอินุงามิ ไซบาสึ หรือกลุ่มธุรกิจอินุงามิแห่งจังหวัดชินชู เขาทิ้งคำสั่งเสียไว้แล้วจึงสิ้นใจ ซาเฮมีบุตรสาวสามคนที่เกิดจากต่างมารดา คือ มาซุโกะ (สุมิโกะ ฟูจิ) , ทาเคโกะ (เคโกะ มัทซึซากะ) และ อุเมโกะ (ฮิซาโกะ มันดะ) แต่ละคนก็มีบุตรชาย คือ สุเกะคิโย (คิคุโนะสุเกะ โอโนเอะ), สุเกะทาเค (ชินโกะ คัทซึระยามะ) และ สุเกะโทโม (มังซาคุ อิเคะอุจิ) นอกจากนี้ ในคฤหาสน์ของตระกูลยังมีผู้อาศัยคือ ทามาโยะ โนโนมิยา (นานาโกะ มัทซึชิมะ) หลานสาวของชายที่เคยช่วยซาเฮให้ก่อร่างสร้างฐานะขึ้นมาได้และเป็นคนที่ซาเฮเป็นหนี้บุญคุณในทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นมา…

วากาบายาชิ ผู้ที่ทำงานให้กับสำนักงานกฎหมายที่รับผิดชอบเรื่องพินัยกรรม ได้คาดการณ์เห็นความยุ่งยากและข้อบาดหมางที่อาจก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิตระหว่างสมาชิกในครอบครัว จึงได้ขอความช่วยเหลือจากโคสุเกะ คินดะอิจิ (โคจิ อิชิซากะ) แต่ก่อนที่คินดะอิจิจะได้พบเขา วากาบายาชิก็ถูกฆ่าตายเสียก่อน

พินัยกรรมถูกเปิดอ่านให้กับสมาชิกในครอบครัวฟัง และทำให้ทุกคนอึ้ง “ทามาโยะจะเป็นผู้สืบทอดทรัพย์สินทั้งหมด ภายใต้เงื่อนไขว่าเธอจะต้องแต่งงานกับหลานชายของฉันคนใดคนหนึ่งระหว่างสุเกะคิโย, สุเกะทาเค หรือ สุเกะโทโม” ทุกคนในครอบครัวต่างตะลึงพรึงเพริดกับคำสั่งเสียของซาเฮที่อาจทำให้เกิดศึกนองเลือดในการที่จะได้ทรัพย์สมบัติ และเป็นจริงดังที่วากาบายาชิหวาดหวั่นฆาตกรรมอันอุกอาจได้เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อช่วงชิงมรดกและทามาโยะผู้ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการครอบครองสมบัติ นักสืบโคสุเกะ คินดะอิจิจึงได้เริ่มสืบสวนคดีฆาตกรรมและระหว่างนั้น เขาก็ได้เปิดเผยความลับดำมืดที่อยู่เบื้องหลังสายเลือดของตระกูล เมื่อนั้น ความจริงที่ไม่คาดฝันก็ถูกไขให้กระจ่าง !

ประวัติทีมงาน

ผู้กำกับ : คอน อิชิคาวะ

เกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 1915 ในจังหวัดมิเอะ

ในปี 1933 เขาเข้าทำงานที่สตูดิโอเกียวโต เจ.โอ. (โทโฮเดิม) ในแผนกการ์ตูน เขารับผิดชอบงานพัฒนาและวางแผนแนวทางเบื้องต้น, การเขียนบท, การวาดภาพ และ การถ่ายทำจริง เขาได้ถูกเลื่อนขั้นเป็นผู้ช่วยผู้กำกับในปี 1936 และได้ทำงานภายใต้การดูแลของ ทะมิโซ อิชิดะ, โนะบุโอะ นาคากาวะ, โนะบุโอะ อาโอยากิ และ ยูทาคะ อะเบะ เขาถูกย้ายไปทำงานที่โทโฮใหม่ในปี 1947 และในปี 1948 ก็ได้ทำงานกำกับเป็นครั้งแรกในเรื่อง “ A Flower Blooms” ในช่วงที่บริษัทประสบปัญหา “ข้อพิพาทโทโฮ” หรือข้อขัดแย้งระหว่างสมาชิกสหภาพและผู้บริหารของบริษัท ตั้งแต่นั้นมา เขาก็ได้ทำงานกำกับมากมายไล่มาตั้งแต่หนังตลกล้อเลียน , หนังศิลปะวรณกรรม, หนังสารคดี, ซีรีย์สเรื่องโคสุเกะ คินดะอิจิ, ละครหุ่น และ ละครเกี่ยวกับซามูไร เรียกได้ว่ากำกับหนังเยอะเสียจนขึ้นหิ้งว่าเป็นหนึ่งในผู้กำกับที่เก่งที่สุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ญี่ปุ่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ เขายังได้ควบคุมดูแลการผลิตหนังอะนิเมชั่นมากมายและยังกำกับละครทีวีรวมถึงละครเวทีอีกด้วย

ในปี 1969 เขาได้ร่วมกับอาคิระ คุโรซาวะ, เคสุเกะ คิโนชิตะ, มาซากิ โคบายาชิ ก่อตั้ง “ยงคิ โนะ ไค (Yonki no Kai)” หรือ “สมาคมจตุอาชา (Four Horses Club)” เพื่อที่จะ “ ผลิตภาพยนตร์ที่ไม่เพียงแต่สามารถเข้าถึงผู้ชมชาวญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ต้องรวมถึงผู้ชมทั้งโลกด้วย”

ในปี 1982 เขาได้รับชิจุโฮโช (Shijuhousho) หรือเหรียญเกียรติยศพระราชทานสีม่วง (Purple Medal of the Imperial Order) ในปี 1988 เขาได้รับพระราชทาน คุน ยงโต เคียวคุจิทซึ โช เฮียวโช(Kun Yonto Kyokujitsu Sho Hyusho) หรือเครื่องราชอิสริยาภรณ์ออร์เดอร์ ออฟ เดอะ ไรซิ่ง ซัน ชั้นที่สี่ (the Fourth Imperial Order of the Rising Sun) ในปี 1994 เขาได้ถูกขนานนามว่าเป็น “ผู้มีคุณูปการต่อศิลปะวัฒนธรรม” ในปี 2001 เขาก็ได้รับรางวัลคาวะคิตะ (Kawakita Award)

นิยายต้นฉบับ: เซชิ โยโคมิโซะ

เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 1902 ในจังหวัดเฮียวโกะ

เขาจบการศึกษาจาก (อดีต) โอซากะ ยาคุเซ็น ในปี 1926 เขาได้เข้าทำงานที่ฮะคุบุงฉะ และได้เลื่อนตำแหน่งเป็นบรรณาธิการของหนังสือเรื่อง “New Young Men” และ “Detective Novel” เขาลาออกจากบริษัทในปี 1932 และได้เริ่มเส้นทางนักเขียนอาชีพอย่างเต็มตัว เขาพักอยู่ที่ชินชูระยะหนึ่งเพื่อรับการรักษาวัณโรค หลังจากนั้นก็ย้ายไปที่จังหวัดโอคายามะเพื่อหลบหนีการทิ้งระเบิดในช่วงสงคราม หลังจากสงครามเสร็จสิ้น เขาได้ออกงานเขียนแนวลึกลับชิ้นโบแดงในนิตยสารนิยายนักสืบโฮเซกิ เรื่อง “คดีฆาตกรรมในโรงแรม” (ชนะเลิศรางวัลชมรมนิยายนักสืบแห่งประเทศญี่ปุ่นครั้งที่ 1 ประเภทเรื่องยาว), “คดีฆาตกรรมบนเกาะโกะกุมน (Island of Horrors)” และ “คดีฆาตกรรมเพลงเล่นลูกบอลปีศาจ (A Rhyme of Vengeance)”ภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง “ ตระกูลอินุงามิ (The Inugami Family)” ซึ่งออกฉายในปี 1976 ได้สร้างกระแสให้เซชิ โยโคมิโซะ ดังระเบิด และนิยายของเขาก็ยังเป็นที่ยอมรับของนักอ่านชาวญี่ปุ่นมากมาย เขาเสียชีวิตในปี 1981

โปรดิวเซอร์ : ทากะ อิชิเสะ

เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม 1961 ในจังหวัดเฮียวโกะ

ในปี 1984 เขาได้รับหน้าที่โปรดิวเซอร์เป็นครั้งแรกเมื่อายุได้เพียง 23 ปีเท่านั้น “Tokyo: the Last Megalopolis” (ปี 1987) เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาได้ผลิต “Ring” ซึ่งออกฉายในปี 1998 ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในฐานะ “หนังญี่ปุ่นที่สยองที่สุด” และทำเงินได้ถึง 20 ล้านเหรียญใน บ็อกซ์ ออฟฟิศ หนังฉบับรีเมคในอเมริกาเรื่อง “The Ring” โดยสปีลเบิร์ก ทำให้ค่าย DreamWorks ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในชาร์ตตั้งแต่หนังออกฉาย กวาดรายได้ถึง 130 ล้านเหรียญและประสบความสำเร็จทั่วโลก เช่นเดียวกับหนังเรื่อง “Dark Water”, “JU-ON: The Grudge” ก็ถูกนำไปสร้างใหม่ในอเมริกาและเขาก็ได้ร่วมผลิตเวอร์ชั่นอเมริกันของหนังเรื่อง “THE GRUDGE” คู่กับแซม ไรมี THE GRUDGE ได้ขึ้นแท่นอันดับ 1 ติดกันสองสัปดาห์แรก ซึ่งถือว่าเป็นความสำเร็จของโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน หนังทำรายได้ไปถึง 110 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ ออฟฟิศ “The Grudge 2” ซึ่งออกฉายในเดือนตุลาคม ปี 2006 ก็ติดอันดับ1 ในอเมริกาเช่นเดียวกัน และประสบความสำเร็จในตลาดอเมริกันอีกครั้งหนึ่ง เขาเป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์อิสระที่เก่งที่สุดในอุตสาหกรรมหนังญี่ปุ่น และได้รับความสนใจจากฮอลลีวู้ดมากกว่าโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นคนอื่น ๆ

ประวัตินักแสดง

โคจิ อิชิซากะ แสดงเป็น โคสุเกะ คินดะอิจิ

หนังของผู้กำกับคอน อิชิคาวะที่เขาเคยแสดง ได้แก่ “ฆาตกรรมในตระกูลอินุงามิ (The Inugami Family)” (ปี 1976), “คดีฆาตกรรมเพลงเล่นลูกบอลปีศาจ (A Rhyme of Vengeance)” (ปี 1977), “คดีฆาตกรรมบนเกาะโกะกุมน (Island of Horrors)” (ปี 1977), “Queen Bee” (ปี 1978), “The House of Hanging” (ปี 1979), “The Makioka Sisters” (ปี 1983), “Ohan” (ปี 1984), “The Burmese Harp” (ปี 1985), “The Hall of The Crying Deer” (ปี 1986), “Actress” (ปี 1987), “Princess from the Moon” (ปี 1987), “Crane” (ปี 1988 *เป็นผู้บรรยาย), “Noh Mask Murders” (ปี 1991), “47 Ronin” (ปี 1994), “Shinsengumi” (ปี 2000 *เป็นคนพากย์)

หนังเรื่องอื่น ๆ ที่เขาแสดง ได้แก่ “Ooi Kumo!” (ปี 1965), “Tonogata Goyoujin” (ปี 1966), “Seishun Taro” (ปี 1967), “Otoko no Chosen” (ปี 1968), “Through Days and Months” (ปี 1969), “Sandogasadayo Jinsei wa” (ปี 1970), “Journey of Love” (ปี 1970), “Dangerous Women” (ปี 1985), “Japan Sinks” (ปี 2006)

นานาโกะ มัทซึชิมะ แสดงเป็น ทามาโยะ โนโนมิยา

หนังหลัก ๆ ที่ได้ร่วมแสดง “Koi to Hanabi to Kanransha” (ปี 1997), “Ring” (ปี 1998), “Ring 2” (ปี 1999), “Whiteout” (ปี 2000), “Bizan” (ปี 2007, อยู่ระหว่างการถ่ายทำ)

ละครหลัก ๆ ที่ได้ร่วมแสดง “Himawari (sunflower)” (ปี 1996), “24 Hour Emergency Ward” (ปี 1999), “Majo no Jouken” (ปี 1999), “The Story of One Century” (ปี 2000), “Yamatonadeshiko” (ปี 2000), “Toshiie to Matsu: Kaga Hyakumangoku Monogatari” (ปี 2002), “Beauty or Beast” (ปี 2003), “24 Hour Emergency Ward” (ปี 2005), “Ninzaburo Furuhata Final – The Third Night – Last Dance-“ (ปี 2006)

