Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
ซออินยอง - CrownJ อำลา We Got Married ปิดฉากคู่รักยุคบุกเบิกลงโดยสมบูรณ์
เขียนเมื่อ 13 ธันวาคม 2551 เวลา 09:45:23 น. เปิดดู 20939 ครั้ง

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2551 ที่ผ่านมา ได้รับการเปิดเผยจากทีมงานรายการ We Got Married ทาง MBC ว่าสองคู่รักสุดฮ็อตอย่าง Crown J และ ซออินยอง (Seo In Young) ได้เตรียมอำลารายการเรียบร้อยแล้ว โดยโปรดิวเซอร์กล่าว "ซออินยอง และ Crown J จะถ่ายทำรายการจนถึงช่วงปลายธันวาคมและจะลำอารายการอย่างถาวร ส่วนเทปนั้นจะออกอากาศจนเสร็จสิ้นภายในเดือนมกราคม"

Star Empire ต้นสังกัดของนักร้องสาวยืนยันข่าวนี้ว่า "จริงๆแล้ว ซออินยอง ต้องถ่ายทำถึงแค่เดือนพฤศจิกายนครับ แต่ว่านี่เป็นพิเศษที่ต้องขยายไปจนถึงเดือนธันวาคม หลังจากถ่ายทำ We Got Married จบในปลายเดือนธันวาคม เธอก็จะเดินทางไปอเมริกาเพื่อพักผ่อน ก่อนกลับมายังบ้านอีกครั้งครับ"

โฆษกยังกล่าวต่อ "ซออินยองมีสุขภาพที่ไม่ค่อยดีนักตั้งแต่เธอเริ่มทำกิจกรรมของวง Jewelry รวมถึงงานเดี่ยวที่ผ่านมา ผมว่านี่ถึงเวลาแล้วที่เธอต้องหยุดพัก" ทางด้านโปรดิวเซอร์รายการ We Got Married เผย "เราค่อนข้างจะเป็นกังวลเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพของเธอครับ และเราก็อยากจะให้เธอได้รับวันพักผ่อนในช่วงหยุดยาวเสียที"

การอำลารายการของ ซออินยอง และ Crown J นับเป็นการปิดฉากผู้ร่วมรายการยุคบุกเบิกลงอย่างถาวร เริ่มตั้งแต่ จองฮยอนดน - ซาโอริ, Andy - solbi (โซลบิ), Alex - ชินแอ (Shin Ae) ซึ่งเป็นครั้งที่สอง, คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) - ฮวังโบ (Hwang Bo) ซึ่งจะปรากฏตัวเป็นครั้งสุดท้ายในวันอาทิตย์นี้ และล่าสุด ซออินยอง - Crown J นั่นเอง

เมื่อทั้งหมดได้อำลาจอไป ก็จะเหลือคู่รักเพียง 2 คู่เท่านั้น (Marco - ซนดัมบิ และ ฮวานฮี - ฮวาโยบิ) ทำให้โปรดิวเซอร์ก็กำลังมองหาคู่รักใหม่มาร่วมรายการนี้อยู่โดยเขากล่าว "ในช่วงต้นปีหน้า จะมีคู่รักอีก 2 คู่เพื่อทดทดลองออกอากาศ และมีอย่างน้อยเพียงหนึ่งคู่ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชม จะได้รับคัดเลือกให้เป็นคู่รักตัวจริงในรายการต่อไป"

เขากล่าวปิดท้าย "คู่รักในรายการยุคที่ 1 ใช้เวลาร่วมกันนานถึง 6 ~ 8 เดือน ซึ่งนั่นอาจจะทำให้ลดความแปลกใหม่ อันเนื่องมาจากความยาวของการออกอากาศ ทำไห้เราตัดสินใจที่จะลดช่วงเวลานั้นลงเหลือประมาณ 3 เดือนต่อหนึ่งคู่เท่านั้น ในระหว่างที่พวกเขาเป็นคู่รักในรายการ ถ้ายังไม่แน่ใจหรือไม่สามารถเข้ากันได้ในที่สุด เราจะดำเนินกระบวนการปรับเปลี่ยนคู่รักในขั้นสุดท้ายต่อไป"

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 
   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา
 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan