Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News
หน้าแรกปิงบุ๊คเพลงสมุดภาพข่าวคลับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นข่าวสารเอเชียรีวิวภาพยนตร์คลังข้อมูลดารา/ละครช้อปสินค้าเอเชียชุมชนปิงบุ๊ค
ต้นสังกัด จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ปฏิเสธไม่ได้ท้องก่อนแต่ง ลือเลื่อนวิวาห์เป็น เม.ย. เหตุติดงาน?
เขียนเมื่อ 7 มีนาคม 2555 เวลา 12:02:26 น. เปิดดู 6461 ครั้ง

ต้นสังกัดออกโรงปฏิเสธ จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง

J&co. Entertainment ต้นสังกัดจอนจีฮยอนเปิดเผยเมื่อ 7 มีนาคม เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องเธอท้องก่อนแต่ง กล่าวว่า "ไม่จริงแน่นอน" เสริม "ในแถลงการณ์เราก็ได้แจ้งวันไปแล้วคือ 2 มิถุนายน เมื่อดูจากเวลาแล้วคงเป็นไปไม่ได้ที่เธอจะท้องก่อนแต่ง" เขาปฏิเสธ

โดยข่าวการแต่งงานของจอนจีฮยอนในเดือนมิถุนายนนี้ปรากฏต่อสื่อเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 มกราคม ถึงแม้ว่าผู้ตั้งครรภ์แต่ละคนจะมีความแตกต่างกัน แต่ถ้าเป็นการตั้งครรภ์ผ่านไปแล้ว 6 เดือนก็จะทำให้ท้องป่องออกมาอย่างสังเกตได้ ด้วยเหตุนี้ถ้าเธอแต่งงานในขณะที่ท้องเป็นแบบนั้นก็คงจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม มีอีกกระแสข่าวหนึ่งว่าจอนจีฮยอนอาจจะเลื่อนพิธีวิวาห์มาเป็นภายในเดือนเมษายนนี้ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องตารางงานภาพยนตร์เรื่องใหม่

จากกรณีนี้ต้นสังกัดกล่าวว่า "ตอนนี้เรากำลังปรับตารางภาพยนตร์อยู่" พร้อมเผย "การที่เราแจ้งไปแล้วว่าเธอจะแต่งงานในวันที่ 2 มิถุนายน การเลื่อนวันแต่งเข้ามาคงไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งเรากำลังพิจารณาอยู่ ตอนนี้ตารางการถ่ายภาพยนตร์ 'Berlin' ยังไม่แน่นอน เรากำลังพูดคุยกับผู้ผลิตภาพยนตร์อยู่" เขากล่าว

ทางด้าน คังเฮจอง ประธาน เวยูเนคัง ผู้ผลิตภาพยนตร์ 'Berlin' เปิดเผยว่า "ตอนนี้เรากำลังพูดคุยเรื่องตารางงานภาพยนตร์กับต้นสังกัดของจอนจีฮยอน รายละเอียดยังไม่ได้ข้อสรุป" เธอกล่าว

ทีมงานเผยว่า ภาพยนตร์เรื่อง 'Berlin' มีกำหนดถ่ายทำที่ Berlin และ Latvia ในช่วงปลายเดือนมีนาคมจนถึงต้นเดือนเมษายน ใช้เวลารวม 6 สัปดาห์ เดิมทีจอนจีฮยอนมีกำหนดการออกเดินทางไปยังกรุงเบอร์ลินในช่วงต้นเดือนเมษายน อย่างไรก็ตาม ยังคงมีโอกาสการเปลี่ยนแปลงตารางงานได้เช่นกัน

สำหรับระยะเวลาในการถ่ายทำภาพยนตร์รวมจะใช้เวลาทั้งหมด 4 เดือน โดย จอนจีฮยอน จะต้องถ่ายทำที่กรุงเบอร์ลินอย่างต่อเนื่องไปจนถึงเดือนมิถุนายนนี้ ขณะนี้จอนจีฮยอนได้ปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง 'The Thieves' เสร็จเรียบร้อยแล้วและมีกำหนดเข้าฉายในฤดูร้อน โดยในเดือนมิถุนายนที่จอนจีฮยอนจะเข้าพิธีวิวาห์ เธอก็ต้องมีกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้หยุดพักเลยทีเดียว

ในขณะที่อีกสำนักข่าวหนึ่งเปิดเผยโดยอ้างคำพูดจากต้นผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "ขณะนี้เราทราบว่าการเตรียมพิธีวิวาห์ยังคงเป็นไปตามแผนเดิม" เขากล่าว

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com/news - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย



ชื่อ
:

อีเมล์:
เว็บไซต์ :
ของเล่น : smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
smilie  smilie  smilie  smilie  smilie  smilie
ความคิดเห็น :
 




   

ระบบค้นหาข่าวสารในฐานข้อมูลของ ปิงบุ๊ค! กรุณากรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการค้นหา








 


Welcome to Pingbook Entertainment : Listen Online Music, MV, Korea, Japan, Travel, Hotel, Asian Entertainment, K-Dramas, DVD, Movies, Review and Asian News Online Music Listen : All you need for Korean Music, Japan Music, China Music Online Music Video (MV) : One stop point to bring some asian stuff to your home Explorer Asian Entertainment news about stars movies drama etc. Read in-depth review about Asian Movies such as K-Movies, J-Movies, Thai Movies and Hollywood Check out Asian Star profiles such as Dong Bang Shin Ki, TVXQ, Rain and more Shop some asian stuff Explorer the large Asian Entertainment Network include media files and Travel or reserve hotels in seoul, korea and japan