คิคุโนะสุเกะ โอโนเอะ แสดงเป็น สุเกะคิโย อินุงามิ

ในปี 1984 เขาปรากฏตัวบนเวทีครั้งแรกในฐานะอุชิโนะสุเกะ โอะโนะเอะที่หกของโรงละครคาบุกิสะในละครเรื่อง “เอะฮอน อุชิวะคะมารุ” ในปี 1996 เขาแสดงละครเรื่อง “เบนเท็นมุซึเมะ เมะโอะโนะ” และเรื่อง “คะกะมิจิชิ” ที่โรงละครคาบุกิสะ ด้วยประเพณีละครคาบุกินี้เองก็ทำให้เขาได้รับชื่อคิคุโนะสุเกะ โอะโนะเอะได้สำเร็จ กลายเป็น คิคุโนะสุเกะ โอะโนะเอะที่ห้า

หนังของผู้กำกับคอน อิชิคาวะที่เขาเคยแสดง “47 Ronin” (ปี 1994)

หนังเรื่องอื่น ๆ “The Water Traveler – Samurai Kids” (ปี 1993), “Kaidan” (ปี 2007 อยู่ระหว่างการถ่ายทำ)

 

สุมิโกะ ฟูจิ แสดงเป็น มาซุโกะ อินุงามิ

หนังเด่น ๆ ที่ได้ร่วมแสดง “Gambler Tales of Hasshu: A Man’s Pledge” (ปี 1963), ซีรีย์ส เรื่อง “Red Peony Gambler” (ปี 1968 – 1972 รวม 8 เรื่องด้วยกัน), “Cherry Blossom Fire Gang” (ปี 1972), “Buddies” (ปี 1989), “Tasmania Story” (ปี 1990), “Chizuko’s Younger Sister” (ปี 1991), “Wait and See” (ปี 1998), “The Geisha House” (ปี 1999), “Dreammaker” (ปี 1999), “Gege” (ปี 2004), “Machiai – shitsu” (ปี 2006), “A Hardest Night!” (ปี 2006), “Hula Girls” (ปี 2006), “Ai no rukeichi” (ปี 2007)

เคโกะ มัทซึซากะ แสดงเป็น ทาเคโกะ อินุงามิ

หนังเด่น ๆ ที่ได้ร่วมแสดง “The Gate of Youth” (ปี 1981), “Tora – san’s Love in Osaka” (ปี 1981), “Fall Guy” (ปี 1982), “The Sting of Death” (ปี 1990), “Goodbye Mama” (ปี 1991), “Tora – san’s Matchmaker” (ปี 1993), “A Mature Woman” (ปี 1994), “Shin Izakaya Yurie” (ปี 1996), “Ping Pong Bath Station” (ปี 1998), “Dr. Akagi” (ปี 1998), “The Happiness of the Katakuris” (ปี 2002), “Color Blossoms” (ปี 2005), “Runin” (ปี 2006)

ฮิซาโกะ มันดะ แสดงเป็น อุเมโกะ อินุงามิ

หนังของผู้กำกับคอน อิชิคาวะที่เธอเคยแสดง “หมู่บ้านแปดหลุมศพ (The 8 – Tomb Village)” (ปี 1996), “Shinsengumi” (ปี 2000, *เป็นคนพากย์)

หนัเด่น ๆ ที่ได้ร่วมแสดง “Natsu no wakare” (ปี 1981), “Yogisha” (ปี 1987), “Salaryman senka tanshin funin” (ปี 1996), “Return of Happiness” (ปี 2000), “Roshin” (ปี 2000) และ อื่น ๆ อีกมากมาย
เขียนโดย M Pictures


31 สิงหาคม 2550


 
ความคิดเห็นที่ 10 : Ame_Fuyu 2011.05.27 | 11:38
น่ากลัวมากเรยยอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 9 : ice-loei 2008.09.01 | 17:10
น่ากลัวจังเลย

ความคิดเห็นที่ 8 : shinichi1412 2008.01.12 | 21:11
อยากดูตอนนี้มากๆๆๆ
อ่านหนังสือนิยายแล้วจิ้นแบบว่าน่ากลัวมากๆๆ
อยากรู้ว่าหนังจะทำได้น่ากลัวแบบที่เราคิดไว้เปล่า
บรื๋อออออ
คนแต่งเก่งมากๆๆเลยอ่ะ
นับึถือเป้นอาจารย์
ผูกเรื่อง โครเรื่อง ดีสุดๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 7 : opa_destiny 2008.01.09 | 20:08
อยากดูมากๆ เอ่อ ข้อมูลยาวได้ใจสุดๆ ชอบตั้งแต่เป็นการ์ตูนแล้ว อยากรู้ว่าจะทำหนังออกมาดีไหมอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 : lilit 2008.01.02 | 18:07
อยาก ดูมั่งจัง

ความคิดเห็นที่ 5 : akamenishi 2007.12.27 | 11:40
อยากดูที่สุดเลยง่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 : เฟิร์น 2007.11.11 | 09:12
มีทำเป็นหนังออกมาด้วย
อยากดูๆ

ความคิดเห็นที่ 3 : yuukigo 2007.10.19 | 23:41
ตอนนี้อ่านจากหนังสือแล้วสนุกดี เป็นหนังจะเป็นยังไงบ้างนะ...

ความคิดเห็นที่ 2 : ORJINGJING 2007.10.18 | 18:35
อยากดูมากเลยอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 : art 2007.10.01 | 13:19
อยากดูจังคับ


ชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
รหัสยืนยัน :
(หากใส่รหัสไม่ถูกต้อง ความเห็นจะไม่ถูกเพิ่มเข้าระบบ)
หากคุณไม่ต้องการกรอกรหัส มาเป็นสมาชิกกับเราสิ คลิกเลย!
 
  1   

 


ภาพยนตร์ประเทศ
จัดจำหน่ายโดย  บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด
ชื่อไทย  คินดะอิจิ หน้ากากร้อยศพ
เว็ปไซด์  www.inugamike.com
ภาพยนตร์แนว  ฆาตกรรม สืบสวนสอบสวน/ สยองขวัญ
จากประเทศ  ญี่ปุ่น
กำหนดฉาย  20 กันยายน 2550
ณ โรงภาพยนตร์  ทุกโรงภาพยนตร์
จุดเด่น  -  ภาพยนตร์ที่สร้างจากวรรกรรมสยองขวัญชื่อดังที่สุดของญี่ปุ่น “คินดะอิจิยอดนักสืบ” ซึ่งมีตอนต่างๆ ออกมาถึง 77 เล่ม! เขียนโดย “โยโคมิโซะ เซชิ” และได้รับความนิยมสูงสุดในญี่ปุ่นเป็นเวลามากกว่า 40 ปี จนทำให้มีการพิมพ์การ์ตูนออกมาวางจำหน่ายในชื่อ “คินดะอิจิ กับคดีฆาตกรรมปริศนา” ตามออกมา
  -  ในปัจจุบัน “นักสืบคินดะอิจิ” เป็นที่รู้จักกันดีทั้งคนไทยและญี่ปุ่น ในประเทศไทยมีการแปลคดีลึกลับน่ากลัวนี้ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว แถมยังมีความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอน “Murder of Inugami Clan” ได้ถูกแปลเป็นภาษาไทยเป็นเล่มแรกโดยใช้ชื่อว่า “คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 1 ฆาตกรรมในตระกูลอินูงามิ”
  -  นี่จะเป็นครั้งแรกในโลกภาพยนตร์! ที่คดีฆาตกรรมสุดสยองขวัญจะมาปรากฎบนจอเงินในเมืองไทย!!!
นำแสดง Ishizaka Koji (Japan Sinks), Matsushima Nanako (Ring 1, Ring 2), Fuji Sumiko (Hula Girls)
ผู้กำกับ  Ichikawa Kon
 


บทความรีวิวภาพยนตร์ทุกบทความ ได้รับการคุ้มครองทางกฏหมาย หากผู้ใดมีความประสงค์นำไปใช้งาน ในด้านการค้า กรุณาติดต่อกับผู้จัดทำ

ทั้งนี้มีข้อยกเว้นในการ นำไปจัดพิมพ์เพื่อการศึกษา หรือเก็บไว้ในในการส่วนตัว


ไม่มีภาพแกลลอรี่
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan