Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
อีบยองฮอน-คิมแทฮี สองดาราแม่เหล็กเปิดม่าน 'IRIS (ไอริส)' ตอนแรก ทำเรตติ้งทะลัก 19.3% !
เขียนเมื่อ 14 ตุลาคม 2552 เวลา 22:08:15 น. เปิดดู 19312 ครั้ง

14 ตุลาคม 2552 ละครฟอร์มยักษ์ KBS 2TV 'IRIS (ไอริส)' ได้ฤกษ์เปิดม่านอย่างเป็นทางการด้วยเรตติ้งผู้ชมเฉียด 20% ให้สัมผัสแห่งความสำเร็จได้อย่างงดงาม

สำนักเรตติ้ง AGB Nielson Media Research เปิดเผยว่าในตอนออกอากาศแรกของ 'IRIS' ในวันที่ 14 ตุลาคม 2552 ซึ่งเก็บข้อมูลตั้งแต่เวลา 22.00 ถึง 23.08 น. (รวมโฆษณา) สามารถทำเรตติ้งผู้ชมเฉลี่ยได้ 19.3% ขึ้นอันดับที่ 1 ในช่วงเวลาเดียวกันได้เป็นผลสำเร็จ อันเป็นผลจากสองดาราแม่เหล็กอย่าง อีบยองฮอน และ คิมแทฮี ที่รับทเป็นสองนักแสดงหลักในเรื่องนั่นเอง

นักแสดงละครเรื่อง 'IRIS (ไอริส)' ประกอบไปด้วย อีบยองฮอน (Lee Byung Heon), คิมแทฮี (Kim Tae Hee), TOP (ชเวซึงฮยอน แห่ง บิ๊กแบง/BIGBANG), จองจุนโฮ (Jung Joon Ho), คิมซึงอู (Kim Seung Woo), คิมโซยอน (Kim So Yeon), คิมยองชอล (Kim Young Chul) และ ยูมิน (Yoo Min) และด้วยรายชื่อนักแสดงชั้นนำเหล่านี้สงสัยให้บรรดาผู้ชมต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก

หลังจากละครออกอากาศจบลงในตอนแรก แฟนๆต่างแสดงความเห็นในเว็บบอร์ดกล่าว "ไม่ได้เห็นนักแสดงเหล่านี้ผ่านทางโทรทัศน์มานานแล้วเหมือนกันนะเนี่ย" เสริม "แล้วยิ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสปายแล้วมันน่าจะทำให้รู้สึกหนักหัว แต่ไม่คาดคิดเลยจริงๆว่างานมันจะออกมาสดใหม่ และสนุกมากๆ" "เป็นงานที่อลังการยิ่งใหญ่มากๆ" "เหมือนกับดูภาพยนตร์เลยอ่ะ" ต่างให้คำชมกันถ้วนหน้า ส่วนบางคนกล่าว "เนื้อเรื่องดึงดูดมากๆเลยแต่การที่จะรักษาคุณภาพแบบนี้ไปตลอดทั้งเรื่องนั้น มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน" ต่างแสดงความคิดเห็น

Iris ละครฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 2 หมื่นล้านวอน (643 ล้านบาท) ถ่ายทำกันในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน รัสเซีย ญี่ปุ่น อเมริกา และประเทศอื่นๆ ได้สร้างความสนใจและความคาดหวังจากแฟนๆเป็นอย่างมาก โดยในเรื่องนี้ คิมฮยอนจุน (รับบทโดย อีบยองฮอน) เป็นสายลับให้กับองค์กร National Security Secret (NSS) ในขณะที่ ท้อป นั้นจะรับบทเป็นมือสังหารของ IRIS องค์กรลับในอเมริกา ที่เขาจะได้รับภารกิจให้ออกไปลอบฆ่า คิมฮยอนจุน

ในขณะที่ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) จะรับบทเป็นสายลับสาว ซึงฮี (Seung Hee) แห่งองค์กร National Security Secret (NSS) โดยเธอจะมีส่วนสำคัญในการดึง ฮยอนจุน เข้าสู่องค์ ในขณะเดียวกันก็ยังจะได้ร่วมเข้าฉากแอคชั่นไปพร้อมๆกับ อีบยองฮอน อย่างใกล้ชิด นับได้ว่าละครเรื่องนี้เป็นการพลิกบทบาทจากสาวเรียบร้อย กลายมาเป็นหญิงสาวสุดแกร่งที่เต็มไปด้วยพลัง

นอกจากการที่ จองจุนโฮ ที่รับบทเป็น จินซาอู ซึ่งได้กลายเป็นคู่ปรับของ ฮยอนจุน รวมถึงเขายังได้ตกหลุมรักกับ ซึงฮี นั้น ยิ่งส่งผลให้เธอจะต้องรับบทหนักๆเกี่ยวกับเรื่องราวของความรักสามเส้า ภายใต้เรื่องราวความรักของเธอนั้นจะถูกพัฒนาไปท่ามกลางการดำเนินเรื่องที่เครียด กดดัน และตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

ละครเรื่องนี้มีความยาว 20 ตอน ออกอากาศตอนแรก 14 ตุลาคม 2552 ทาง KBS 2TV

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan