Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
จองฮยองดน (Jung Hyung Don) เผยภาพพิธีวิวาห์เมื่อวานนี้อย่างเป็นทางการ
เขียนเมื่อ 14 กันยายน 2552 เวลา 11:35:06 น. เปิดดู 11770 ครั้ง

ภาพพิธีวิวาห์ระหว่าง แก๊กแมน จองฮยองดน (Jung Hyung Don) และ ฮันยูรา (Han Yura) ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

13 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. Convention Center 63 Building ยออิโด กรุงโซล แก๊กแมน จองฮยองดน (Jung Hyung Don) ได้เข้าพิธีวิวาห์กับ ฮันยูรา (Han Yura) แฟนสาวรุ่นน้อง 4 ปี ผู้เขียนบทรายการโทรทัศน์ หลังจากคบหากันมาเป็นเวลาประมาณ 1 ปี

ในพิธีวิวาห์วันนี้มีผู้ดำเนินรายการช่วงแรกคือ ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) และช่วงที่ 2 คือผู้ประกาศ KBS จอนฮยอนมู (Jeon Hyun Moo) และผู้ที่จะมาร้องเพลงแสดงความยินดีให้กับคู่รักใหม่นี้ตกเป็นหน้าที่ของ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) และ บาดา (Bada ชื่อจริง ชเวซองฮี) รวมถึง พัคมยองซู (Park Myung Soo) โดยผู้ที่เขียนกลอนอวยพรสำหรับสองคู่บ่าวสาวในงานนี้คือ นาโฮยอล ที่จะได้ร่วมอ่านออกเสียงต่อหน้าแม่ของฮันยูราอีกด้วย โดยเมื่อหลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งในวันนั้น พวกเขาก็ได้เดินทางไปฮันนีมูนกันที่ ฮาวาย (Hawaii) กันต่อในทันที

เมื่อถูกบรรดานักข่าวถามถึงทายาทรุ่นที่สอง จองฮยองดน ตอบ "ผมคงจะไม่เจอผู้หญิงคนไหนที่ดีไปกว่านี้อีกแล้วครับนั่นทำให้ผมตัดสินใจแต่งงาน เธอเป็นผู้หญิงที่มีค่ากับผมมาก ผมจะเป็นสามีที่ดีครับ" เสริม "ตอนนี้ผมอยากจะใช้ชีวิตแต่งงานให้สนุกก่อน น่าจะอีกหนึ่งปีหลังจากนี้ถึงจะเริ่มมีลูกครับ คงจะเป็นผู้ชาย 3 คน ผู้หญิง 1 คนครับ" เขาเผยแผน

จองฮยองดน (32) ว่าที่สามี ฮันยูรา (Han Yura วัย 28 ปี) รุ่นน้องอายุน้อยกว่าเขา 4 ปี จองฮยองดน ได้พบกับเธอในรายการ SBS 'Mistery Commando (미스터리특공대)' ในฐานะผู้ดำเนินรายการและผู้เขียนบท โดยหลังจากรายการปิดฉากลงในเดือนตุลาคม 2551 พวกเขาทั้งคู่ก็เริ่มคบหากันอย่างจริงจังนับตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา โดยทางด้าน ฮันยูรา นั้นเธอได้ทำงานเป็นคนเขียนบทรายการโทรทัศน์ รวมถึงยังเคยเป็นพรีเซ็นเตอร์ในโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lotte Chulsung 'Del Monte', Coca Cola, KTF และ TNGT มาก่อนหน้านี้

ย้อนกลับไปในอดีต ฮันยูรา เคยร่วมงานเขียนบทในละครต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MBC ซิทคอม 'Miracle(2004)', SBS ซิทคอม 'Family in Apgujung(2003)', ดราม่าสเปเชี่ยล 'Biscuit Teacher And Star Candy' อีกทั้งเธอยังได้เคยออดิชั่นเป็นนักแสดงในละครเรื่อง KBS 'Spring Waltz (2006)' หลังจากนั้นเธอก็ผันตัวมาเป็นผู้เขียนบทรายการโทรทัศน์ไม่ว่าจะเป็น ทางช่องเคเบิ้ลหรือช่อง SBS อย่าง 'Good Sunday - OldTV', 'Line Up' และในขณะนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอกำลังทำงานอยู่กับสถานี MBC

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan